Những thông tin rò rỉ gần đây khẳng định rằng công nghệ mới sẽ giúp chất lượng hình ảnh và video trên iPhone 12 tăng lên đáng kể, đến mức độ đe dọa các nhà sản xuất Android và khiến họ "tụt lại" phía sau Apple.
Apple Watch giá rẻ sẽ ra mắt cùng iPhone 12 Apple Watch giá rẻ sẽ ra mắt cùng iPhone 12
Apple ra mắt nhiều sản phẩm ngày 15/9, iPhone 12 có thể không góp mặt Apple ra mắt nhiều sản phẩm ngày 15/9, iPhone 12 có thể không góp mặt

Chiếc iPhone 11 Pro cũ của Apple được trang bị ống kính 5P trên camera siêu rộng và ống kính 6P cho cả camera tele và góc rộng. Việc iPhone 12 được trang bị ống kính 7P không hẳn đảm bảo chất lượng ảnh tốt hơn, nhưng khi được ghép nối với phần mềm phù hợp, nó sẽ hoạt động rất hiệu quả.

camera tren iphone 12 se khien samsung do mo hoi
iPhone 12 nâng cấp camera khiến Samsung 'đổ mồ hôi'

iPhone 12 cũng được cho là sẽ có cảm biến camera 12MP, tương tự iPhone 11, nhưng với cảm biến lớn hơn để hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, cũng như khả năng lấy nét tự động LiDAR.

Những rò rỉ mới nhất càng khẳng định điều này, trừ việc màn hình 120Hz vẫn sẽ vắng bóng trên iPhone 12 như những thông tin trước đó.

Nguồn: EverythingApplePro

Một clip ngắn được chia sẻ bởi tài khoản nổi tiếng EverythingApplePro trên Twitter cho thấy vị trí đặt cảm biến LiDAR, các mặt phẳng, đầu nối thông minh và nhiều hình cắt khác nhau. Không gian cho cuộn dây sạc không dây cũng có thể được nhìn thấy.

Thiết kế đi theo hướng iPhone 4 và iPhone 5 nhiều hơn. Thiết lập 3 camera, như được thấy trong video, trông khá giống với những gì đã có trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Ngoài ra, người tiết lộ nổi tiếng Jon Prosser đã chia sẻ rằng các mẫu iPhone 12 đã được sản xuất hàng loạt trong tuần này và sẽ không đi kèm với màn hình tốc độ 120Hz. Điều này cho thấy rằng các mẫu điện thoại mới có thể đi kèm với màn hình tốc độ 60Hz hoặc có thể là 90Hz.

Ngoài ra, các mẫu iPhone 12 dự kiến ​​sẽ đi kèm với sạc không dây và một báo cáo của ITHome cho thấy đây sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên có nam châm mạnh giúp di chuyển điện thoại vào vị trí tối ưu để sạc, khi đặt trên đế sạc. Điều này sẽ cho phép điện thoại tự căn chỉnh vào đúng vị trí trên đế sạc không dây để đảm bảo rằng nó đang được sạc một cách đúng nhất.

Apple đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện 'Time Flies' vào ngày 15/9 (tức 16/9 giờ Việt Nam), nơi dự kiến ​​sẽ tiết lộ Apple Watch giá rẻ, Apple Watch Series 6 và hai mẫu iPad.
iPhone 12 5G mạnh nhất sẽ không bán chính thức ở Việt Nam iPhone 12 5G mạnh nhất sẽ không bán chính thức ở Việt Nam

Tất cả các iPhone 12 đều sẽ có 5G, nhưng chỉ có iPhone 12 Pro Max mới sóng 5G tốc độ cao thực sự. Ngoài ...

iPhone 12: Màn hình 120Hz, chế độ camera mới lạ mắt iPhone 12: Màn hình 120Hz, chế độ camera mới lạ mắt

Những rò rỉ mới nhất cho thấy rằng Apple có thể trang bị cho iPhone 12 Pro Max màn hình 120Hz và chế độ camera ...

Kính cường lực trên mẫu Samsung mới khiến iPhone Kính cường lực trên mẫu Samsung mới khiến iPhone 'bẽ mặt'

Trong một thử nghiệm thả rơi, Samsung Galaxy Note 20 Ultra sử dụng kính cường lực Gorilla Glass mới chịu được 11 lần rơi úp ...

In bài viết

Truyền hình