Đến nay Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có 4 cơ sở được cấp phép và không ngừng lớn mạnh, thực hiện thành công hơn 3.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Đây là kết quả trong nhiều năm làm việc nghiêm túc và cần mẫn của tất cả các bác sĩ thẩm mỹ viện Gangwhoo với sự hỗ trợ trang thiết bị hiện đại và sự tin tưởng của khách hàng.
tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Điểm làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh
tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm TP.HCM: Kiến nghị cung cấp miễn phí khẩu trang cho giáo viên, nhân viên và học sinh

Thẩm mỹ viện Gangwhoo tại địa chỉ số 57 đường 3/2, phường 11, quận 10 là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công TNHH Phùng Quang Diệu, được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 06732 do Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp ngày 17/09/2019.

tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm

TMV Gangwhoo được Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 06732

Theo đó, Thẩm mỹ viện Gangwhoo được phép làm các phẫu thuật liên quan đến sửa mũi, nâng mũi, cằm, .... Đặc biệt, phần phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng - Thẩm mỹ viện Gangwhoo được bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (thành viên Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS, Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo) cùng đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc thực hiện.

Điểm mạnh tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với những ứng dụng, công nghệ, trang thiết bị, máy móc, hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ – là những cường quốc công nghệ hiện nay.

Khách hàng đến với hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo như đang đặt chân vào khách sạn với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sang trọng.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo việc thăm khám chính xác, có thể thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp và yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm

Đội ngũ y bác sĩ nòng cốt là các chuyên gia cộng tác, giảng viên thực hành tại viện trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc – Catholic như: Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong, Giáo sư – Bác sĩ Cho Deog Gon, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, …

Trong đó, Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Y khoa Catholic. Ông là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều “nam thần” Hàn Quốc.

Tiếp đến là Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Gangwhoo. Ông là bác sĩ phẫu thuật Việt Nam được bổ nhiệm chức danh giảng viên thực hành tại trường đại học y khoa – bệnh viện Catholic và nhận được hơn 3000 phản hồi tích cực về ông từ khách hàng làm đẹp.

tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường - Chủ tịch Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng đã vinh dự được “Hội thẩm mỹ quốc tế” chọn báo cáo đề tài khoa học hàng năm diễn ra tại Hàn Quốc và những đề tài của ông được các chuyên gia Hàn Quốc học hỏi và áp dụng rộng rãi trong ngành làm đẹp Hàn Quốc... Điều này tạo động lực rất lớn để Thẩm mỹ viện Gangwhoo giữ vững uy tín của mình.

tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng đồng nghiệp trong buổi báo cáo đề tài khoa học của “Hội thẩm mỹ quốc tế” tại Hàn Quốc

Làm cho xã hội đẹp hơn

Một thương hiệu có sức mạnh nội lực không thể không đề cập đến trách nhiệm xã hội, đó không chỉ hành động từ thiện mà là chiến lược đạo đức kinh doanh của Gangwhoo đối với đất nước. Chương trình phẫu thuật miễn phí do Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường - Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khởi xướng và được tài trợ bởi KSAS đã bước đầu nhận đánh giá cao từ các chuyên gia ngành thẩm mỹ trong nước và sự phản hồi tích cực của xã hội. Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường “tất cả các thí sinh không phân biệt nam, nữ, vùng miền từ 18-35 tuổi đều được quyền đăng ký tham gia Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại TMV Gangwhoo”.

tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm

Chương trình phẫu thuật miễn phí do “Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS” tài trợ

Minh chứng rõ nhất là hàng nghìn khách hàng phẫu thuật mũi, sửa mũi hỏng thành công tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất và được các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc chọn là nơi tu nghiệp và làm việc. Đây được xem là địa điểm thẩm mỹ an toàn, thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ quốc gia.

tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm TP.HCM: Kiến nghị cung cấp miễn phí khẩu trang cho giáo viên, nhân viên và học sinh

Sở GD - ĐT TP. HCM vừa có văn bản trình UBND TP xem xét cấp miễn phí khẩu trang cho đội ngũ cán bộ ...

tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm Ghim ngay những món ăn giá rẻ gắn với địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM

Một trong những nét văn hóa độc đáo của Sài Gòn chính là điểm nhấn của ẩm thực đường phố hấp dẫn. Món ăn đa ...

tham my vien gangwhoo dia diem lam dep quen thuoc tai tphcm Bệnh viện dã chiến phòng, chống dịch virus corona tại TP. HCM chính thức hoạt động

Bệnh viện dã chiến được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV của TP.HCM giao tiếp nhận, cách ...

Truyền hình