Theo chỉ huy Andrei Demin, tên lửa mới trên đã xác nhận một cách đáng tin cậy đối với các đặc tính của nó trong một loạt thử nghiệm.
Ông Trump ân xá cho cựu cố vấn, nghị sĩ Mỹ phản ứng gay gắt Ông Trump ân xá cho cựu cố vấn, nghị sĩ Mỹ phản ứng gay gắt
Iran tuyên bố nếu Mỹ tấn công cơ sở hạt nhân thì Tehran sẽ có động thái Iran tuyên bố nếu Mỹ tấn công cơ sở hạt nhân thì Tehran sẽ có động thái "nghiền nát" để đáp trả

Ngày 26/11, Bộ Quốc phòng Nga cho biết các lực lượng hàng không vũ trụ nước này đã có thêm một vụ thử thành công đối với tên lửa đạn đạo mới của hệ thống phòng thủ tại trường bắn Sary-Shagan ở Kazakhstan.

Hàng không vũ trụ Nga thử thành công tên lửa đạn đạo mới
Nga thử thành công tên lửa đạn đạo phòng không mới. Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga

“Một kíp tác chiến của lực lượng phòng không và tên lửa thuộc lực lượng hàng không vũ trụ Nga đã phóng thử thành công một tên lửa mới của hệ thống phòng thủ tên lửa tại trường bắn Sary-Shagan ở Kazakhstan” - Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Andrei Demin - chỉ huy của quân đoàn phòng không và tên lửa số 1 của lực lượng hàng không vũ trụ Nga thì tên lửa mới trên đã xác nhận một cách đáng tin cậy đối với các đặc tính của nó trong một loạt thử nghiệm.

Được biết, vụ thử trước đó của một tên lửa đạn đạo mới đã được tiến hành vào cuối tháng 10.

Lựa chọn khó khăn của ông Joe Biden cho vị trí Lựa chọn khó khăn của ông Joe Biden cho vị trí "ghế nóng" tại CIA
Chưa nhậm chức, ông Biden đã phải đối mặt với quyết định khó khăn Chưa nhậm chức, ông Biden đã phải đối mặt với quyết định khó khăn
In bài viết

Truyền hình