Với sứ mệnh kiến tạo sắc đẹp an toàn, thương hiệu Thẩm mỹ viện Gangwhoo không ngừng phát triển và trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Thế nhưng, đi liền với những thành công đó sẽ không tránh khỏi sự “dòm ngó” của các cá nhân, tổ chức cạnh tranh không lành mạnh. Hàng loạt những tin một chiều được tung ra như Thẩm mỹ viện Gangwhoo bị “tố”...
tham my vien gangwhoo bi to dau la su that Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Địa điểm làm đẹp quen thuộc tại TP.HCM
tham my vien gangwhoo bi to dau la su that Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Điểm làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hoạt động theo giấy phép của sở y tế, hài lòng từ khách hàng đạt 98%

Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có 4 cơ sở được cấp phép, thực hiện thành công hơn 5.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi tháng, những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi, sửa mũi hỏng... luôn được khách hàng tin tưởng đặt niềm tin, tỷ lệ hài lòng với chất lượng dịch vụ lên đến 98%. Đây là kết quả trong nhiều năm làm việc nghiêm túc và cần mẫn của tất cả các bác sĩ thẩm mỹ viện Gangwhoo với sự hỗ trợ trang thiết bị hiện đại. Đây được xem là địa điểm thẩm mỹ an toàn, thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ quốc gia.

Với một thương hiệu uy tín như Gangwhoo thì việc nhiều đối thủ “mạo danh” để trục lợi là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chúng tôi lo ngại rằng, chính những khách hàng không tìm hiểu kĩ và nhẹ dạ tin tưởng những cơ sở Gangwhoo “giả” này sẽ gặp phải biến chứng nặng nề, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

tham my vien gangwhoo bi to dau la su that
Rất nhiều khách hàng “dính bẫy” các cơ sở trong và ngoài nước “mạo danh” TMV Gangwhoo.

Vì thế, Nhằm tránh tình trạng khách hàng “dính bẫy” các cơ sở “mạo danh” Hệ thống TMV Gangwhoo, xin quý khách hàng lưu ý xác định chính xác địa chỉ các cơ sở hoạt động của hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo được cấp phép của sơ y tế:

Số 57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh (GP số 06732/HCM-GPHĐ)

Số 388 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (GP số 1505/ĐNA-GPHĐ).

F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Tp. Biên Hòa (GP số 1646/ĐNA-GPHĐ).

Số 141 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (GP số 01079/BD-GPHĐ).

tham my vien gangwhoo bi to dau la su that
Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo tại Việt Nam được sở y tế cấp phép.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo bị “tố”?

Xuyên tạc, hạ bệ danh dự thương hiệu khác là một trong những “thủ đoạn” cạnh tranh không lành mạnh diễn ra ngày càng nhiều hiện nay. Không phải lần đầu tiên, khách hàng bị "dắt mũi" với thông tin một chiều vô căn cứ về Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Với chiến lược “triệt hạ” đã định sẵn khá bài bản, những “anh hùng bàn phím” tung ra những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội qua hàng chục bài đăng đồng loạt trên các trang tin tức, blog cá nhân, facebook với mục đích lan truyền phủ sóng rộng và nhanh nhất. Thu hút lượt người truy cập internet với hàng nghìn lượt like, comment và share ảnh hưởng lớn đến uy tín của thương hiệu cũng như gây tâm lý hoang mang lo lắng cho rất nhiều khách hàng làm đẹp.

tham my vien gangwhoo bi to dau la su that
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TMV Gangwhoo trong buổi báo cáo đề tài khoa học tại “Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế” diễn ra hàng năm tại Hàn Quốc.

Thông tin thẩm mỹ viện Gangwhoo nêu trên là hình thức xuyên tạc nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến uy tín của thương hiệu Gangwhoo, niềm tin của khách hàng và giảm sút trực tiếp hiệu quả kinh doanh. Tận dụng thời điểm Gangwhoo bị một số khách hàng nhẹ dạ cả tin “nghi ngờ” thậm chí là “tẩy chay”, những đối thủ đứng sau vụ việc chỉ cần “đục nước béo cò”, lôi kéo họ trở thành khách hàng của mình. Đây là hành động vi phạm pháp luật và chắc chắn sẽ bị trừng phạt thích đáng.

tham my vien gangwhoo bi to dau la su that
TMV Gangwhoo được các bác sĩ Hàn Quốc chọn là nơi tu nghiệp và làm việc.

Trong thời đại bùng nổ về mặt thông tin như hiện nay, có rất nhiều những luồng dư luận trái chiều xung quanh về một sự việc. Vì vậy, việc chắt lọc ra các thông tin cần thiết để là rất quan trọng, Vì vậy, để tránh việc bị thông tin sai lệch, người đọc cần chú ý thêm những thông tin mình đang đọc là có chất lượng không. Tránh đọc các thông tin sai lệch gây việc hiểu không đúng về sự việc.

tham my vien gangwhoo bi to dau la su that
Chính kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Một nghịch lý đang tồn tại là việc có quá nhiều sự lựa chọn lại đang khiến chúng ta kém hài lòng đi và là cơ hội cho những “con sâu” ăn mòn niềm tin của chúng ta với những giá trị đúng. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình, tin tưởng khi có đủ cơ sở. Muốn làm đẹp không sai, nhưng phải làm đẹp thông minh và an toàn.

tham my vien gangwhoo bi to dau la su that 11 cách giảm cân hiệu quả, không cần tập luyện

Áp dụng một số phương pháp đơn giản kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bạn có thể giảm cân một cách hiệu ...

tham my vien gangwhoo bi to dau la su that Bí quyết giảm cân - giảm béo an toàn nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo - giảm cân được quảng cáo, từ các loại thuốc, thực phẩm chức năng (TPCN) đến ...

tham my vien gangwhoo bi to dau la su that 4 cách chăm sóc da cho bà bầu an toàn đợi ngày “vượt cạn”

Trong thời kỳ mang thai cơ thể của phụ nữ có rất nhiều thay đổi, sắc tố da thay đổi khiến nhiều mẹ tự ti ...

In bài viết

Truyền hình