Liên quân hiện vẫn duy trì các hoạt động quân sự quy mô lớn vào Tây Bắc Yemen nhằm trả đũa vụ tấn công bằng tên lửa trước đó vào cơ sở Aramco của Saudi Arabia.
Video: Không quân Nga trút mưa bom phá nát trại huấn luyện của khủng bố tại Syria Video: Không quân Nga trút mưa bom phá nát trại huấn luyện của khủng bố tại Syria
Video: Siêu lựu pháo M-777 Howitzer của Mỹ dội mưa hỏa lực Video: Siêu lựu pháo M-777 Howitzer của Mỹ dội mưa hỏa lực "xóa sổ" mục tiêu

Saudi Arabia vừa dội bom ác liệt các mục tiêu của Houthi ở Yemen. Cụ thể, theo nguồn tin, các máy bay chiến đấu của liên quân Saudi Arabia đã tiến hành hàng chục cuộc không kích vào các vị trí của phong trào Houthi Ansarullah ở Sana'a và các tỉnh phía Tây Bắc Yemen sáng ngày 27-11, bất chấp kêu gọi ngừng bắn vì mục đích nhân đạo ở nước này.

Saudi Arabia nổi giận trút mưa bom vào các mục tiêu của Houthi ở Yemen để trả đũa
Một vụ không kích của liên quân do Saudi Arabia dẫn đầu gần thủ đô Sanaa của Yemen. Ảnh: Al-Masdar News

Các nhà hoạt động Yemen cho biết, trong khi các máy bay chiến đấu của liên quân ném bom học viện quân sự, chúng cũng không kích trúng một trại ngựa nhỏ.

Những tiếng nổ lớn đã được nghe thấy ở trung tâm thành phố Sanaa. Hiện chưa có báo cáo ngay về thương vong.

Liên quân hiện vẫn duy trì các hoạt động quân sự quy mô lớn vào Tây Bắc Yemen nhằm trả đũa vụ tấn công bằng tên lửa trước đó của Phong trào Ansarallah vào cơ sở Aramco của Saudi Arabia ở thành phố cảng Jeddah.

Tuy nhiên, phía Phong trào Ansarallah cho biết, cuộc tấn công của họ trước đó chỉ là để đáp trả cho các vụ không kích, các cuộc bao vây trên bộ, trên không và trên biển của Saudi Arabia nhằm vào người dân Tây Bắc Yemen.

Chuyên gia Nga thẳng thừng chê bai tên lửa tàng hình Mỹ Chuyên gia Nga thẳng thừng chê bai tên lửa tàng hình Mỹ
Hàng không vũ trụ Nga thử thành công tên lửa đạn đạo mới Hàng không vũ trụ Nga thử thành công tên lửa đạn đạo mới
In bài viết

Truyền hình