Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:41 | 26/11/2019 GMT+7

U22 Thái Lan thua tan nát trước Indonesia, HLV đổ lỗi cho... mặt sân

aa
Chiều 26/11, U22 Thái Lan thua ở trận ra quân SEA Games 30 trước Indonesia với tỷ số 0-2 và khiến ông Akira Nishino trầm ngâm, báo Thái Lan hoài nghi năng lực của vị HLV người Nhật Bản này.
u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san Cập nhật xếp hạng bóng đá SEA Games 30 hôm nay 26/11 mới nhất

Cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất xếp hạng bóng đá nam, nữ tại SEA Games 30 sau lượt trận ngày 26/11, khi các đội ...

u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 26/11

Cập nhật kết quả mới và đầy đủ nhất các trận bóng đá SEA Games 30 diễn ra vào ngày hôm nay 26/11, đặc biệt ...

u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san Trực tiếp U22 Thái Lan vs U22 Indonesia kênh nào, link xem online, cập nhật kết quả

Link xem trực tiếp, link online, dự đoán, cập nhật kết quả trận đấu giữa đội tuyển U22 Thái Lan vs U22 Indonesia (15h00 ngày 26/11) trong ...

Tại SEA Games 30, U22 Thái Lan đã có trận ra quân giáp mặt với đội tuyển Indonesia vào chiều nay, 26/11. Trái với tâm lý tự tin từ khi bước ra khỏi vòng loại World Cup 2022, tuyển “Voi chiến” đã để thua 0-2 ngay trận đầu.

Tại buổi họp báo sau trận U22 Thái Lan – Indonesia, HLV Akira Nishino trầm ngâm và buồn bã với kết quả mà ông và các học trò phải nhận.

u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san
Ông Nishino tiu nghỉu với bàn thua muối mặt trước Indonesia chiều 26/11. (Ảnh: VCT News).

Về nguyên nhân thua của trận đấu, ông Nishino cho rằng các học trò của ông chưa có cảm giác thi đấu tốt nhất và chưa thích nghi được với điều kiện mặt sân cỏ nhân tạo. Thêm vào đó, việc không đăng ký cầu thủ quá tuổi như các đội bóng khác cũng khiến U22 Thái Lan bất lợi.

"Chính xác là việc không có cầu thủ quá tuổi có ảnh hưởng tới chúng tôi. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào những cầu thủ U22 hiện có. Lối chơi của U22 Thái Lan gặp khó khăn trên mặt sân này, nhưng các cầu thủ phải thích nghi và cố gắng hết sức",HLV Akira Nishino chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san

Nhà cầm quân người Nhật Bản không đưa ra nhận định về cơ hội đi tiếp của U22 Thái Lan sau trận thua đầu tiên khi nhận được câu hỏi từ phóng viên. Thất bại trước U22 Indonesia khiến đội tuyển xứ chùa vàng rơi vào thế bất lợi khi họ vẫn còn một đối thủ mạnh ở bảng này là U22 Việt Nam. Nhiệm vụ lúc này của U22 Thái Lan là cố gắng từng trận một.

"Hôm nay chúng tôi có kết quả không tốt, tuy nhiên các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. U22 Indonesia chơi rất hay. Chúng tôi đã cố gắng để ghi bàn nhưng không làm được. Chúng tôi phải tập trung cho trận đấu tiếp theo",HLV Akira Nishino cho biết.

Ông cũng khẳng định: "Việc đầu tiên là phải cải thiện phong độ cho các cầu thủ vì một số người đã cố gắng hết sức nhưng trạng thái thi đấu không đủ tốt. Sau đó chúng tôi mới nghĩ đến chiến thuật và sơ đồ cho trận đấu tiếp theo".

Trong khi đó, tờ Siamsports còn tỏ ra nghi ngờ với quyết định sử dụng nhân sự của HLV Akira Nishino: "Trong trận đấu này, HLV trưởng Nishino đã cất Supachok Sarachat trên băng ghế dự bị. Worachit Kanit Sribumpen cũng không được vào sân ngay từ đầu mà thay vào đó là Jaroensak Wonggorn".

Với thất bại này, U22 Thái Lan chưa thể có được điểm số đầu tiên ở SEA Games 30. Trong khi đó, U22 Indonesia sẽ tạm thời đứng thứ 2 tại bảng B, xếp dưới U22 Việt Nam.

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 07/7, bão số 2 di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc, cường độ suy yếu dần và không còn có khả năng quay trở lại Biển Đông.
Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.

Đọc nhiều

Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vừa phối hợp cùng Tổ chức WWF - Việt Nam tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến các bên liên quan trong việc xây dựng ý tưởng cho dự án bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại tỉnh Cà Mau.
Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã gửi thư mời Bộ Quốc phòng 8 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba, Belarus, Kazakhstan, Azerbaijan tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời mời 5 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Belarus cử lực lượng tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm.
4 giải pháp để Việt Nam tiếp tục nâng cao hiệu quả thực thi Công ước ICCPR

4 giải pháp để Việt Nam tiếp tục nâng cao hiệu quả thực thi Công ước ICCPR

"Đoàn Việt Nam đã đưa ra thông điệp rõ ràng để khẳng định quan điểm, chủ trương nhất quán của Việt Nam với phương châm đặt con người ở vị trí trung tâm, coi đó vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển". Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh trong phần trả lời phỏng vấn của báo chí sau phiên đối thoại với Uỷ ban nhân quyền về báo cáo quốc gia thực thi công ước ICCPR lần thứ 4.
Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Chặng đường 30 năm hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ phát triển từ đối đầu thành đối tác toàn diện, mở ra nhiều cơ hội hợp tác chiến lược và kinh tế.
Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

6 tháng đầu năm nay, lượng khách xuất, nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (tỉnh Lạng Sơn) tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Điều này phản ánh rõ nét nhu cầu giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị đã tăng cao.
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động