Hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Note 10+ vừa rò rỉ thông qua kênh YouTube TechTalkTV. Vẻ ngoài của thiết bị không khác so với những ảnh dựng xuất hiện gần đây.
Sau Samsung nhiều công ty Hàn Quốc như LG, Hyundai cũng rời bỏ Trung Quốc Samsung Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp công nghệ cao, khuôn mẫu ép nhựa và mạ nhựa Samsung là ông lớn tiếp theo cắt giảm sản xuất tại Trung Quốc
samsung galaxy note 10 dan lo dien
Samsung Galaxy Note 10+ dần lộ diện - Ảnh TeckTalk

Theo nhiều chuyên gia công nghệ khẳng định Galaxy Note 10 có thêm phiên bản cỡ lớn, màn hình 6,75 inch. Theo TechTalkTV, viền của Galaxy Note 10+ đã được thiết kế lại cho kích thước mỏng tối đa.

Samsung đục lỗ ở giữa màn hình, gần sát cạnh trên để chừa vị trí cho camera selfie, thay vì đặt lệch hẳn sang phải như dòng Galaxy 10 trước đó. Tuy nhiên đây chỉ là camera đơn và kích thước có vẻ nhỏ hơn dòng S.

Đặc biệt, Galaxy Note 10+ không có loa thoại. Điều này củng cốthêm niềm tin về việc Samsung trang bị công nghệ âm thanh Sound on Display (sử dụng rung động điện áp để truyền âm thanh đến tai người dùng thông qua màn hình) trên dòng Galaxy Note 10.

Hình ảnh mặt sau của máy rất nhòe, nhưng vẫn có thể nhìn ra cụm camera đặt dọc tương tự dòng iPhone mới nhất, kèm đèn flash LED và cảm biến ToF. Màn hình khởi động cho thấy máy có tên Galaxy Note 10+. Đây là cách gọi hợp lý vì dòng Galaxy S cũng bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Plus.

Tuần trước, nguồn tin riêng khẳng định Samsung sẽ công bố Galaxy Note 10 và Note 10+ vào ngày 7/8 tại New York, tương đồng với thời gian và địa điểm ra mắt Galaxy Note 9 hồi năm 2018.

Theo thông lệ, mỗi năm Samsung có 2 dòng smartphone cao cấp, gồm Galaxy S và Galaxy Note. Trong đó model màn hình lớn luôn mang đến những công nghệ mới và thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhất.

samsung galaxy note 10 dan lo dien Sau Samsung nhiều công ty Hàn Quốc như LG, Hyundai cũng rời bỏ Trung Quốc

Hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc. Đây ...

samsung galaxy note 10 dan lo dien Samsung Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp công nghệ cao, khuôn mẫu ép nhựa và mạ nhựa

Ngày 18/6, Công ty Samsung Việt Nam đã tiến hành đánh giá kết quả tư vấn cải tiến của 3 doanh nghiệp phía Bắc tham ...

samsung galaxy note 10 dan lo dien Samsung là ông lớn tiếp theo cắt giảm sản xuất tại Trung Quốc

Samsung đã lên kế hoạch đóng cửa nhà máy cuối cùng tại Trung Quốc. Tổ hợp nhà máy Samsung ở Huệ Châu, phía bắc đồng bằng sông Châu ...

samsung galaxy note 10 dan lo dien Samsung bắt tay AMD để tăng sức mạnh cho chip Exynos

Hãng điện tử Hàn Quốc - Samsung ký hợp tác với AMD để khai thác kiến trúc đồ họa RDNA để gia tăng các giải pháp đồ họa hiệu ...

samsung galaxy note 10 dan lo dien Samsung tiếp tục 'lùi' ngày bán Galaxy Fold để khắc phục lỗi

Mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung là Galaxy Fold sẽ tiếp tục bị lùi ngày ra mắt để khắc phục các sự cố ...

In bài viết

Truyền hình