Tấm ốp alu, tấm nhựa mica, tấm pvc foam, tấm pvc formex, keo dán alu, keo dán mica, tấm lợp poly… là những vật liệu vật tư phổ biến dành riêng cho ngành quảng cáo. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ cung ứng vật liệu vật tư quảng cáo uy tín thì SBGROUP đang là cái tên được nhiều doanh nghiệp săn đón.
Quảng cáo trên xe taxi và những điều không thể bỏ qua Quảng cáo trên xe taxi và những điều không thể bỏ qua
Quảng cáo trên xe bus và các hình thức quảng cáo trên xe bus hiệu quả Quảng cáo trên xe bus và các hình thức quảng cáo trên xe bus hiệu quả

Tại thị trường Việt Nam, ngành quảng cáo luôn có biểu đồ phát triển ổn định và bền vững, ít rủi ro so với các ngành nghề khác. Quảng cáo là một lĩnh vực dịch vụ rất cần thiết cho mọi lĩnh vực, hầu hết sẽ cần đến các dịch vụ quảng cáo để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Chính vì ngành quảng cáo phát triển kéo theo ngành cung cấp vật tư vật liệu quảng cáo cũng bắt đầu có xu hướng phát triển để phục vụ các doanh nghiệp đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh của mình tốt hơn.

SBGROUP - Cung cấp vật liệu vật tư quảng cáo cho doanh nghiệp đột phá

Vật tư quảng cáo bao gồm các loại vật liệu, vật tư dành riêng cho ngành quảng cáo như các sản phẩm phổ biến nhất là: tấm ốp alu, tấm nhựa mica, tấm pvc foam, tấm pvc formex, keo dán alu, keo dán mica, tấm lợp poly….Hầu hết các sản phẩm liên quan tới ngành quảng cáo như biển hiệu mà mọi người nhìn thấy trên đường, trước các cửa hàng đều sử dụng một trong những vật liệu này, hoặc có sự kết hợp giữa nhiều vật tư khác nhau vô cùng đa dạng và phong phú.

Tuy nhiên, chính vì sự hội nhập của nhiều nguyên vật liệu, vật tư quảng cáo đồng nghĩa với việc thị trường sẽ tạp nhạp nhiều nguồn hàng khác nhau. Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm chất lượng, giúp thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả thì việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín ngay lúc này là rất cần thiết.

SBGROUP - Cung cấp vật liệu vật tư quảng cáo cho doanh nghiệp đột phá

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một nhà cung cấp vật tư quảng cáo uy tín với nhiều chính sách ưu đãi tại TPHCM thì SBGROUP là một đại lý tin cậy, nơi mà quý khách hàng có thể mua được mọi loại vật liệu làm quảng cáo chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Chính thức hoạt động trên thị trường từ năm 2010, đến nay đã được hơn 10 năm cũng có thể nói SBGROUP là một cái tên đã quá quen thuộc với những ai có nhu cầu thiết kế quảng cáo, cũng như mua vật liệu vật tư quảng cáo.

Hiện tại, các sản phẩm vật liệu quảng cáo mà SBGROUP cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị sản xuất trong và ngoài nước, khâu kiểm định sản phẩm kỹ càng và đảm bảo sản phẩm tới tay quý khách hàng luôn có sản phẩm đẹp nhất, giá bán tốt nhất và đầy đủ các loại mẫu mã, kích thước, màu sắc theo mọi yêu cầu. Quý khách hàng có thể đặt hàng theo mọi số lượng, kèm theo việc gia công thiết kế nếu có nhu cầu, SBGROUP hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

SBGROUP - Cung cấp vật liệu vật tư quảng cáo cho doanh nghiệp đột phá

Đến với SBGROUP, quý khách hàng hoàn toàn tìm kiếm được cho mình đầy đủ, đa dạng các vật liệu vật tư quảng cáo giá tốt như giá tấm Alu Mica, tấm poly lấy sáng, tấm trần nhựa, tấm pvc foam formex để thi công bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng mong muốn liên kết, hợp tác với các đối tác trên khắp cả nước và nước ngoài, để cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến mọi miền đất nước, cũng như xuất khẩu ra nước ngoài, hầu mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng và tạo ra công việc làm cho nhiều người.

Chính sách hỗ trợ đại lý tại SBGROUP:

– Cung cấp sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.

- Nhận gia công cắt vật liệu theo mọi kích thước

– Cung cấp bảng mã màu, thông tin về sản phẩm chi tiết

– Hỗ trợ các phương án kinh doanh cho đại lý tại địa phương.

– Hỗ trợ thiết kế bảng hiệu, bảng quảng cáo cho đại lý.

– Hỗ trợ các công cụ marketing online như website, blog, facebook, giới thiệu đại lý trên trang chủ của chúng tôi.

– Hỗ trợ thiết kế thi công, giám sát thi công và cung cấp giấy chứng nhận sản phẩm, bảo hành công trình cho các công trình quy mô lớn.

- Giao hàng trên toàn quốc.

- Giá cả cho đại lý với chiết khấu cực cao.

SBGROUP - Cung cấp vật liệu vật tư quảng cáo cho doanh nghiệp đột phá

Với phương châm hoạt động “khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp” và luôn coi “Uy tín là nền tảng của sự phát triển” nên mọi sản phẩm, dịch vụ và chính sách mà SBGROUP mang đến đều thỏa mãn nhu cầu và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Để có thể tham khảo các sản phẩm, dịch vụ tại SBGROUP, vui lòng liên hệ với qua thông tin sau đây:

- Website: https://www.sonbanggroup.com/

- Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

- Số điện thoại: 0933 856 886 - 0903 623 267

- Email: tansbgroup@gmail.com

Quảng cáo Outdoor, quảng cáo ngoài trời và các hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả Quảng cáo Outdoor, quảng cáo ngoài trời và các hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả
Theo một kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường TNS, có đến 80% dân số TP Hồ Chí Minh thích đi lại ngoài đường. Với số liệu này, có thể dễ dàng hiểu vì sao thời gian gần đây, hoạt động quảng cáo ngoài trời trở nên sôi động hơn.
Xe khách phủ kín decal quảng cáo sẽ phải chịu mức phạt lên đến 4.550.000 đồng Xe khách phủ kín decal quảng cáo sẽ phải chịu mức phạt lên đến 4.550.000 đồng
Đối với những chiếc xe khách dán kín decal quảng cáo gây mất an toàn giao thông, Phòng CSGT cho biết tổng mức phạt đối với những chiếc xe này có thể lên đến 4.550.000 đồng.
Uỷ ban ATGT Quốc gia đề nghị Hà Nội xử lý nghiêm xe khách phủ kín decal quảng cáo Uỷ ban ATGT Quốc gia đề nghị Hà Nội xử lý nghiêm xe khách phủ kín decal quảng cáo
Theo nhận định của Uỷ ban ATGT Quốc gia, những chiếc xe khách phủ kín decal quảng cáo gần như toàn bộ xe gây mất ATGT, uy hiếp cho người và phương tiện tham gia giao thông khác.
In bài viết

Truyền hình