Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp PR các phương pháp nâng mũi, cắt bấm mí với nhiều lợi ích vượt trội cùng với đó là chi phí vô cùng thấp. Tuy nhiên, sau nâng mũi, cắt mí, khách hàng không được kết quả như lời PR trước đó. Hay thậm chí khách hàng còn gặp phải tình trạng mắt, mũi hư hỏng nặng. Khách hàng luôn bị những lời hứa phù phiếm của những thẩm mỹ viện gắn mác uy tín “quay cuồng đảo điên”.    
Thẩm mỹ viện Gangwhoo quy tụ bác sĩ sửa mũi hàng đầu Việt Nam Thẩm mỹ viện Gangwhoo quy tụ bác sĩ sửa mũi hàng đầu Việt Nam
Thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố, đâu là sự thật? Thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố, đâu là sự thật?
tham my vien gangwhoo chuyen sua mui hong mat hong

Sau nâng mũi, cắt mí, khách hàng không được kết quả như lời PR

trước đó, thậm chí khách hàng còn gặp phải tình hư hỏng nặng.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là cơ sở thuộc hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo, trụ sở chính ở Seoul, Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có đến 5 cơ sở ở Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương.

Kỹ thuật sửa mũi hỏng uy tín tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo

tham my vien gangwhoo chuyen sua mui hong mat hong
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia sửa mũi hỏng ...

Sửa mũi bị bóng đỏ đầu mũi

Mũi bị bóng đỏ là trường hợp mũi sau phẫu thuật, đầu mũi sẽ sưng và đỏ, trường hợp nhẹ sẽ ít đau, trường hợp nặng sẽ gây đau nhức.

Để khắc phục tình trạng này, bác sẽ dùng sụn tự thân bọc đầu mũi, để giảm áp lực lên đầu mũi của sụn sẽ giảm đáng kể, tránh được tình trạng bóng đỏ sau này.

Sửa mũi bị lộ sóng, tụt sóng

Mũi bị lộ sống, tụt sóng thì dễ nhận biết khi sóng mũi sẽ có vẻ phù và bóng, trường hợp nặng hơn là lớp sụn sẽ lồi ra bên ngoài và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

Một giải pháp đáng để lưu tâm là sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo hoặc bạn có thể sử dụng toàn bộ là sụn tự thân. Sụn tự dân do được lấy từ chính cơ thể của bạn nên sẽ có sự thích ứng tốt hơn.

Sửa đầu mũi bị co rút

Đầu mũi bị co rút là tình trạng sụn bọc đầu mũi bị teo làm hình dạng đầu mũi bị ngắn, hếch lên.

Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để tái cấu trúc lại đầu mũi, sụn tự thân sẽ giúp dựng trụ đầu mũi vững chắc cũng như sẽ thích ứng với cơ thể không gây phản ứng đào thải và nhiễm trùng về sau.

Sửa sóng mũi bị lệch

Mũi lệch sóng là dáng mũi bất thường (gốc và đầu mũi không tạo thành một đường thẳng chính giữa mũi) khiến mũi và khuôn mặt mất cân đối.

Bác sĩ phải tháo chất liệu độn đang đặt trong mũi. Sau khi điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra thời gian tiến hành nâng sửa mũi, đặt chất liệu mới an toàn cho dáng mũi đẹp tự nhiên, không còn lệch vẹo.

Kỹ thuật sửa mắt hỏng tại Gangwhoo

tham my vien gangwhoo chuyen sua mui hong mat hong
... và mắt hỏng tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Khách hàng khi tìm đến thẩm mỹ viện Gangwhoo các trường hợp sửa mắt hỏng hầu hết đều rơi vào: mí mắt không đều hoặc quá to, mí mắt bị cắt sâu, sụp, mắt bị trợn, mắt lộ sẹo, mưng mủ.

Trong suốt quá trình sửa lại mí hỏng, bác sĩ thẩm mỹ viện Gangwhoo sử dụng dao plasma để cầm máu tối đa cho khách hàng. Đồng thời, bác sĩ Gangwhoo sử dụng chỉ khâu vi điểm và kỹ thuật khâu mới để giấu vết khâu và sau cắt chỉ sẽ không để lại sẹo xấu.

Ngoài ra, bác sĩ Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ điều chỉnh lại lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ. Kết hợp thêm kỹ thuật cấy mô da để hai mí mắt cân xứng đồng đều nhau.

Khách hàng nói gì về sửa mũi hỏng, mắt hỏng tại thẩm mỹ viện Gangwhoo

Chú Lê Tuấn K. chia sẻ “Tôi cắt mí ở spa, người ta bảo tôi cắt mí dưới cả trên luôn, giờ mắt tôi khi ngủ cũng không nhắm lại được, mắt đỏ và chảy nước mắt hoài.

Sau khi vệ sinh mặt và khử trùng xong là đến giây phút định mệnh đó. Từng mũi kim được tiêm vào phần mắt để gây tê, đây là khoảnh khắc đáng sợ nhất trong 53 năm cuộc đời tôi. Vì đây là lần thứ 2 sửa lại mắt nên tôi sợ chứ, sợ lại hư như lần trước thì sao mà sửa lại được nữa. Nước mắt chảy ròng ròng, cắn răng tự nhủ sẽ ổn.”

tham my vien gangwhoo chuyen sua mui hong mat hong
Chú Lê Tuấn K. chia sẻ “sau 1 tháng, mắt tôi không những nhắm lại được mà nó còn đẹp hơn. Thật sự tôi rất đội ơn Gangwhoo”

Sau 60 phút phẫu thuật, bác sĩ dặn dò tôi cách chăm sóc vết khâu thì về nhà. Kết quả sau 1 tháng, mắt tôi không những nhắm lại được mà nó còn đẹp hơn, hết bọng mở và nết nhăn. Thật sự tôi rất đội ơn Gangwhoo.”

Chị Hoàng Yến đến với thẩm mỹ viện Gangwhoo với chiếc mũi bị ngoại tử, chị tâm sự: “Quá trình sửa mũi hỏng, nâng mũi của em tốn thời gian hơn so với mọi người vì các bác sĩ phải thực hiện rút sụn mũi cũ sau đó mới thực hiện kĩ thuật nâng mũi được. Trong khi thực hiện các bác sĩ luôn luôn hỏi em có đau hay khó chịu gì không, không những thế các chị y tá cũng động viên em rất nhiều.

tham my vien gangwhoo chuyen sua mui hong mat hong
Hiện nay chiếc mũi của em đã hồi phục và em hoàn toàn hài lòng về dáng mũi của mìnhHiện nay chiếc mũi của em đã hồi phục và em hoàn toàn hài lòng về dáng mũi của mình.

Sự thật là đã nâng mũi lần 3 rồi nên em cũng không thấy đau đớn gì, sau khi thực hiện em đã có thể ra về ngay trong ngày. Hiện nay chiếc mũi của em đã hồi phục và em hoàn toàn hài lòng về dáng mũi của mình. Cảm ơn bác sĩ Phùng Mạnh Cường và Thẩm mỹ viện Gangwhoo.”

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 2 tỷ đồng chống dịch COVID- 19 Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 2 tỷ đồng chống dịch COVID- 19

Nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã trao tận tay lều bạt, trang phục ...

Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Địa điểm làm đẹp quen thuộc tại TP.HCM Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Địa điểm làm đẹp quen thuộc tại TP.HCM

Đến nay Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có 4 cơ sở được cấp phép và không ngừng lớn mạnh, thực hiện thành công ...

Viện thẩm mỹ Kristina bị yêu cầu ngừng hoạt động Viện thẩm mỹ Kristina bị yêu cầu ngừng hoạt động

Qua kiểm tra, viện thẩm mỹ Kristina chưa được Sở Y tế cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cũng như giấy xác ...

In bài viết

Truyền hình