Sinh tử tập 2: “Con tốt” thí mạng cho Hoàng và Vũ trong vụ sập mỏ Thanh Lâm là ai?
Trong tập 1 phim “Sinh tử” lên sóng vào 21h tối nay trên VTV1, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) yêu cầu Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ... |
Bộ phim tâm lý hình sự “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ chính thức lên sóng VTV1 từ tối nay (4/11) với ... |
Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Sinh tử" trên VTV1. |
Trailer Sinh tử tập 2:
Trong tập 1 phim Sinh tử, khán giả đã được chứng kiến vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến nhiều thợ mỏ thương vong. Chủ tịch tỉnh Việt Thanh – Trần Nghĩa (Hoàng Dũng) đã thay mặt chính quyền địa phương gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân, khẳng định sẽ tìm ra nguyên nhân của vụ việc.
Tập 1 cũng hé lộ mối quan hệ đầy mờ ám, có mùi “tình – tiền” giữa bộ ba: Mai Hồng Vũ – Quỳnh Trinh – Trần Bạt (con trai chủ tịch tỉnh Việt Nam).
Nếu như Bạt có quyền lực, là một cán bộ trẻ được bố nâng đỡ thì Vũ lại là chủ tịch của một tập đoàn khét tiếng, mối quan hệ giữa hai thanh niên bắt đầu từ việc chính Vũ đã gài đàn em của mình, cô Trinh hoa khôi, vào làm nhân tình của Bạt.
![]() |
| Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư có mối quan hệ tình cảm với hoa khôi. |
Trong “Sinh tử” tập 2, khi đang “ân ái” với Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) thì Trần Bạt (Chí Nhân) nhận được thông tin sập mỏ đá Thanh Lâm. Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Trần Bạt vội vã lên đường đến hiện trường.
![]() |
Chủ mỏ đá Hoàng (Trọng Hùng) trong lúc bí bách đã tìm đến Vũ - một doanh nhân có nhiều mối quan hệ với lãnh đạo tỉnh để tìm lối thoát. Hoàng cũng chủ động tìm gặp cảnh sát hiện trường để "rào trước, đón sau".
![]() |
| Nạn nhân vụ sập mỏ đá Thanh Lâm. |
Vì muốn đẩy nhanh tiến độ khai thác, thu lợi nhuận nhanh nhất có thể, Hoàng đã cho đàn em tăng khối thuốc nổ ở mỏ đá, kết quả mỏ sập, số người thương vong nhiều vô kể. Vì muốn thoái thác trách nhiệm, Hoàng đã nghe theo lời Vũ lên kế hoạch đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người trực tiếp ký kết các loại giấy tờ liên quan đến việc khai thác đá.
Vậy “con tốt” thí mạng cho Hoàng và Vũ trong vụ sập mỏ Thanh Lâm này là ai? Hãy cùng theo dõi diễn biến tiếp theo trong tập 2 “Sinh tử” lên sóng tối nay trên VTV1.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)
Chiếu miễn phí loạt phim Điện ảnh Cách mạng chào mừng Đại hội XIV của Đảng
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Đọc nhiều
Học sinh Mỹ giao lưu, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt Nam
Giá trị thiên nhiên trong vị thế phát triển của Việt Nam
Quân và dân đặc khu Trường Sa hướng về Đại hội XIV của Đảng
Lấy hạnh phúc của nhân dân làm mục tiêu, động lực và thước đo phát triển
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân bàn giao nhà đồng đội
Quân và dân đặc khu Trường Sa hướng về Đại hội XIV của Đảng
Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng
Multimedia
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Một số nội dung quan trọng tại Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết 80- NQ/TW: 8 nhiệm vụ, giải pháp phát triển văn hóa Việt Nam
[Infographic] 6 danh hiệu của Việt Nam được UNESCO ghi danh năm 2025
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường
[Infographic] Quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với các nền tảng mạng xã hội từ 1/1/2026
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập








