Tập 3 bộ phim “Sinh tử” sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay trên kênh VTV1 với những diễn biến gay cấn liên quan đến truy cứu trách nhiệm người gây ra vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 thợ tử nạn.    
sinh tu tap 3 le hoang de doa ty ngoi tu thay hua chay an Sinh tử tập 2: “Con tốt” thí mạng cho Hoàng và Vũ trong vụ sập mỏ Thanh Lâm là ai?

Tập 2 bộ phim “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay (5/11) trên VTV1. ...

sinh tu tap 3 le hoang de doa ty ngoi tu thay hua chay an Phim ‘Sinh tử’ tập 1 trên VTV1: Mai Hồng Vũ-Việt Anh trở lại, "lợi hại hơn xưa"

Trong tập 1 phim “Sinh tử” lên sóng vào 21h tối nay trên VTV1, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) yêu cầu Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ...

sinh tu tap 3 le hoang de doa ty ngoi tu thay hua chay an Phim “Sinh tử” quy tụ dàn diễn viên “hot” nhất màn ảnh Việt

Bộ phim tâm lý hình sự “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ chính thức lên sóng VTV1 từ tối nay (4/11) với ...

Trailler Sinh tử tập 3:

Trong tập 2 bộ phim Sinh tử, khán giả đã được chứng kiến cảnh lực lượng chức năng nhanh chóng giải cứu những nạn nhân của vụ sập mỏ đá Thanh Lâm. 9 người tử nạn. Tập phim gây xúc động mạnh ở chi tiết Chủ tịch UBND tỉnh Việt Thanh – Trần Nghĩa hứa với gia đình các nạn nhân sẽ giải quyết nhanh chóng vụ việc, tìm nguyên nhân và truy cứu trách nhiệm đến cùng.

Ở một diễn biến khác, Lê Hoàng (Trọng Hùng) – giám đốc sản xuất nhân lúc mọi người còn đang mải công tác cứu hộ, cứu nạn đã “móc nối” với Thông (Doãn Quốc Đam) – Phó Giám đốc Cảnh sát điều tra để “nhờ vả” vụ việc. Tuy nhiên tại đây, Thông vẫn chưa thể hiện rõ lập trường.

Mặt khác, Hoàng “mỏ” cho đàn em đánh cắp mọi giấy tờ liên quan đến mình nhằm đổ mọi tội lỗi lên đầu Tỵ - phó giám đốc sản xuất. Hắn cũng cho người nhốt Tỵ ở một chỗ nhằm mục đích dụ Tỵ chịu mọi trách nhiệm, trở thành “con tốt” thí mạng trong vụ sập mỏ khiến 9 người chết.

sinh tu tap 3 le hoang de doa ty ngoi tu thay hua chay an
Tỵ bị đàn em của Hoàng đe dọa nhận tiền và hứa sẽ chạy án.

Ở Sinh tử tập 3, khán giả sẽ được theo dõi những diễn biến tiếp theo của cơ quan điều tra trong việc tìm nguyên nhân và truy cứu trách nhiệm; hành động của Lê Hoàng nhằm đưa Tỵ đứng ra làm bia đỡ đạn.

Hoàng sai đàn em dụ Tỵ nhận mọi trách nhiệm, đổi lại hắn sẽ đưa cho vợ Tỵ 2 tỷ đồng để trả công chịu tội thay. Nhưng trước mắt Tỵ sẽ chỉ được cầm 500 triệu và lời hứa sẽ chạy án cho hắn sớm ra tù.

Đàn em của Hoàng nói cho Tỵ án này sẽ phải ngồi tù khoảng 2-7 năm, nhưng sếp (- Hoàng) sẽ chạy án, chỉ phải ngồi 2 năm.

sinh tu tap 3 le hoang de doa ty ngoi tu thay hua chay an

Khi Tỵ lo lắng cho vợ mình, tay sai của Hoàng nói: “Anh không phải lo việc đấy, nhà anh đang rách, bà chị tự nhiên lại có một khoản tiền thì 2 năm là cái đinh gì?”.

Chưa hết phân vân về lời đề nghị này, Tỵ đòi gọi điện về nhà hỏi ý kiến vợ thì bị đe dọa: “Gọi để đi cả nút à, ông lằng nhằng mất thì giờ quá rồi đấy!”

Để “chắc ăn” bản thân không dính chút “bụi” trách nhiệm nào trong vụ sập mỏ đá, Hoàng chủ động liên hệ nhiều lần với Mai Hồng Vũ (Việt Anh) với giọng ngọt nhạt: “Em gọi cho anh mãi mà không được. Tình cờ có một ít, em chia sẻ với anh về thiệt hại”.

sinh tu tap 3 le hoang de doa ty ngoi tu thay hua chay an
Lê Hoàng đưa bọc tiền cho Mai Hồng Vũ.
sinh tu tap 3 le hoang de doa ty ngoi tu thay hua chay an
Vũ lừ mắt nhưng vẫn cầm bọc tiền về.

Khi hắn nói trong bọc tiền là 2 tỷ thì Mai Hồng Vũ lừ mắt rồi mắng: “Giẻ rách!”. Sau đó Vũ vẫn cầm bọc tiền này về.

Nếu như trong tập 2 “Sinh tử”, cảnh sát Huy còn chưa lộ rõ bản chất thật thì trong tập 3 này khán giả sẽ được chứng kiến sự biến chất của Huy trong cuộc đối thoại có thỏa thuận “ngầm” với Viện trưởng Viện Kiểm sát Việt Thanh

sinh tu tap 3 le hoang de doa ty ngoi tu thay hua chay an
Thông lộ rõ bản chất "chạy tội" giúp Lê Hoàng.

"Tôi chưa tiên lượng hết được mọi nhẽ nhưng sẽ rất phức tạp. Tỉnh chỉ đạo phải làm quyết liệt vụ này nên tôi và ông phải thống nhất sớm. Hiện tại tôi chưa có nhiều để trao đổi với ông nhưng việc sập mỏ này khoanh vùng vào thằng Tị", Thông nhấn mạnh.

"Có nghĩa là Hoàng chỉ liên quan đến việc bồi thường cho gia đình các nạn nhân bị sập mỏ đá? Còn quá sớm để khẳng định nhưng biết trước để định liệu mọi chuyện cũng đỡ bị động", Viện trưởng Viện Kiểm sát hỏi lại Thông như một lời khẳng định về cuộc điều tra.

Liệu với điều kiện "béo bở" như thế, Tỵ sẽ đồng ý làm "hình nhân thế mạng"? Nhóm người của Lê Hoàng sẽ giữ đúng lời hứa mà chạy án cho anh?

Sinh tử tập 3 sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay trên VTV1.

Truyền hình