Hiện tại, cái nhìn của công chúng về việc phẫu trở nên cởi mở hơn rất nhiều và không ít những ngôi sao Vbiz cũng dùng chút "thủ thuật" để cải thiện nhan sắc. Trong những thẩm mỹ viện uy tín trong nước không thể không nhắc đến thẩm mỹ viện Gangwhoo – địa điểm làm đẹp uy tín, quy tụ các bác sĩ sửa mũi hàng đầu tại Việt Nam.
tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam Thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố, đâu là sự thật?
tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Địa điểm làm đẹp quen thuộc tại TP.HCM

Sao Việt nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ

Trong chương trình truyền hình phát sóng gần đây Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn thừa nhận “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và thích cảm giác được đẹp lên mỗi ngày. Lê Dương Bảo Lâm hào hứng chia sẻ “Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm. Cuộc đời em trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, em chỉ sau chị Lê Giang thôi, em bị nghiện luôn rồi”. Thi trượt trường sân khấu 2 lần chính là nguyên nhân thôi thúc nam diễn viên quyết định thẩm mỹ và anh còn đặc biệt tiết lộ sau khi “sửa mũi” xong đã nhanh chóng đỗ trung cấp.

tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam
Diễn viên Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: Nguồn 9 người 10 ý)

Với Khả Như “Diễn viên thì nên đẹp một tí cho người ta dễ nhìn, thực sự thì một người đẹp thì dễ gần hơn. Em cảm thấy bây giờ người ta trọng nhan sắc nhiều hơn tí và mình tự ti mình không đẹp sẽ cho người ta cơ hội để làm mình tổn thương”.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo quy tụ bác sĩ sửa mũi hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ viện Gangwhoo, từ một địa điểm làm đẹp nổi tiếng bắt nguồn từ Hàn Quốc, hiện có 4 chi nhánh không ngừng lớn mạnh tại Việt Nam, được hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y Tế TP.HCM (GP số 06732/HCM-GPHĐ), và đã xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao tốt nghiệp từ các trường danh tiếng Hàn Quốc và các bác sĩ Việt Nam thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.

tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam
Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Quy tụ bác sĩ sửa mũi hàng đầu Việt Nam.

Giáo sư - Bác sĩ Park Sung Yong: Giám đốc cố vấn chuyên môn TMV Gangwhoo

Ở tuổi 54, GS-Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong được biết đến là chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Giáo sư - Bác sĩ Park Sung Yong trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho Kwon Sang-Woo và nhiều “nam thần” Hàn Quốc.

tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam
Giáo sư - Bác sĩ Park Sung Yong.

2001: Giáo sư danh dự giảng dạy đại cương về làm đẹp tại Trường đại học Y khoa Catholic Seoul (Hàn Quốc).

2005:

+ Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc và Quốc tế

+ Thành viên hiệp hội Hàn lâm Y học thẩm mỹ nội khoa Hàn Quốc

2008: Giám đốc thẩm mỹ viện Beautyline First, Seoul, Hàn Quốc

2013: Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hwa Mei, Trung Quốc

2016: Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Gangwhoo, HCM, VN

tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam
Giáo sư - Bác sĩ Park Sung Yong trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho Kwon Sang-Woo và nhiều “nam thần” Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường - Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Gangwhoo

Bác sĩ chuyên khoa CK I thẩm mỹ - Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nâng mũi nói chung và PTTM nói riêng, BS Phùng Mạnh Cường đã mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

Ông là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam được bổ nhiệm chức danh giảng viên thực hành tại Bệnh viện Đại học y Catholic.

BS Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, mắt hỏng và những ca PTTM biến chứng nặng. Ông được mệnh danh là một chuyên gia xử lý thảm họa PTTM với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp, khiếm khuyết trên khuôn mặt của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Khách hàng thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam
BS Phùng Mạnh Cường luôn lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của mình.

Món quà từ hội phẫu thuật thẩm mỹ KSAS tại Việt Nam

Một thương hiệu có sức mạnh nội lực không thể không đề cập đến trách nhiệm xã hội, đó không chỉ hành động từ thiện mà là chiến lược đạo đức kinh doanh của thẩm mỹ viện Gangwhoo đối với đất nước. Chương trình phẫu thuật miễn phí do Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường - Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khởi xướng và được tài trợ bởi KSAS đã bước đầu nhận đánh giá cao từ các chuyên gia ngành thẩm mỹ trong nước và sự phản hồi tích cực của xã hội. Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường “tất cả các thí sinh không phân biệt nam, nữ, vùng miền từ 18-35 tuổi đều được quyền đăng ký tham gia Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại thẩm mỹ viện Gangwhoo”.

tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam
Chương trình phẫu thuật miễn phí do “Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS” tài trợ.

Hệ thống làm đẹp luôn chủ trương đầu tư chất lượng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ chuyên gia, nơi đây được xem là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” nhiều chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện phục vụ 5.000 khách hàng mỗi tháng. Tỷ lệ hài lòng với chất lượng dịch vụ lên đến 98%. Đây được xem là địa điểm thẩm mỹ an toàn, thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ quốc gia.

tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Điểm làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo, từ một địa điểm làm đẹp nổi tiếng bắt nguồn từ Hàn Quốc, hiện có 4 chi nhánh không ...

tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam 5 loại nước uống làm đẹp da mỗi ngày

Những loại nước uống làm đẹp da có nguồn gốc từ thiên nhiên không chỉ cung cấp các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho ...

tham my vien gangwhoo quy tu bac si sua mui hang dau viet nam 5 cách làm đẹp da mặt sau sinh cho mẹ vóc dáng “trông mòn con mắt”

Da mặt đẹp, mịn màng là mong muốn của nhiều phụ nữ, đặc biệt là những bà mẹ vừa sinh con xong. Dưới đây là ...

In bài viết

Truyền hình