Samsung đang gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra sự khác biệt giữa dòng Samsung Galaxy S và Samsung Galaxy Note. Điều này có thể khiến chiếc Note bị khai tử. Tuy nhiên, việc này sẽ chưa được thực hiện ngay.
Chiếc iPod nano cuối cùng bị khai tử Chiếc iPod nano cuối cùng bị khai tử
Samsung Galaxy A72 có tới 5 camera sau? Samsung Galaxy A72 có tới 5 camera sau?

Trước thông tin dòng Samsung Galaxy Note sẽ bị loại bỏ, Phonearena nhận định một chiếc Samsung Galaxy Note 21 5G vẫn sẽ được Samsung cho ra mắt vào nửa sau năm 2021.

Samsung Galaxy Note sắp bị khai tử
Samsung Galaxy Note sắp bị khai tử.

Truyền thông Hàn Quốc nói rằng việc Samsung Galaxy Note bị khai tử sẽ không còn xa. Nhiều phỏng đoán cho rằng Samsung đang chuẩn bị kế hoạch khai tử một cách từ từ cho dòng điện thoại này bằng cách thu hút các khách hàng dùng Galaxy Note sang sử dụng dòng Galaxy S trước.

Để thực hiện kế hoạch này, Samsung sẽ bổ sung thêm tính năng hỗ trợ bút S-Pen cho dòng Galaxy S21 5G. Nếu dòng máy này thành công, Note 21 có thể sẽ là dòng Galaxy Note cuối cùng được ra mắt. Điều này đồng nghĩa với việc S21 sẽ không thực sự được bán kèm bút S-Pen, thay vào đó, S-Pen chỉ được hỗ trợ như một phụ kiện kèm theo.

Theo nhận định từ Herald Corp Biz, những chiếc điện thoại màn hình dẻo, gấp mở được như Samsung Galaxy Z Fold 2 5G là lí do chính cho sự ra đi của Galaxy Note. Việc nỗ lực thuyết phục người dùng chọn sử dụng những chiếc điện thoại gập đang yêu cầu một sự tập trung lớn hơn của Samsung, trong bối cảnh hãng công nghệ này muốn cho ra “bom tấn” tiếp theo của ngành công nghiệp.

Chiếc iPod nano cuối cùng bị khai tử Chiếc iPod nano cuối cùng bị khai tử

iPod nano thế hệ thứ 7 vừa bị Apple liệt kê vào danh sách các sản phẩm Cổ điển và Lỗi thời (Vintage and Obsolete). ...

Samsung Galaxy A72 có tới 5 camera sau? Samsung Galaxy A72 có tới 5 camera sau?

Samsung sẽ sớm cho ra mắt mẫu smartphone đầu tiên của hãng với 5 camera ở mặt sau. Từ trước đến nay, Samsung hầu như ...

Mua đồng hồ thông minh: Apple Watch Series 6 hay Samsung Galaxy Watch 3? Mua đồng hồ thông minh: Apple Watch Series 6 hay Samsung Galaxy Watch 3?

Nếu có một chiếc đồng hồ thông minh có thể cạnh tranh với Apple Watch thì đó chính là Samsung Galaxy Watch. Vậy thì giữa ...

In bài viết

Truyền hình