Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:06 | 21/10/2019 GMT+7

CĐV Việt Nam đua nhau bình luận trách móc khi thấy Công Phượng không được STVV cho thi đấu

aa
Hàng loạt CĐV Việt Nam đã tỏ ra rất tức giận sau khi Công Phượng liên tiếp không được tung vào sân và chứng kiến STVV thảm hại trên BXH.
Lần thứ 6 liên tiếp Công Phượng bị Sint-Truidense gạch tên Phẫu thuật thành công, Xuân Trường cần 6 tháng để hồi phục Chưa đầy 1 năm, thầy Park biến Việt Nam thành "vô đối" ở Đông Nam Á
hang loat cdv viet nam go mom khi thay cong phuong khong duoc stvv cho thi dau
Công Phượng trong màu áo STVV. Ảnh minh họa

Hàng loạt CĐV Việt Nam đã có những bình luận đầy trách móc CLB Sint-Truidense VV của Bỉ sau khi không tung Công Phượng vào sân trong trận đấu vòng 11 VĐQG Bỉ giữa "chim hoàng yến" và CLB Anderlecht, dẫn đến một kết quả thua tệ hại 1-4.

Nhiều tài khoản FB đã vào fanpage của STVV và bình luận đầy ẩn ý như: "Chúc mừng các bạn lại thua vì không cho Công Phượng ra sân", "Chúc mừng đội đã có kết quả như những gì mình muốn".

Thậm chí có người còn tuyên bố từ nay trở đi sẽ theo dõi STVV thường xuyên để cầu mong cho CLB này thua liên tục và xuống hạng.

Nhiều chuyên gia bóng đá nhận định, HLV trưởng của STVV đã quá bảo thủ trong chiến thuật của mình khi không dám dùng Công Phượng và để anh "cắm rễ" liên tục trên băng ghế dự bị, thậm chí cho dù có được thi đấu thì chân sút xứ Nghệ cũng phải đợi đến hiệp 2.

Lần gần nhất Công Phượng được đăng ký thi đấu là ngày 25/8, khi Sint-Truidense tiếp Zulte Waregem, nhưng anh không được tung vào sân.

Tính đến thời điểm này, Công Phượng đã trải qua 2 tháng không được thi đấu chính thức ở Bỉ, còn Văn Hậu cũng trải qua 4 trận ngồi dự bị. Theo phân tích của giới chuyên môn, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo sẽ đau đầu nếu tình trạng này kéo dài.

Ở hai lượt trận bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, Văn Hậu vẫn chơi tròn vai khi chạm trán Indonesia và Malaysia, trong khi Công Phượng chỉ ra sân 63 phút ở trận thắng Malaysia 1-0.

Điều đó phản ánh phần nào quãng thời gian cả hai ngồi dự bị khi sang châu Âu, trong đó Đoàn Văn Hậu mới trải qua tình cảnh không được thi đấu ngắn ngày hơn nên vẫn giữ được cảm giác bóng tốt, còn Công Phượng phải loay hoay với việc tìm lại phong độ khi trở về đội tuyển quốc gia.

Xem thêm video Công Phượng trả lời phỏng vấn ở STVV

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đại kỳ 3.000 m2 sẽ tung bay trên khán đài sân Mỹ Đình ở trận Việt Nam vs Trung Quốc

Đại kỳ 3.000 m2 sẽ tung bay trên khán đài sân Mỹ Đình ở trận Việt Nam vs Trung Quốc

Tối qua 24/1, Hội Cổ động viên Việt Nam (Vietnam Golden Star – VGS) đã ra mắt lá đại kỳ có diện tích 3.000m2 và sẽ phủ kín khán đài D sân Mỹ Đình ở trận Việt Nam vs Trung Quốc diễn ra ngày mùng 1 tết Nguyên Đán Nhâm Dần.
ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận tái đấu với Australia

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận tái đấu với Australia

Chỉ dành ít giờ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau chuyến bay dài, chiều 22/1, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Melbourne. Toàn đội thể hiện quyết tâm cao cho trận tái đấu với ĐT Australia trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.
Danh sách cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Australia: Công Phượng lĩnh xướng hàng công

Danh sách cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Australia: Công Phượng lĩnh xướng hàng công

Tối 20/1, HLV Park Hang Seo công bố danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách trên sân của Australia tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Ngày 15/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ban hành Thông báo tuyển dụng công chức với tổng số 30 chỉ tiêu làm việc tại Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ở Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 09-16/7/2026; thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.
Tháng Nhân đạo 2026: trợ giúp gần 600 nghìn lượt người khó khăn, yếu thế

Tháng Nhân đạo 2026: trợ giúp gần 600 nghìn lượt người khó khăn, yếu thế

Tháng Nhân đạo năm 2026 đã huy động được gần 762 tỷ đồng, trợ giúp gần 579 nghìn lượt người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên cả nước.
Hội Người Việt Nam tại Jeonnam – Gwangju (Hàn Quốc) kỉ niệm 15 năm thành lập

Hội Người Việt Nam tại Jeonnam – Gwangju (Hàn Quốc) kỉ niệm 15 năm thành lập

Ngày 14/6, tại Hội trường Hosim, thành phố Gwangju, Hội Người Việt Nam tại Jeonnam – Gwangju đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện trọng điểm năm 2026 gồm Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Người Việt Nam tại Jeonnam – Gwangju (2011–2026) và Chung kết cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn cầu Hàn Quốc 2026.
Giới trẻ kiều bào lan tỏa văn hóa Việt tại Paris qua lễ hội “Bonjour Vietnam”

Giới trẻ kiều bào lan tỏa văn hóa Việt tại Paris qua lễ hội “Bonjour Vietnam”

Trong hai ngày 13 - 14/6, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp phối hợp cùng các hội đoàn và nhóm thanh niên người Việt tổ chức Lễ hội văn hóa “Bonjour Vietnam” lần thứ ba tại thủ đô Paris. Sự kiện đã thu hút đông đảo kiều bào, bạn bè Pháp cùng các bạn trẻ người Việt đến từ nhiều quốc gia tham gia, tạo nên không gian giao lưu văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Phiên bản di động