Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:26 | 06/06/2019 GMT+7

Sáng nay 6/6 sẽ cưỡng chế bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải trả con dấu cho Trung Nguyên

aa
Cục thi hành án dân sự (THADS) TP.HCM sẽ thực hiện quyết định cưỡng chế, yêu cầu, buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải hoàn trả cho Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên con dấu và giấy đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế công ty trên.
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: “Tôi sẽ là người cuối cùng nắm tay anh Vũ” Giữa "tâm bão", bà Diệp Thảo lại lên tiếng đầy tâm trạng Nếu vợ chồng Trung Nguyên đoàn tụ, sẽ "bỏ túi" 8 tỷ vì không phải đóng án phí
sang nay 66 se cuong che ba le hoang diep thao phai tra con dau cho trung nguyen
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh VNE

Theo dự kiến công tác, sáng nay 6/6, Cục thi hành án dân sự (THADS) TP.HCM sẽ thực hiện quyết định cưỡng chế, yêu cầu, buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải hoàn trả cho Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên con dấu và giấy đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế công ty trên tại nhà số 31 Tú Xương (Q.3, TP.HCM).

Ngoài ra, Cục này cũng yêu cầu bà Thảo phải chấm dứt hành vi đóng dấu chữ ký của người không có thẩm quyền của Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên cùng hành vi nhân danh công ty để thực hiện các công việc không thuộc thẩm quyền. - báo Thanh Niên đưa tin.

Cũng từ ngày hôm nay 6/6, nếu bà Thảo không tự nguyện thi hành theo những nội dung đã được thông báo, Cục THADS TP.HCM sẽ ban hành quyết định xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó vào ngày 25/4/2019, Cục thi hành án dân sự TPHCM đã ban hành quyết định về việc cưỡng chế và đã tống đạt, niêm yết theo quy định cho bà Thảo nhưng đến nay bà Thảo vẫn chưa thi hành án. Do đó, Cục thi hành án dân sự đã ra quyết định cưỡng chế. - theo báo Dân trí.

sang nay 66 se cuong che ba le hoang diep thao phai tra con dau cho trung nguyen Bà Diệp Thảo bất ngờ xin đoàn tụ trong đơn kháng cáo

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn kháng cáo toàn bộ bản án ly hôn sơ thẩm giữa bà và ông Đặng Lê Nguyên ...

sang nay 66 se cuong che ba le hoang diep thao phai tra con dau cho trung nguyen Phiên tòa ly hôn của ông bà chủ Trung Nguyên và những câu nói "tâm can" về đạo lý gia đình

TĐO - Trước khi tòa tuyên bố ly hôn vào chiều 27/3, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có ...

sang nay 66 se cuong che ba le hoang diep thao phai tra con dau cho trung nguyen Vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chia tài sản 60:40

(TĐO) - Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi ngày 27/3, ...

sang nay 66 se cuong che ba le hoang diep thao phai tra con dau cho trung nguyen Hình ảnh đẹp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong chuyến đi từ thiện bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội

Hình ảnh bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong chuyến đi từ thiện gần đây gây nhiều thiện cảm với cộng đồng mạng.

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Khắc Dấu Mỹ Kim – Nơi hội tụ mọi con dấu tốt chất lượng

Khắc Dấu Mỹ Kim – Nơi hội tụ mọi con dấu tốt chất lượng

Sử dụng con dấu là nhu cầu thiết yếu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khi mở công ty, ký kết hợp đồng và thực hiện các giao dịch. Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ khắc dấu, Mỹ Kim luôn được biết đến là nơi hội tụ những con dấu tốt, chất lượng.
Con dâu hiền lành bật lại một câu khiến mẹ chồng "cứng họng"

Con dâu hiền lành bật lại một câu khiến mẹ chồng "cứng họng"

Về nhà chồng gần 1 năm tôi nhẫn nhịn không biết bao nhiêu thứ, sau khi tôi sinh con, mẹ chồng tôi nhìn thấy con tôi lần đầu tiên đã buông thõng một câu: “Xấu thế! Chắc chắn không phải con cháu nhà này!"
Bắt đầu "cắt ngọn" toà nhà 8B Lê Trực, dự kiến tháng 9 hoàn tất

Bắt đầu "cắt ngọn" toà nhà 8B Lê Trực, dự kiến tháng 9 hoàn tất

Lực lượng cưỡng chế sai phạm của tòa nhà 8B Lê Trực, Hà Nội ngày 20/5 bắt đầu tiến hành phá dỡ mái tầng 18 của công trình. Theo kế hoạch, trong tháng 9, việc "cắt ngọn" công trình gây nhiều tranh cãi này sẽ hoàn tất.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Ông Trump tuyên bố hủy mọi cuộc gặp với Iran tới khi chấm dứt trấn áp người biểu tình; Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù; Công tố viên Hàn Quốc đề nghị tuyên tử hình cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/01.
Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

Trên hành trình 95 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo dân tộc vượt qua mọi thử thách, làm nên những kỳ tích vĩ đại, kiến tạo cơ đồ vững chắc hôm nay.
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

UBND tỉnh Vĩnh Long và chính quyền tỉnh Ehime (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên thống nhất mục tiêu xây dựng và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế bền vững, phù hợp với định hướng phát triển chung của mỗi địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả hai bên.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động