Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:41 | 26/11/2019 GMT+7

U22 Thái Lan thua tan nát trước Indonesia, HLV đổ lỗi cho... mặt sân

aa
Chiều 26/11, U22 Thái Lan thua ở trận ra quân SEA Games 30 trước Indonesia với tỷ số 0-2 và khiến ông Akira Nishino trầm ngâm, báo Thái Lan hoài nghi năng lực của vị HLV người Nhật Bản này.
u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san Cập nhật xếp hạng bóng đá SEA Games 30 hôm nay 26/11 mới nhất

Cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất xếp hạng bóng đá nam, nữ tại SEA Games 30 sau lượt trận ngày 26/11, khi các đội ...

u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 26/11

Cập nhật kết quả mới và đầy đủ nhất các trận bóng đá SEA Games 30 diễn ra vào ngày hôm nay 26/11, đặc biệt ...

u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san Trực tiếp U22 Thái Lan vs U22 Indonesia kênh nào, link xem online, cập nhật kết quả

Link xem trực tiếp, link online, dự đoán, cập nhật kết quả trận đấu giữa đội tuyển U22 Thái Lan vs U22 Indonesia (15h00 ngày 26/11) trong ...

Tại SEA Games 30, U22 Thái Lan đã có trận ra quân giáp mặt với đội tuyển Indonesia vào chiều nay, 26/11. Trái với tâm lý tự tin từ khi bước ra khỏi vòng loại World Cup 2022, tuyển “Voi chiến” đã để thua 0-2 ngay trận đầu.

Tại buổi họp báo sau trận U22 Thái Lan – Indonesia, HLV Akira Nishino trầm ngâm và buồn bã với kết quả mà ông và các học trò phải nhận.

u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san
Ông Nishino tiu nghỉu với bàn thua muối mặt trước Indonesia chiều 26/11. (Ảnh: VCT News).

Về nguyên nhân thua của trận đấu, ông Nishino cho rằng các học trò của ông chưa có cảm giác thi đấu tốt nhất và chưa thích nghi được với điều kiện mặt sân cỏ nhân tạo. Thêm vào đó, việc không đăng ký cầu thủ quá tuổi như các đội bóng khác cũng khiến U22 Thái Lan bất lợi.

"Chính xác là việc không có cầu thủ quá tuổi có ảnh hưởng tới chúng tôi. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào những cầu thủ U22 hiện có. Lối chơi của U22 Thái Lan gặp khó khăn trên mặt sân này, nhưng các cầu thủ phải thích nghi và cố gắng hết sức",HLV Akira Nishino chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

u22 thai lan thua tan nat truoc indonesia hlv nishino do loi cho mat san

Nhà cầm quân người Nhật Bản không đưa ra nhận định về cơ hội đi tiếp của U22 Thái Lan sau trận thua đầu tiên khi nhận được câu hỏi từ phóng viên. Thất bại trước U22 Indonesia khiến đội tuyển xứ chùa vàng rơi vào thế bất lợi khi họ vẫn còn một đối thủ mạnh ở bảng này là U22 Việt Nam. Nhiệm vụ lúc này của U22 Thái Lan là cố gắng từng trận một.

"Hôm nay chúng tôi có kết quả không tốt, tuy nhiên các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. U22 Indonesia chơi rất hay. Chúng tôi đã cố gắng để ghi bàn nhưng không làm được. Chúng tôi phải tập trung cho trận đấu tiếp theo",HLV Akira Nishino cho biết.

Ông cũng khẳng định: "Việc đầu tiên là phải cải thiện phong độ cho các cầu thủ vì một số người đã cố gắng hết sức nhưng trạng thái thi đấu không đủ tốt. Sau đó chúng tôi mới nghĩ đến chiến thuật và sơ đồ cho trận đấu tiếp theo".

Trong khi đó, tờ Siamsports còn tỏ ra nghi ngờ với quyết định sử dụng nhân sự của HLV Akira Nishino: "Trong trận đấu này, HLV trưởng Nishino đã cất Supachok Sarachat trên băng ghế dự bị. Worachit Kanit Sribumpen cũng không được vào sân ngay từ đầu mà thay vào đó là Jaroensak Wonggorn".

Với thất bại này, U22 Thái Lan chưa thể có được điểm số đầu tiên ở SEA Games 30. Trong khi đó, U22 Indonesia sẽ tạm thời đứng thứ 2 tại bảng B, xếp dưới U22 Việt Nam.

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.

Đọc nhiều

Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Trong không khí cả nước đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng, cộng đồng người Việt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Lào, Trung Quốc và New Zealand đã tổ chức các chương trình Xuân Quê hương, Tết Việt với nhiều hoạt động đậm đà bản sắc, góp phần gắn kết kiều bào, lan tỏa tình cảm hướng về Tổ quốc và tăng cường giao lưu nhân dân.
Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia vào ngày 06/02/2026.
Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp các địa phương và nhà tài trợ tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" tại Bắc Ninh, Khánh Hòa và Sơn La..., trao hàng nghìn suất quà, hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân đón Tết an vui, đầm ấm.
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Gần 500 tàu cá Đà Nẵng ký cam kết chống khai thác IUU

Gần 500 tàu cá Đà Nẵng ký cam kết chống khai thác IUU

Gần 500 chủ phương tiện và thuyền trưởng tại Đà Nẵng đã ký cam kết không khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), khẳng định quyết tâm cùng lực lượng biên phòng thực hiện nghiêm các quy định về khai thác thủy sản và bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Ngày 29/1 tại tỉnh Nghệ An, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động