HLV trưởng của ĐT nữ Việt Nam đã lên tiếng xung quanh thông tin các cô gái không được ăn đủ no trong khi tham dự SEA Games 30.
su that vu tuyen nu viet nam an khong du no tai sea games 30 Thắng U22 Thái Lan, HLV trưởng U22 Indonesia thoải mái "chém gió"
su that vu tuyen nu viet nam an khong du no tai sea games 30 Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 27/11
su that vu tuyen nu viet nam an khong du no tai sea games 30 Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 30 hôm nay (27/11) đầy đủ nhất
su that vu tuyen nu viet nam an khong du no tai sea games 30 Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 30 hôm nay (26/11)

su that vu tuyen nu viet nam an khong du no tai sea games 30

Một trong những món ăn phục vụ đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 30.

Liên quan đến thông tin "tuyển nữ Việt Nam ăn không đủ no" tại SEA Games 30, mới đây HLV Mai Đức Chung khẳng định không có chuyện này xảy ra, bởi nói đội thiếu ăn thì hơi nặng nề, nhưng thức ăn cho cầu thủ quá ít. Thay vì phải có 4-5 món, ở đây chỉ được hai món chính và một món canh.

Ông Chung cũng cho biết thêm, vấn đề này đã được VFF góp ý với ban tổ chức và mọi thứ sẽ được cải thiện từ từ. "Trước mắt, chúng tôi đã tự bỏ tiền để tăng cường thêm thức ăn như thịt bò, cá... để cầu thủ ăn đủ chất", ông Chung nói.

Đội tuyển nữ Thái Lan cũng phàn nàn về thực trạng này. Trên Facebook cá nhân, một cầu thủ nữ Thái Lan đã than về chuyện thức ăn chỉ có vài món và được phục vụ lặp đi lặp lại khiến toàn đội ngán ngẩm.

Sau khi nghe báo cáo của đội tuyển nữ Việt Nam, cán bộ hậu cần của Liên đoàn Bóng đá Việt nam (VFF) đã làm việc với khách sạn để bổ sung thêm đồ ăn cho đội. Tuy nhiên, khách sạn không chấp nhận và đòi nhiều thủ tục khá phức tạp.

Trước đó vào chiều 26/11, Đội tuyển nữ Việt Nam - đương kim vô địch Đông Nam Á, đương kim vô địch SEA Games đã bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch SEA Games bằng trận đấu với "kỳ phùng địch thủ" Thái Lan, tại trận đấu này, tỉ số cuối cùng là 1-1.
In bài viết

Truyền hình