Hình ảnh bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong chuyến đi từ thiện gần đây gây nhiều thiện cảm với cộng đồng mạng.
"Tiền không thiếu, nhà này thiếu đạo lý": Từ câu nói của ông Nguyên Vũ bàn đạo làm vợ chồng Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tươi cười đến phiên tòa hòa giải với vợ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chưa xuất hiện Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lên tiếng về vụ ly hôn

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và hình ảnh đẹp trong chuyến đi từ thiện

hinh anh dep cua ba le hoang diep thao trong chuyen di tu thien bat ngo xuat hien tren mang xa hoi
Bà Thảo đi từ thiện cùng một người bạn giữa lùm xùm ly hôn nghìn tỷ. (Ảnh: Trương Minh Lộc)

Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên cùng những tranh chấp tài sản chung sẽ đi đến hồi kết khi tòa án đưa ra phán quyết vào ngày 27/3 tới đây. Trong lúc chờ đợi phán quyết cuối cùng, vợ ông chủ Trung Nguyên – bà Lê Hoàng Diệp Thảo cập nhật thông tin trên trang cá nhân. Trang Facebook của bà Thảo cũng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi lượng theo dõi tăng liên tục.

Mới đây, hình ảnh bà Lê Hoàng Diệp Thảo đẹp giản dị trong chuyến đi từ thiện xuất hiện trên mạng xã hội và khiến nhiều người ấn tượng. Trong chuyến đi thăm bà con lối xóm, vợ “vua” cà phê được nhận xét là “dễ thương và dễ gần”. Bà Thảo mặc chiếc váy trắng đơn giản nhưng lịch sự, cùng trò chuyện và tặng quà, chụp ảnh cùng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

hinh anh dep cua ba le hoang diep thao trong chuyen di tu thien bat ngo xuat hien tren mang xa hoi
Bà Thảo tươi cười chụp ảnh cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Trương Minh Lộc)
hinh anh dep cua ba le hoang diep thao trong chuyen di tu thien bat ngo xuat hien tren mang xa hoi
Mặc bộ váy trắng đơn giản nhưng lịch sự, bà Thảo nhận được nhiều lời khen vì thần thái trẻ trung. Nhiều người dân bảy tỏ hy vọng bà Thảo và ông Vũ sẽ hàn gắn lại với nhau. (Ảnh: Trương Minh Lộc)

Bên cạnh những lời khen cho thần thái và tấm lòng của bà Thảo, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối và mong “gương vỡ lại lành”, vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên sẽ lại hạnh phúc như thuở ban đầu. Một số bình luận khác đồn đoán hai người đã hàn gắn lại và cùng chung tay xây dựng thương hiệu Trung Nguyên ngày một phát triển.

Còn khoảng 2 tuần nữa, Hội đồng xét xử sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ ly hôn nghìn tỷ giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trước đó, ông Vũ cho biết ông không còn quan tâm đến kết quả phiên tòa. Trong khi ở phiên xử gần đây nhất, bà Thảo nói: “Tôi không tính toán chi li từng đồng, tôi không đòi thối lại này kia. Tôi chỉ đồng ý làm sao để kết thúc tranh chấp nhanh”.

Vụ ly hôn vẫn đang tốn không ít giấy mực của báo chí và thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

XEM THÊM

hinh anh dep cua ba le hoang diep thao trong chuyen di tu thien bat ngo xuat hien tren mang xa hoi Không chỉ ở Việt Nam, phụ nữ châu Á nói chung đều đi học “nghệ thuật chăn gối”

Mặc dù chỉ mới manh nha hình thành và dần trở nên phổ biến trong một vài năm trở lại đây, thế nhưng những lớp ...

hinh anh dep cua ba le hoang diep thao trong chuyen di tu thien bat ngo xuat hien tren mang xa hoi Người đàn bà "thép" chia sẻ bí quyết trở thành 1 trong 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019

Một lần nữa bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG lại được xướng tên trong danh sách phụ nữ ảnh hưởng nhất ...

hinh anh dep cua ba le hoang diep thao trong chuyen di tu thien bat ngo xuat hien tren mang xa hoi Gia đình có hạnh phúc khi phụ nữ là “trụ cột”?

Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều phụ nữ thành đạt, giữ vai trò “trụ cột” trong gia đình. Vậy, vợ chồng phải làm ...

In bài viết

Truyền hình