Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:25 | 23/10/2019 GMT+7

STVV thi đấu bết bát, báo Bỉ lại chê Công Phượng "kém chất lượng"

aa
Bài viết của Voetbal Belgie (Bỉ) cho rằng CLB Sint-Truidense (STVV) thi đấu bết bát là do đã đưa về các bản hợp đồng kém chất lượng. Trong đó, Voetbal Belgie đã nêu đích danh Công Phượng như một ví dụ minh chứng.
CĐV Việt Nam đua nhau bình luận trách móc khi thấy Công Phượng không được STVV cho thi đấu Lần thứ 6 liên tiếp Công Phượng bị Sint-Truidense gạch tên Bị chê đá kém trước Malaysia, Công Phượng đáp trả không ngờ

Nhìn vào tình cảnh của STVV lúc này, chẳng mấy ai có thể tin được đội bóng này từng có khả năng cạnh tranh ngôi vô địch ở mùa giải trước. Sau 10 trận, STVV mới có 11 điểm và đang lặn ngụp dưới đáy BXH.

Mới đây, trang tin Voetbal Belgie đã đăng tải bài viết phân tích kết quả thi đấu kém cỏi của STVV. Theo đó, đội bóng đã bán đi những cầu thủ tốt nhưng lại đưa về những bản hợp đồng kém chất lượng, thậm chí là không có giá trị sử dụng.

Trang này phân tích: "Như Takehiro Tomiyasu, không phải tự nhiên Bologna trả 9 triệu euro để mua anh từ Sint-Truidense. CLB đã không đưa về ai thay thế được cầu thủ này".

stvv thi dau bet bat bao bi lai che cong phuong kem chat luong
Công Phượng (bìa phải) gần như không có cơ hội ra sân ở STVV

"Trong số 14 cầu thủ mới mùa này, quá nửa thậm chí không đủ tiêu chuẩn để được đưa vào danh sách thi đấu. Nhiều cái tên còn không đủ sức mạnh thể chất để chơi bóng tại Bỉ", Voetbal Belgie nói về những tân binh của STVV.

Trang báo này đã đề cập tới một số hợp đồng mới của STVV để chứng minh cho lập luận trên. Nêu đích danh Công Phượng, Voetbal Belgie ví von rằng thứ bóng đá mà "Messi Việt Nam" thể hiện trên sân cỏ khác xa so với trên Internet.

"Việc mang về 'Messi Việt Nam' là viễn cảnh khá tuyệt khi anh có mạng xã hội với 2 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, bóng đá là những gì diễn ra trên sân cỏ, chứ không phải trên Internet. Bóng đá trên Internet chỉ xuất hiện trong thể thao điện tử".

stvv thi dau bet bat bao bi lai che cong phuong kem chat luong
Công Phượng (phải) trong một buổi tập của STVV

Công Phượng gia nhập STVV hè vừa qua với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Dù rất được kỳ vọng, ngoài 20 phút thi đấu ở trận STVV thua đậm Club Brugge, Công Phượng không ra sân thêm một phút nào. Thậm chí, gần đây, anh còn bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu.

Ngoài Công Phượng, Voetbal Belgie còn nhắc tới Lee Seung-woo, cầu thủ được ví như "Messi Hàn Quốc" nhưng mới bị HLV Marc Brys của STVV đuổi khỏi sân tập và cấm cửa đến sân gần đây.

"Sint-Truidense bỏ ra hơn một triệu euro đưa về Lee Seung-woo, người trưởng thành từ lò Barca, nhưng anh còn không được điền tên vào danh sách và chẳng mang tới giá trị nào".

Cũng theo Voetbal Belgie , nhiều cầu thủ mới của STVV đã không nỗ lực trong tập luyện và "không xứng đáng có tên trong đội hình".

Xem thêm:

stvv thi dau bet bat bao bi lai che cong phuong kem chat luong Công Phượng là "thần tài" của ĐTVN mỗi khi đấu Malaysia

Thống kê cho thấy, ở các cấp độ đội tuyển, hễ Công Phượng ra sân thi đấu, Việt Nam chưa bao giờ biết thua Malaysia.

stvv thi dau bet bat bao bi lai che cong phuong kem chat luong Công Phượng vắng mặt 4 trận liên tiếp ở giải VĐQG Bỉ

CLB Sint-Truidense (STVV) tiếp tục không đăng ký Công Phượng trong danh sách thi đấu với Kortrijk hôm 6/10, đồng nghĩa tiền đạo xứ Nghệ ...

stvv thi dau bet bat bao bi lai che cong phuong kem chat luong Sint-Truidense đá thêm 2 hiệp phụ, Công Phượng vẫn phải ngồi ngoài

Trong trận thắng 2-0 của Sint-Truidense trước OH Leuven thuộc vòng 1/16 Cúp Quốc gia Bỉ hôm 26/9, Công Phượng tiếp tục không được cho ...

stvv thi dau bet bat bao bi lai che cong phuong kem chat luong Chưa tạo được dấu ấn nào, giá trị chuyển nhượng của Công Phượng vẫn tăng chóng mặt

Chưa tạo được một ấn tượng nào trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam và CLB STVV của Bỉ, tuy nhiên một trang ...

stvv thi dau bet bat bao bi lai che cong phuong kem chat luong Sự thật việc CLB Thái theo đuổi Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn

Trái ngược với thông tin trước đó trên Fox Sports Asia, đại diện CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) khẳng định chưa nhận ...

stvv thi dau bet bat bao bi lai che cong phuong kem chat luong Sau Công Phượng, Đoàn Văn Hậu đầu quân cho đội bóng Hà Lan với giá 2 triệu USD

Chiều 31/8, CLB Hà Nội đã chính thức xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ gia nhập Heerenveen theo bản hợp đồng dạng cho mượn có ...

Ngọc Linh
Nguồn:
Chủ tịch CLB TP.HCM: "Không bao giờ có thể đặt vấn đề mua Công Phượng với bầu Đức"

Chủ tịch CLB TP.HCM: "Không bao giờ có thể đặt vấn đề mua Công Phượng với bầu Đức"

Lãnh đạo CLB TP. HCM vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn đội bóng này sẽ mua Công Phượng từ CLB HAGL với giá 15 tỉ đồng.
Vì sao Công Phượng lọt top 6 chân sút đáng xem nhất AFC Cup 2020?

Vì sao Công Phượng lọt top 6 chân sút đáng xem nhất AFC Cup 2020?

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mới đây đã bình chọn Công Phượng là 1 trong 6 chân sút đáng xem nhất tại AFC Cup 2020.

Tin bài liên quan

Nhiều xáo trộn trong bảng xếp hạng “50 công ty sáng tạo nhất thế giới"

Nhiều xáo trộn trong bảng xếp hạng “50 công ty sáng tạo nhất thế giới"

Theo bảng xếp hạng của BCG, ngoại trừ Apple, trong khi đa phần các "ông lớn" sản xuất thiết bị công nghệ đều tụt hạng, như: Samsung tụt 1 bậc xuống vị trí thứ 7, Sony tụt 22 bậc xuống thứ 31, Lenovo tụt tới 24 bậc xuống vị trí 48... thì Xiaomi đã tăng 2 bậc lên vị trí 29.
Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Lào đạt kết quả toàn diện, thực chất

Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Lào đạt kết quả toàn diện, thực chất

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 45 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Lào, theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone từ ngày 11-12/1.
Thêm 5 di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

Thêm 5 di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1649/QĐ-TTg xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 13) đối với 5 di tích.

Các tin bài khác

Điều chỉnh thông tin thí sinh dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Điều chỉnh thông tin thí sinh dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 điều chỉnh thông tin cá nhân của 03 thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026.
Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), không chỉ là cửa ngõ kết nối Trung Quốc với ASEAN mà còn là trung tâm phát triển mạnh về năng lượng xanh, thủy lợi và thủy điện. Tại đây, Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Guangxi College of Water Resources and Electric Power - GCWE) đang trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên các nước ASEAN, nhờ chất lượng đào tạo, môi trường học tập hiện đại và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:

Đọc nhiều

Sôi động Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản – FAVIJA KANTO CUP 2026

Sôi động Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản – FAVIJA KANTO CUP 2026

Ngày 16/8/2026, tại Khu liên hợp thể thao Redsland, thành phố Saitama, Nhật Bản, Giải bóng đá cộng đồng dành cho người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại khu vực Kanto mang tên FAVIJA KANTO CUP 2026 đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo cầu thủ và cổ động viên.
Chuyên gia Nhật Bản: Chính sách đối ngoại của Việt Nam thể hiện bản lĩnh và bản sắc dân tộc

Chuyên gia Nhật Bản: Chính sách đối ngoại của Việt Nam thể hiện bản lĩnh và bản sắc dân tộc

Nhân dịp được trao danh hiệu “Sứ giả tiếng Việt”, Giáo sư Shimizu Masaaki, Đại học Osaka, đã chia sẻ với phóng viên TTXVN tại Nhật Bản những nhận định về chính sách đối ngoại của Việt Nam, sự tương đồng giữa bản sắc văn hóa dân tộc và cách ứng xử trên trường quốc tế.
Bóng đá góp phần tăng cường kết nối nhân dân Việt Nam - Uruguay

Bóng đá góp phần tăng cường kết nối nhân dân Việt Nam - Uruguay

Ngày 17/8 tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã tiếp Thứ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Đông Uruguay Valeria Csukasi Cabrera nhân chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam từ ngày 16-18/8/2026. Tại đây, phía Uruguay đã đề cập bóng đá là một lĩnh vực góp phần tăng cường giao lưu, kết nối nhân dân hai nước.
Tăng cường kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Nam Lào

Tăng cường kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Nam Lào

Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) Việt Nam tại Pakse vừa phối hợp với Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Lào (AVILA) Nam Lào tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ngoại giao kinh tế và công tác phối hợp với AVILA Nam Lào 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

Ngày 17/8, theo phương án phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả động đất, sóng thần vừa được UBND TP.HCM ban hành, 15 phường, xã ven biển, xã đảo và đặc khu của Thành phố được yêu cầu xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức diễn tập ứng phó với tình huống sóng thần.
Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường phổ thông nội trú liên cấp tại xã biên giới đất liền đủ điều kiện sẽ tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa công trình vào sử dụng sáng 5/9, trước lễ khai giảng năm học 2026-2027. Bộ yêu cầu không tổ chức khánh thành đối với công trình chưa đủ điều kiện theo quy định.
Tàu 743 Hải quân cứu ngư dân trôi dạt 4 ngày trên biển

Tàu 743 Hải quân cứu ngư dân trôi dạt 4 ngày trên biển

Phát hiện ngư dân trôi dạt trên biển trong đêm, giữa điều kiện sóng gió lớn, cán bộ, chiến sĩ Tàu 743, Hải đoàn 129 Hải quân đã khẩn trương tiếp cận, cứu và đưa nạn nhân lên tàu an toàn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động