Ông Phạm Văn Tam - chủ tịch công ty Asanzo đang vướng nghi vấn bán hàng Trung Quốc đội lốt Việt là 1 trong 7 nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ được bắt đầu chiếu trên kênh VTV3 từ 20h30 ngày 24/7/2019.
Bà Vũ Kim Hạnh: Khó mà biết Tập đoàn Asanzo gian dối vì hồ sơ... sạch Shark Tam - ASANZO là ai? Bắt tạm giam nguyên Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ

Ông Phạm Văn Tam là 1 trong 7 nhà đầu tư góp mặt trong Shark Tank mùa 3

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao
Hình ảnh ông Phạm Văn Tam  được quảng cáo trên poster chương trình Shark Tank mùa thứ 3 của VTV. (Ảnh: VTV)

Dàn "cá mập" của Shark Tank Việt Nam mùa 3 chính thức được công bố, trong đó có 5 nhà đầu tư cũ và 2 nhà đầu tư mới lần đầu gia nhập "bể cá mập". Cụ thể, Shark Tank mùa 3 sẽ có sự góp mặt của những nhà đầu tư sau:

1. Shark Nguyễn Thanh Việt 

2. Shark Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn)

3. Shark Phạm Thanh Hưng

4. Shark Nguyễn Ngọc Thủy 

5. Shark Thái Vân Linh 

6. Shark Đỗ Liên - Nhà Sáng lập Ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN

7. Shark Phạm Văn Tam – Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam

Đáng chú ý hơn cả là hình ảnh ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam - công ty đang dính nghi vấn sử dụng linh kiện Trung Quốc, xé nhãn "Made in China" và dán nhãn "Xuất xứ Việt Nam" vào sản phẩm, vẫn xuất hiện trên trang chủ của Shark Tank Việt Nam mùa 3. 

Asanzo là công ty chuyên sản xuất hàng điện tử, điện lạnh và điện gia dụng. Gần đây, báo chí đang điều tra nghi vấn Asanzo là hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam. Năm 2017, Asanzo được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao chứng nhận là "Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn" ngành điện tử gia dụng. Danh hiệu này đã chính thức bị Hội tước ngày 21/6/2019, sau khi bài điều tra đầu tiên đăng trên báo Tuổi trẻ.

"Thay mặt ban chấp hành, tôi nhận lỗi với người tiêu dùng và các doanh nghiệp làm ăn chân chính về sai sót này", Bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao - cho biết trong thông cáo phát chiều 21/6.

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao
Ông Phạm Văn Tam - chủ tịch Asanzo được giới thiệu là học hết lớp 12, có đam mê kinh doanh và từng đi buôn tivi nội địa cũ.

Chủ tịch Asanzo là ông Phạm Văn Tam được giới thiệu là học hết lớp 12, có đam mê kinh doanh và từng đi buôn tivi nội địa cũ. Hình ảnh của ông trước đây luôn được đánh giá là doanh nhân thành đạt, góp sức nâng tầm hàng Việt Nam với thương hiệu tivi "Made in Việt Nam" nổi tiếng. Đặc biệt hơn, ông Tam sẽ tham gia show truyền hình thực tế Shark Tank mùa 3 với vai trò "cá mập", nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp nhiều tiềm năng.

Ông chủ Asanzo đủ tư cách dự Shark Tank không?

Trước những thông tin nghi vấn về việc Asanzo kinh doanh hàng Trung Quốc, xé mác "Made in China" và gắn mác "Xuất xứ Việt Nam" thì ông Phạm Văn Tam có đủ tư cách để tham dự Shark Tank hay không đang khiến dư luận xôn xao.

Shark Tank Việt Nam hay Thương vụ bạc tỷ là một chương trình truyền hình dành riêng cho các start up Việt Nam. Chương trình này được phát sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam với sự độc quyền sản xuất của công ty TV HUB.

Chương trình này có nguồn gốc từ Mỹ, là nơi các doanh nhân khởi nghiệp thực hiện bài thuyết trình về sản phẩm độc đáo của họ trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục họ quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Theo trang chủ của Shark Tank Việt Nam thì chương trình mùa 3 sẽ được bắt đầu chiếu trên kênh VTV3 từ 20h30 ngày 24/7/2019. 

Hiện tại đại diện của VTV chưa đưa ra bình luận gì về chương trình Shark Tank mùa 3 và hình ảnh của ông Phạm Văn Tam vẫn xuất hiện trên trang chủ của chương trình này.

Xem thêm:

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao Bà Vũ Kim Hạnh: Khó mà biết Tập đoàn Asanzo gian dối vì hồ sơ... sạch

Sau khi bị lật tẩy chiêu dùng hàng Trung Quốc “đội lốt” hàng Việt thì Tập đoàn Asanzo đã chính thức bị “tước” danh hiệu ...

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao Bị dân mạng "tổng tấn công", fanpage của Asanzo vội vàng chặn bình luận

Trang fanpage Facebook chính thức của tập đoàn công nghệ Asanzo bất ngờ bị người dùng "tổng tấn công" bằng những lời bình luận khó ...

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao Vì sao ASANZO bị tước danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao?

Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao cho biết đã tước quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao ...

cung ong chu asanzo shark tank viet nam mua 3 gom nhung doanh nhan nao Shark Tam - ASANZO là ai?

Liên quan đến vụ lùm xùm "ASANZO -hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam", dư luận bày tỏ sự quan tâm về vị CEO của ...

 

Truyền hình