Tập 2 bộ phim “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay (5/11) trên VTV1.    
sinh tu tap 2 chi nhan va quynh nga dang len dinh thi don hung tin Phim ‘Sinh tử’ tập 1 trên VTV1: Mai Hồng Vũ-Việt Anh trở lại, "lợi hại hơn xưa"

Trong tập 1 phim “Sinh tử” lên sóng vào 21h tối nay trên VTV1, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) yêu cầu Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ...

sinh tu tap 2 chi nhan va quynh nga dang len dinh thi don hung tin Phim “Sinh tử” quy tụ dàn diễn viên “hot” nhất màn ảnh Việt

Bộ phim tâm lý hình sự “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ chính thức lên sóng VTV1 từ tối nay (4/11) với ...

sinh tu tap 2 chi nhan va quynh nga dang len dinh thi don hung tin Lịch phát sóng phim 'Sinh tử' trên VTV1

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Sinh tử" trên VTV1.

Trailer Sinh tử tập 2:

Trong tập 1 phim Sinh tử, khán giả đã được chứng kiến vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến nhiều thợ mỏ thương vong. Chủ tịch tỉnh Việt Thanh – Trần Nghĩa (Hoàng Dũng) đã thay mặt chính quyền địa phương gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân, khẳng định sẽ tìm ra nguyên nhân của vụ việc.

Tập 1 cũng hé lộ mối quan hệ đầy mờ ám, có mùi “tình – tiền” giữa bộ ba: Mai Hồng Vũ – Quỳnh Trinh – Trần Bạt (con trai chủ tịch tỉnh Việt Nam).

Nếu như Bạt có quyền lực, là một cán bộ trẻ được bố nâng đỡ thì Vũ lại là chủ tịch của một tập đoàn khét tiếng, mối quan hệ giữa hai thanh niên bắt đầu từ việc chính Vũ đã gài đàn em của mình, cô Trinh hoa khôi, vào làm nhân tình của Bạt.

sinh tu tap 2 con tot thi mang cho hoang va vu trong vu sap mo thanh lam la ai
Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư có mối quan hệ tình cảm với hoa khôi.

Trong “Sinh tử” tập 2, khi đang “ân ái” với Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) thì Trần Bạt (Chí Nhân) nhận được thông tin sập mỏ đá Thanh Lâm. Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Trần Bạt vội vã lên đường đến hiện trường.

sinh tu tap 2 con tot thi mang cho hoang va vu trong vu sap mo thanh lam la ai

Chủ mỏ đá Hoàng (Trọng Hùng) trong lúc bí bách đã tìm đến Vũ - một doanh nhân có nhiều mối quan hệ với lãnh đạo tỉnh để tìm lối thoát. Hoàng cũng chủ động tìm gặp cảnh sát hiện trường để "rào trước, đón sau".

sinh tu tap 2 con tot thi mang cho hoang va vu trong vu sap mo thanh lam la ai
Nạn nhân vụ sập mỏ đá Thanh Lâm.

Vì muốn đẩy nhanh tiến độ khai thác, thu lợi nhuận nhanh nhất có thể, Hoàng đã cho đàn em tăng khối thuốc nổ ở mỏ đá, kết quả mỏ sập, số người thương vong nhiều vô kể. Vì muốn thoái thác trách nhiệm, Hoàng đã nghe theo lời Vũ lên kế hoạch đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người trực tiếp ký kết các loại giấy tờ liên quan đến việc khai thác đá.

Vậy “con tốt” thí mạng cho Hoàng và Vũ trong vụ sập mỏ Thanh Lâm này là ai? Hãy cùng theo dõi diễn biến tiếp theo trong tập 2 “Sinh tử” lên sóng tối nay trên VTV1.

In bài viết

Truyền hình