Samsung Galaxy S30 Ultra có thể có nhiều nâng cấp, nhưng dung lượng pin sẽ vẫn giữ nguyên.
Chi phí sản xuất Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G chưa tới một nửa giá bán Chi phí sản xuất Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G chưa tới một nửa giá bán
Samsung loại bỏ cảm biến ToF 3D trên Galaxy S30 Samsung loại bỏ cảm biến ToF 3D trên Galaxy S30

Theo thông tin từ Galaxy Club, chiếc điện thoại ngoại Samsung Galaxy S30 Ultra sẽ có cùng dung lượng pin với Galaxy S20 Ultra.

samsung galaxy s30 ultra se khong duoc tang dung luong pin
Samsung Galaxy S30 Ultra sẽ không được tăng dung lượng pin. Ảnh: Tom's Hardware

Biến thể S30 lớn nhất - được cho là mang số hiệu SM-G998 - sẽ có dung lượng pin là 4.855mAh, tương đương với dung lượng thông thường là 5.000mAh. Dung lượng này đủ để sử dụng smartphone cả một ngày ở độ phân giải Full HD và tốc độ màn hình 120Hz.

Pin lớn hơn không có nghĩa thời gian sử dụng lâu hơn. Vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và các tính năng tiên tiến đi kèm.

Tuy nhiên, thông tin Samsung Galaxy S30 Ultra không được tăng dung lượng pin có thể là một tiết lộ đáng thất vọng cho những người muốn sự nâng cấp toàn diện khi xem xét mua một chiếc điện thoại mới. Xét cho cùng, các điện thoại Samsung tầm trung như Galaxy M51 có pin lớn hơn thế này rất nhiều.

Có lẽ kích thước của Galaxy S30 Ultra đã ảnh hưởng đến quyết định của Samsung. Galaxy S20 Ultra không phải là một chiếc điện thoại nhỏ gọn, với màn hình 6,9 inch và trọng lượng 220 gram. Nó bị đánh giá là quá lớn và cồng kềnh. Pin lớn hơn có thể khiến Galaxy S30 Ultra nặng nề và “to con” hơn.

Nếu sức mạnh không phải là ưu tiên, thì Samsung Galaxy S30 Ultra có thể sẽ tập trung cải tiến camera để tạo điểm nhấn. Có tin cho rằng S30 Ultra sẽ được bổ sung hai ống kính tele cải thiện chất lượng ảnh chụp khi zoom. Samsung cũng đã công bố cảm biến camera pixel nhỏ hơn, điều này sẽ dẫn đến giảm bớt phần lồi của camera trên lưng điện thoại.

Camera trên iPhone 12 sẽ khiến Samsung Camera trên iPhone 12 sẽ khiến Samsung 'đổ mồ hôi'

Những thông tin rò rỉ gần đây khẳng định rằng công nghệ mới sẽ giúp chất lượng hình ảnh và video trên iPhone 12 tăng ...

Samsung và LG ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei Samsung và LG ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei

Theo hãng tin Reuters, Samsung Display và LG Display Co sẽ ngừng cung cấp màn hình điện thoại thông minh cho Huawei Technologies từ ngày ...

Samsung có thể đặt nhà máy TV ở Việt Nam sau khi rời Trung Quốc Samsung có thể đặt nhà máy TV ở Việt Nam sau khi rời Trung Quốc

Sau khi rời khỏi Trung Quốc, có khả năng Samsung sẽ chọn Việt Nam làm nơi định cư cho nhà máy sản xuất TV mới.

In bài viết

Truyền hình