Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:06 | 21/10/2019 GMT+7

CĐV Việt Nam đua nhau bình luận trách móc khi thấy Công Phượng không được STVV cho thi đấu

aa
Hàng loạt CĐV Việt Nam đã tỏ ra rất tức giận sau khi Công Phượng liên tiếp không được tung vào sân và chứng kiến STVV thảm hại trên BXH.
Lần thứ 6 liên tiếp Công Phượng bị Sint-Truidense gạch tên Phẫu thuật thành công, Xuân Trường cần 6 tháng để hồi phục Chưa đầy 1 năm, thầy Park biến Việt Nam thành "vô đối" ở Đông Nam Á
hang loat cdv viet nam go mom khi thay cong phuong khong duoc stvv cho thi dau
Công Phượng trong màu áo STVV. Ảnh minh họa

Hàng loạt CĐV Việt Nam đã có những bình luận đầy trách móc CLB Sint-Truidense VV của Bỉ sau khi không tung Công Phượng vào sân trong trận đấu vòng 11 VĐQG Bỉ giữa "chim hoàng yến" và CLB Anderlecht, dẫn đến một kết quả thua tệ hại 1-4.

Nhiều tài khoản FB đã vào fanpage của STVV và bình luận đầy ẩn ý như: "Chúc mừng các bạn lại thua vì không cho Công Phượng ra sân", "Chúc mừng đội đã có kết quả như những gì mình muốn".

Thậm chí có người còn tuyên bố từ nay trở đi sẽ theo dõi STVV thường xuyên để cầu mong cho CLB này thua liên tục và xuống hạng.

Nhiều chuyên gia bóng đá nhận định, HLV trưởng của STVV đã quá bảo thủ trong chiến thuật của mình khi không dám dùng Công Phượng và để anh "cắm rễ" liên tục trên băng ghế dự bị, thậm chí cho dù có được thi đấu thì chân sút xứ Nghệ cũng phải đợi đến hiệp 2.

Lần gần nhất Công Phượng được đăng ký thi đấu là ngày 25/8, khi Sint-Truidense tiếp Zulte Waregem, nhưng anh không được tung vào sân.

Tính đến thời điểm này, Công Phượng đã trải qua 2 tháng không được thi đấu chính thức ở Bỉ, còn Văn Hậu cũng trải qua 4 trận ngồi dự bị. Theo phân tích của giới chuyên môn, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo sẽ đau đầu nếu tình trạng này kéo dài.

Ở hai lượt trận bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, Văn Hậu vẫn chơi tròn vai khi chạm trán Indonesia và Malaysia, trong khi Công Phượng chỉ ra sân 63 phút ở trận thắng Malaysia 1-0.

Điều đó phản ánh phần nào quãng thời gian cả hai ngồi dự bị khi sang châu Âu, trong đó Đoàn Văn Hậu mới trải qua tình cảnh không được thi đấu ngắn ngày hơn nên vẫn giữ được cảm giác bóng tốt, còn Công Phượng phải loay hoay với việc tìm lại phong độ khi trở về đội tuyển quốc gia.

Xem thêm video Công Phượng trả lời phỏng vấn ở STVV

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đại kỳ 3.000 m2 sẽ tung bay trên khán đài sân Mỹ Đình ở trận Việt Nam vs Trung Quốc

Đại kỳ 3.000 m2 sẽ tung bay trên khán đài sân Mỹ Đình ở trận Việt Nam vs Trung Quốc

Tối qua 24/1, Hội Cổ động viên Việt Nam (Vietnam Golden Star – VGS) đã ra mắt lá đại kỳ có diện tích 3.000m2 và sẽ phủ kín khán đài D sân Mỹ Đình ở trận Việt Nam vs Trung Quốc diễn ra ngày mùng 1 tết Nguyên Đán Nhâm Dần.
ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận tái đấu với Australia

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận tái đấu với Australia

Chỉ dành ít giờ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau chuyến bay dài, chiều 22/1, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Melbourne. Toàn đội thể hiện quyết tâm cao cho trận tái đấu với ĐT Australia trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.
Danh sách cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Australia: Công Phượng lĩnh xướng hàng công

Danh sách cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Australia: Công Phượng lĩnh xướng hàng công

Tối 20/1, HLV Park Hang Seo công bố danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách trên sân của Australia tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.

Đọc nhiều

Đỗ Như Tuấn – doanh nhân Việt tại Nhật với nhiều hoạt động vì cộng đồng

Đỗ Như Tuấn – doanh nhân Việt tại Nhật với nhiều hoạt động vì cộng đồng

Từ một kỹ sư trẻ sang Nhật Bản lập nghiệp năm 2013, anh Đỗ Như Tuấn (SN 1988, TP.HCM) từng bước xây dựng doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ việc làm, kết nối hàng nghìn lao động nước ngoài với các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, anh cũng tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng người Việt và các chương trình thiện nguyện trong và ngoài nước.
Trí thức, doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu bàn giải pháp tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ với EU

Trí thức, doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu bàn giải pháp tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ với EU

Hơn 150 nhà khoa học, chuyên gia và doanh nghiệp Việt Nam tại Bỉ và các quốc gia châu Âu vừa tham dự Hội thảo hợp tác khoa học - công nghệ - thương mại Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU), với trọng tâm là ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực phát triển then chốt.
Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam: Ngành học nhiều sức hút tại ULIS

Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam: Ngành học nhiều sức hút tại ULIS

Tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026 diễn ra ngày 8/3 tại Hà Nội, gian tư vấn của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS) thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh. Bên cạnh các ngành ngoại ngữ quen thuộc, một chương trình đào tạo mới nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của học sinh và phụ huynh: Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam với chương trình Giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ.
Quảng bá di sản áo dài Việt Nam tại Lào

Quảng bá di sản áo dài Việt Nam tại Lào

Tối 9/3/2026, tại thủ đô Viêng Chăn, Câu lạc bộ Di sản Áo dài Việt Nam tại Lào thuộc Câu lạc bộ Di sản áo dài Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ bảo tồn Di sản Văn hóa Việt Nam đã tổ chức Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Lễ ra mắt Câu lạc bộ, với chủ đề “Áo dài Việt - Kết nối văn hóa, lan tỏa bản sắc”.
Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Điểm nhấn của kỳ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10 là hoạt động tuần tra liên hợp và huấn luyện liên hợp trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ giữa hải quân hai nước.
Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

UBND tỉnh Ninh Bình vừa yêu cầu các sở, ngành và địa phương tăng cường rà soát, chấn chỉnh công tác quản lý tàu cá, siết chặt kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị các điều kiện phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC).
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động