Trong tập 1 phim “Sinh tử” lên sóng vào 21h tối nay trên VTV1, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) yêu cầu Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cho một tiếp viên nghỉ ngay vì không biết tiếp khách VIP.    
phim sinh tu tap 1 tren vtv1 mai hong vu viet anh tro lai loi hai hon xua Phim “Sinh tử” quy tụ dàn diễn viên “hot” nhất màn ảnh Việt

Bộ phim tâm lý hình sự “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ chính thức lên sóng VTV1 từ tối nay (4/11) với ...

phim sinh tu tap 1 tren vtv1 mai hong vu viet anh tro lai loi hai hon xua Lịch phát sóng phim 'Sinh tử' trên VTV1

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Sinh tử" trên VTV1.

Trailer tập 1 phim Sinh tử

Bộ phim tâm lý hình sự "Sinh tử" với đề tài chống tham nhũng sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình vào tối nay.

Trong tập 1, khán giả sẽ được chứng kiến màn khuếch trương thanh thế và quyền lực của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chỉ qua đoạn đối thoại ngắn giữa Vũ và Quỳnh Trinh.

phim sinh tu tap 1 tren vtv1 mai hong vu viet anh tro lai loi hai hon xua
phim sinh tu tap 1 tren vtv1 mai hong vu viet anh tro lai loi hai hon xua
Màn đôi thoại giữa Mai Hồng Vũ và Quỳnh Trinh.

Vũ yêu cầu Quỳnh Trinh – hoa khôi của tỉnh cũng là chủ chuỗi nhà hàng lớn phải cho một tiếp viên tên Hoa nghỉ việc ngay vì “láo, không biết tiếp khách, ngồi với khách VIP mà mặt cứ dài ra”.

Trinh liền dịu giọng xin “Mong anh thông cảm, em nó mới", Mai Hồng Vũ gắt: "Đã bảo nghỉ là nghỉ, không nói nhiều. Chiều mai chuẩn bị phòng để tiếp mấy khách".

phim sinh tu tap 1 tren vtv1 mai hong vu viet anh tro lai loi hai hon xua
Mỏ đá Thanh Lâm bị sập khiến 9 người chết.

Khán giả cũng được chứng kiến cảnh mỏ đá Thanh Lâm (tỉnh Việt Nam) bị sập khiến 9 người tử vong. Các cơ quan chức năng vào cuộc để cứu người, tìm hiểu nguyên nhân và truy cứu trách nhiệm với những người liên quan. Trong đó, Mai Hồng Vũ chính là người đúng đầu mỏ đá.

phim sinh tu tap 1 tren vtv1 mai hong vu viet anh tro lai loi hai hon xua
Cảnh sát ập vào khám xét nhà chủ tịch huyện.

Khi mọi người đang đau đầu vì chưa có đầy đủ chứng cứ để cáo buộc ông Trực - Chủ tịch huyện tội danh nhận hối lộ thì trưởng phòng Huy tình cờ lại phát hiện ra một cánh cửa bí mật trong nhà của nghi can. Liệu sau cánh cửa ấy có phải là những chứng cứ hợp pháp để khởi tố ông Trực?

Ông chủ tịch huyện này sẽ giải thích sao về số tiền trên? liệu số tiền này có liên quan đến chạy án? Mối quan hệ giữa Mai Hồng Vũ và Quỳnh Trinh là thế nào? Diễn biến chi tiết "Sinh tử" tập 1 lên sóng tối nay, 4/11 trên VTV1 lúc 21h.

In bài viết

Truyền hình