Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
00:52 | 28/02/2023 GMT+7

Tại MWC 2023, OPPO giới thiệu smartphone Find N2 Flip và các tiến bộ mới về cuộc sống thông minh

aa
Vào ngày 27 tháng 2 vừa qua, OPPO đã giới thiệu một loạt công nghệ cải tiến mới nhất của mình tại Mobile World Congress 2023 – MWC (Triển lãm Di động Thế giới) năm 2023. Tại sự kiện này, OPPO không chỉ trưng bày các thiết bị hàng đầu bao gồm điện thoại thông minh (smartphone) OPPO Find N2 Flip màn hình gập, có thể bỏ túi, mà còn giới thiệu một số cải tiến dẫn đầu ngành...

BARCELONA, TÂY BAN NHA – Media OutReach – Vào ngày 27 tháng 2 vừa qua, OPPO đã giới thiệu một loạt công nghệ cải tiến mới nhất của mình tại Mobile World Congress 2023 – MWC (Triển lãm Di động Thế giới) năm 2023.

Tại sự kiện này, OPPO không chỉ trưng bày các thiết bị hàng đầu bao gồm điện thoại thông minh (smartphone) OPPO Find N2 Flip màn hình gập, có thể bỏ túi, mà còn giới thiệu một số cải tiến dẫn đầu ngành dựa trên 4 Sáng kiến ​​thông minh – giải trí thông minh, năng suất thông minh, sức khỏe thông minh và học tập thông minh, như Bộ định tuyến (Router) OPPO Wi-Fi 6 AX5400, Thẻ OPPO Zero-Power, SoC âm thanh Bluetooth MariSilicon Y, máy theo dõi sức khỏe gia đình OHealth H1, OPPO Air Glass 2…

Bằng cách mang đến trải nghiệm kết nối, nâng cao thông qua những đổi mới mang tính đạo đức cao này, OPPO đang củng cố vị thế của mình với tư cách là một công ty tập trung vào tương lai, tìm cách mở ra những khả năng mới cho cuộc sống thông minh.

OPPO Booth at MWC2023

Ông Billy Zhang, Chủ tịch Bộ phận Bán hàng và Dịch vụ nước ngoài của OPPO cho biết: “Là thương hiệu điện thoại di động lớn thứ tư thế giới, OPPO đã giới thiệu một loạt đổi mới, cải tiến tại MWC2023, từ những chiếc điện thoại hàng đầu có thể gập lại cho đến công nghệ mới nhất đằng sau Internet of Experience. Bằng cách mang đến những đột phá công nghệ mới cho thị trường, chúng tôi đang mở ra những khả năng mới cho cuộc sống thông minh để phục vụ tốt hơn người dùng trên thế giới”.

Billy Zhang, President of Overseas Sales and Service, OPPO

Cách mạng hóa trải nghiệm gập dọc, OPPO Find N2 Flip sẽ biến nắp gập thành lựa chọn hàng đầu của người dùng

OPPO Find N2 Flip – điện thoại gập theo chiều dọc đầu tiên của OPPO vừa được ra mắt toàn cầu tại London, đã trở thành điểm thu hút lớn đối với gian hàng của OPPO.

Find N2 Flip là điện thoại màn hình gập tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với kích thước 3,26 inch, màn hình ngoài của Find N2 Flip là màn hình lớn nhất so với bất kỳ điện thoại nắp gập nào hiện có, giúp mọi thứ trở nên thông minh hơn và dễ thực hiện hơn. Camera chính 50MP, NPU MariSilicon X và hệ thống hình ảnh Hasselblad kết hợp để mang lại trải nghiệm máy ảnh chuyên nghiệp. Được trang bị Bản lề uốn thế hệ mới, Find N2 Flip hỗ trợ chế độ FlexForm đa góc, cho phép đặt màn hình ở bất kỳ góc nào trong khoảng 45-110 độ. Nhờ có Bản lề uốn mới, nếp gấp của Find N2 Flip không bị nhăn, ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Find N2 Flip cũng đi kèm với viên pin lớn 4.300mAh và công nghệ sạc nhanh SUPERVOOCTM 44W, giúp chiếc Find N2 Flip đầu tiên có thể sử dụng thoải mái cả ngày trong các tác vụ thông thường.

OPPO Find N2 Flip

Chiếc smartphone nắp gập hàng đầu có thể bỏ túi này sẽ được bán ở Châu Âu từ ngày 28 tháng 2. Nhờ thiết kế đột phá và sáng tạo cũng như trải nghiệm người dùng vượt trội, smartphone này được kỳ vọng sẽ việc biến dạng nắp gập trở thành lựa chọn của nhiều người dùng trên khắp thế giới.

OPPO Find N2 Flip và Find N2 đều được vinh danh là Điện thoại thông minh chính thức của Giải UEFA Champions League. Các Đại sứ UEFA Champions League và các ngôi sao bóng đá một thời nh, Michael Owen và Luis Garcia đều tham gia tại Gian hàng OPPO vào ngày đầu tiên của MWC 2023, trở thành những người dùng toàn cầu đầu tiên trải nghiệm OPPO Find N2 Flip đáng kinh ngạc.

UEFA Champions League Ambassadors Michael Owen (right) and Luis Garcia (left) become the first global users of OPPO Find N2 Flip

Ngoài OPPO Find N2 Flip, khách tham quan gian hàng OPPO còn có thể trải nghiệm những mẫu điện thoại hàng đầu mới nhất của OPPO như OPPO Find N2 và các sản phẩm Internet vạn vật (IoT) bao gồm OPPO Enco X2, OPPO Watch 3 Pro, OPPO Pad và OPPO 45W Liquid Cooler.

Tập trung vào Sáng kiến ​​Cuộc sống Thông minh, OPPO ghi dấu những cột mốc quan trọng trong “Đổi mới mang tính đạo đức

Dựa trên 4 Sáng kiến ​​thông minh nội bộ của mình: giải trí thông minh, năng suất thông minh, sức khỏe thông minh và học tập thông minh, OPPO đã mang đến sự kiện một số đột phá công nghệ, mang đến nhiều cách thức hơn để nâng cao trải nghiệm thông minh, kết nối trong tương lai.

Trong “năng suất thông minh”, OPPO đã mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm công nghệ truyền thông của mình. Bộ định tuyến OPPO Wi-Fi 6 AX5400, dựa trên Nền tảng Qualcomm® Immersive Home 216, là sản phẩm bộ định tuyến Wi-Fi đầu tiên của OPPO, hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 AX5400 và có khả năng cung cấp Wi-Fi băng tần kép 2,4 GHz + 5 GHz -Fi tín hiệu cùng lúc. Sự kết hợp giữa ăng-ten độ lợi cao, thuật toán chống nhiễu do OPPO tự phát triển và công nghệ tăng tốc định hướng mạng cho phép Wi-Fi có vùng phủ sóng rộng hơn, độ ổn định nâng cao và tốc độ nhanh (“tốc độ nhanh hơn” cho thấy công nghệ tăng tốc theo hướng mạng cho phép mạng Wi-Fi nhanh chóng xác định và kết nối điện thoại thông minh và máy tính bảng OPPO được trang bị ColorOS 13 trở lên, đồng thời tăng tốc độ kết nối lên đến 20% một cách thông minh cho trò chơi , khóa học trực tuyến và cuộc họp trực tuyến).

Kiểu dáng hình trụ trang nhã với ăng-ten ẩn khiến nó phù hợp hoàn hảo trong một ngôi nhà tối giản, hiện đại, trong khi cấu trúc bên trong độc đáo giúp cải thiện khả năng tản nhiệt, đảm bảo khả năng kết nối luôn bật ở mọi ngóc ngách trong nhà.

OPPO Wi-Fi 6 Router AX5400

OPPO Zero-Power Tag là thiết bị nguyên mẫu đầu tiên dựa trên công nghệ OPPO Zero-power Communication. Tận dụng các công nghệ chính như thu thập tín hiệu tần số vô tuyến (Radio Frequency -RF), tán xạ ngược và điện toán tiêu thụ điện năng thấp, nó thu thập sóng vô tuyến từ khu vực xung quanh để cung cấp năng lượng cho chức năng của chính nó và giao tiếp không cần pin nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của IoT trong kỷ nguyên 6G sắp tới.

Đây là lần đầu tiên OPPO chứng minh khả năng của OPPO Zero-Power Tag trong việc nhận dạng và định vị vật phẩm cũng như thu thập dữ liệu từ các cảm biến nhiệt độ, cả hai đều được cung cấp bởi năng lượng tần số vô tuyến.

OPPO cũng đang giới thiệu những thành tựu to lớn của mình trên các Sáng kiến ​​thông minh khác, chẳng hạn như SoC âm thanh Bluetooth hàng đầu đầu tiên do OPPO tự phát triển, MariSilicon Y, kính AR siêu nhẹ thế hệ mới, OPPO Air Glass 2, ý tưởng thiết bị theo dõi sức khỏe gia đình đầu tiên của OPPO OHealth H1 và chip quản lý năng lượng đầu cuối SUPERVOOC S đầu tiên của OPPO,

OPPO is showcasing its extensive achievements across Smart Initiatives

Ngoài ra, OPPO cũng đang cùng trình diễn một số cột mốc công nghệ với các đối tác khác nhau, bao gồm các đề xuất chọn lọc từ Công cụ tăng tốc đổi mới của Viện nghiên cứu OPPO: EEG Hearables từ IDUN Technologies và găng tay của Cynteract được thiết kế để giúp những người bị thương ở tay phục hồi hiệu quả hơn; công nghệ dò tia (ray tracing) được tăng tốc phần cứng trên Nền tảng di động Snapdragon® 8 Gen 2; các tính năng cải tiến của Android như Chia sẻ lân cận và Ghép nối nhanh trên điện thoại thông minh hàng đầu của OPPO cũng như bản dùng thử Google One và YouTube Premium trong tối đa 6 tháng với các thiết bị OPPO được chọn.

Tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, OPPO đã cam kết đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2050

Với sứ mệnh “Technology for Mankind, Kindness for the World”, (tạm dịch:”Công nghệ cho nhân loại, lòng nhân ái cho thế giới”), OPPO đã hành động để lồng ghép tính bền vững vào chiến lược phát triển dài hạn của mình. Đến cuối năm 2022, OPPO đã giảm được 6.000 tấn khí thải nhà kính mỗi năm từ các hoạt động của mình. Bắt đầu với thị trường châu Âu vào năm 2023, OPPO sẽ loại bỏ gần như toàn bộ nhựa khỏi bao bì bên ngoài của các sản phẩm điện thoại di động của mình và sẽ đảm bảo rằng, tất cả vật liệu đóng gói được làm từ 100% vật liệu có thể phân hủy sinh học.

OPPO commits to achieving carbon neutrality across its operations by 2050

Vào ngày khai mạc MWC2023, OPPO cũng đã công bố Báo cáo hành động vì khí hậu đầu tiên của mình có tiêu đề OPPO Climate Action Report: Climate Pledges and Low Carbon Development Strategy (tạm dịch: Báo cáo hành động vì khí hậu của OPPO: Cam kết về khí hậu và Chiến lược phát triển carbon thấp), được đồng phát triển với Công ty tư vấn toàn cầu Deloitte. Báo cáo đề xuất mục tiêu của OPPO là đạt được mức trung hòa carbon trong các hoạt động trên toàn cầu của mình vào năm 2050 và vạch ra kế hoạch chi tiết trong tương lai để phát triển carbon thấp. Với những kế hoạch này, OPPO sẽ chuyển đổi toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình thành một doanh nghiệp ít carbon.

Để tận mắt trải nghiệm những đổi mới và sản phẩm của OPPO, hãy ghé thăm gian hàng của OPPO tại Sảnh 3, Gian hàng 3M 10, tại Fira Gran Via, Barcelona, ​​từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3 năm 2023. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo thêm tại trang web chính thức của OPPO tại MWC2023 .

Hashtag: #OPPO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên – “Smiley Face” – vào năm 2008 đến nay, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giữa sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và công nghệ đổi mới. Hiện nay, OPPO cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh dẫn đầu là dòng Find và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO+. OPPO hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40.000 nhân viên luôn tận tâm tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

OPPO Find X7 Ultra, điện thoại thông minh (smartphone) có camera đỉnh cao, đã đạt được Nhãn pin vàng của DXOMARK, đứng đầu trong bảng xếp hạng pin điện thoại thông minh. Kết hợp sạc nhanh có dây và không dây với hiệu suất vượt trội, Find X7 Ultra thể hiện hiệu suất pin lâu dài trong nhiều tình huống.
OPPO sẽ cung cấp các tính năng AI tạo sinh đến khoảng 50 triệu người dùng vào cuối năm 2024

OPPO sẽ cung cấp các tính năng AI tạo sinh đến khoảng 50 triệu người dùng vào cuối năm 2024

OPPO vừa công bố cam kết giúp mọi người có thể tiếp cận điện thoại trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời chỉ ra cuộc cách mạng công nghệ toàn diện và tái cấu trúc hệ sinh thái của điện thoại AI trong tương lai. Ngoài ra, OPPO cũng chia sẻ cái nhìn thoáng qua về cuộc sống thông minh hơn và thuận tiện hơn khi sắp ra mắt thông qua điện thoại AI với các đối tác trong ngành từ Google, MediaTek và IDC.
Oppo và đại sứ thương hiệu Kaká đem lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại chung kết UEFA Champions League

Oppo và đại sứ thương hiệu Kaká đem lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại chung kết UEFA Champions League

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach Newswire – Ngày 1 tháng 6 năm 2024 – Trận chung kết UEFA Champions League 2024 đã diễn ra vào tối ngày 1/6 giờ GMT (tức rạng sáng 2/6 theo giờ Việt Nam) tại Sân vận động Wembley huyền thoại của London. Đội Real Madrid (Tây Ban Nha) đã giành cúp vô địch sau khi đahs bại đội Borussia Dortmund (Đức) với tỷ số 2:0. Với tư cách là Đối tác toàn cầu chính thức của giải bóng đá đỉnh cao, OPPO đã mang đến chiếc điện thoại thông minh (smartphone) hàng đầu của mình, OPPO Find X7

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết, tính đến hiện tại, tiền đồng đã mất giá khoảng 4,4%, đây là mức mất giá hợp lý so với các đồng tiền khác trong khu vực và thế giới.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động