Vừa qua, tại Warszawa, Đại diện Đại sứ quán cùng các tổ chức Cộng đồng đã tới dự buổi lễ ra mắt của Câu lạc bộ Hoàng Sa, Trường Sa tại Ba Lan.
ra mat cau lac bo hoang sa truong sa tai ba lan Bản đồ Trung Quốc do phương Tây vẽ khẳng định Trung Quốc không có Hoàng Sa và Trường Sa
ra mat cau lac bo hoang sa truong sa tai ba lan Bản đồ Trung Quốc gián tiếp công nhận Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam
ra mat cau lac bo hoang sa truong sa tai ba lan Tàu chiến Mỹ hai lần áp sát Trường Sa, Hoàng Sa
ra mat cau lac bo hoang sa truong sa tai ba lan
Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2024 của Câu lạc bộ

Theo chị Cao Hồng Vinh, Chủ tịch CLB, kể từ khi thành lập ngày 26/7/2019, CLB đã tổ chức các buổi giao lưu, gặp gỡ bà con ở Ba Lan đã từng ra Trường Sa và buổi giao lưu những người Việt Nam ở châu Âu và Israel đã từng ra Trường Sa nhân dịp họ sang Ba Lan dự Hội thảo doanh nghiệp toàn châu Âu. Tại buổi gặp gỡ mọi người nhất trí sẽ thành lập CLB Hoàng Sa, Trường Sa toàn châu Âu.

Cũng trong cuộc gặp mặt này, các thành viên CLB đã đóng góp 1500 Euro để ủng hộ các chiến sĩ các nhà giàn ở bãi Tư Chính mừng tết Nguyên Đán 2020. Ngoài ra, CLB cũng có buổi giao lưu với CLB vì biển đảo quê hương ở Việt Nam và nhiều hoạt động tình nghĩa khác. CLB đã có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả gắn kết kiều bào hướng về biển đảo quê nhà.

Đại diện Đại sứ quán, Hội NVN tại Ba Lan đã có lời chúc mừng sự ra đời của Câu lạc bộ.

In bài viết

Truyền hình