Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:30 | 05/10/2019 GMT+7

Công Phượng vắng mặt 4 trận liên tiếp ở giải VĐQG Bỉ

aa
CLB Sint-Truidense (STVV) tiếp tục không đăng ký Công Phượng trong danh sách thi đấu với Kortrijk hôm 6/10, đồng nghĩa tiền đạo xứ Nghệ sẽ có trận thứ 4 liên tiếp vắng mặt tại giải VĐQG Bỉ.
Kiểu tóc mới của Công Phượng vừa được STVV giới thiệu trông như thế nào? "Messi Hàn Quốc" còn đen đủi hơn cả Công Phượng ở STVV Sint-Truidense đá thêm 2 hiệp phụ, Công Phượng vẫn phải ngồi ngoài
cong phuong vang mat 4 tran lien tiep o giai vdqg bi
Công Phượng tiếp tục không được trao cơ hội ở STVV

CLB Sint-Truidense (STVV) vừa chính thức đăng tải danh sách đăng ký 19 cầu thủ thi đấu ở trận tiếp đón Kortrijk, trong khuôn khổ vòng 10 Giải VĐQG Bỉ 2019-2020. Công Phượng một lần nữa không được HLV Marc Brys tin tưởng, sau khi anh vừa phải ngồi dự bị suốt 120 phút ở trận gặp Oud-Heverlee Leuven.

Thay vì Công Phượng, ông Marc Brys lựa chọn 5 cái tên cho hàng công STVV trong trận đấu tới là Boli, Balongo, Sousa, Colidio và Suzuki. Lee Sung-woo, cầu thủ được mệnh danh "Messi Hàn Quốc" cũng tiếp tục vắng mặt vì chưa có giấy phép lao động.

Như vậy, Công Phượng sẽ vắng mặt 4 trận liên tiếp tại giải VĐQG Bỉ. Lần gần nhất tiền đạo xứ Nghệ được đăng ký là hôm 25/9, khi STVV tiếp đón Zulte Waregem. Tuy nhiên, ở trận đấu đó Công Phượng không được trao cơ hội ra sân.

Đối thủ Kortrijk của STVV ở vòng này đang chơi không tốt. Đội bóng này đã không thắng trong 5 trận gần nhất (4 thua, 1 hoà) và đang xếp vị trí 12 trên BXH.

Việc Công Phượng không được đăng ký khi STVV được chơi trên sân nhà trước đối thủ yếu hơn cho thấy HLV Marc Brys vẫn chưa tin tưởng vào tiền đạo xứ Nghệ.

Về phần mình, mới đây, Công Phượng đã gây chú ý khi xuất hiện trên trang chủ STVV với mái tóc mới. Cựu tiền đạo HAGL có mái tóc vàng được cắt gọn gàng hơn, thay vì mái tóc đen lúc trước khi trở về thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Sau trận đấu STVV và Kortrijk, Công Phượng sẽ về hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia (ngày 10/10) và Indonesia (ngày 15/10) ở vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

Ngọc Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Sôi nổi giải bóng đá phong trào của cộng đồng người Việt tại Hiroshima

Sôi nổi giải bóng đá phong trào của cộng đồng người Việt tại Hiroshima

Ngày 24/5, tại thành phố Fukuyama tỉnh Hiroshima, Nhật Bản đã diễn ra giải bóng đá phong trào của cộng đồng người Việt đang học tập, làm việc và sinh sống tại khu vực Chugoku của Nhật Bản.
Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản

Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản

Ngày 17/5, tại khu liên hợp thể thao Kashihara cố đô Nara (Nhật Bản) đã diễn ra giải bóng đá phong trào của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Kansai.
Nhà vô địch đăng quang sau hơn 100 trận tranh tài

Nhà vô địch đăng quang sau hơn 100 trận tranh tài

Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi với sự tham gia của 40 đội bóng, Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 đã khép lại vào chiều 2/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh với chức vô địch thuộc về Công đoàn Ngân hàng Sacombank.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.

Đọc nhiều

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 30/5, Vòng chung kết cuộc thi "Tài năng trẻ chuyển đổi số doanh nghiệp 2026" (YEDT 2026) đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Chương trình do Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai UTC phối hợp với Bộ môn Quản trị Kinh doanh, Khoa Vận tải - Kinh tế, Trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức, cùng sự đồng hành của mạng lưới 13 doanh nghiệp đối tác.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Từ ngày 30 - 31/5/2026 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, số 17 Phạm Hùng, Hà Nội diễn ra chương trình “Ngày hội kết nối nhân ái vì trẻ em” với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Lần đầu tiên tham dự đấu trường ẩm thực quốc tế Thailand Ultimate Chef Challenge 2026 tại Bangkok (Thái Lan), Đội tuyển đầu bếp Hà Nội đã giành 2 huy chương Đồng, khẳng định năng lực của đội ngũ đầu bếp trẻ Hà Nội và mở ra triển vọng cho hành trình chinh phục các sân chơi chuyên môn quốc tế trong thời gian tới.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động