Revex sẽ là nền tảng trung gian kết nối giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư bất động sản. Phân khúc khách hàng mà Revex hướng đến là các cá nhân có thể đầu tư từ 1 triệu đồng. Các nhà đầu tư có thể góp vốn để cùng đầu tư chung, tuỳ vào năng lực tài chính của mình.
revex mo ra ky nguyen dau tu bat dong san moi Nền tảng đầu tư chung bất động sản chỉ từ 1 triệu đồng/deal sắp ra mắt
revex mo ra ky nguyen dau tu bat dong san moi Nhiều doanh nghiệp bất động sản 'đau đầu' vì bị nhái thương hiệu
revex mo ra ky nguyen dau tu bat dong san moi

Revex được sự hậu thuẫn của tập đoàn CenGroup

Sáng ngày 18/02/2020, công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ - CenGroup chính thức công bố khoản đầu tư 1 triệu USD vào Revex. Revex được biết đến là nền tảng công nghệ đầu tư chung bất động sản được chú ý nhất trong thời gian qua.

Thành lập từ năm 2018, Revex được xây dựng trên nền tảng Smart Contract (hợp đồng thông minh) với nền tảng Blockchain. Các giao dịch được thực hiện và ghi nhận vào hệ thống bằng các hợp đồng online là phiên bản mới nhất (2.0) của công nghệ Blockchain. Các hợp đồng khi được ghi nhận thì không thể sửa hoặc thay đổi được do đó sẽ đảm bảo được tính công khai, minh bạch của giao dịch và sự toàn vẹn của thông tin. Các gói đầu tư sẽ được đánh mã để đảm bảo đầu tư chính xác lượng vốn vào tài sản, loại bỏ khả năng đầu tư vượt giá trị tài sản.

revex mo ra ky nguyen dau tu bat dong san moi

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup chia sẻ về lý do đầu tư cũng như định

hướng hợp tác của CenGroup và Revex trong thời gian tới.

Các dự án bất động sản được niêm yết trên Revex sẽ được thẩm định nghiêm ngặt cùng sự tư vấn chi tiết, chuyên sâu về phương án đầu tư đến từ Hội đồng khuyến nghị đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi góp vốn đầu tư chung trên Revex.

Revex ra đời mang đến một phương thức đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản. Với khách hàng có nguồn vốn ít, thông qua Revex cũng có thể dễ dàng đầu tư được vào bất động sản thay vì phải huy động nguồn vốn lớn như trước kia.

Với các chủ đầu tư, Revex giúp các chủ đầu tư các dự án bất động sản tiếp cận được với nguồn vốn mới thuận tiện và dễ dàng trong bối cảnh tín dụng trong bất động sản đang bị siết chặt. Với thị trường bất động sản, đây sẽ là một phương thức giao dịch mới, tháo gỡ những ách tắc cho các dự án bất động sản.

CenGroup hiện một trong những Tập đoàn bất động sản Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái bất động sản đa dạng. Bên cạnh việc phát triển ngành lõi bất động sản, CenGroup mở rộng tham gia hoạt động đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác như: Golf với ứng dụng công nghệ đặt sân Fastee; pin thông minh Mopo…
revex mo ra ky nguyen dau tu bat dong san moi Bất động sản năm 2020 có bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19?

Ngay từ đầu năm, hàng loạt các tín hiệu xấu với thị trường bất động sản (BĐS) như: khan hàng, siết tín dụng nay thêm ...

revex mo ra ky nguyen dau tu bat dong san moi Nền tảng đầu tư chung bất động sản chỉ từ 1 triệu đồng/deal sắp ra mắt

Ngày 18/02/2020 tới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ CenGroup sẽ chính thức công bố đầu tư Revex – Nền tảng công ...

revex mo ra ky nguyen dau tu bat dong san moi Nhiều doanh nghiệp bất động sản 'đau đầu' vì bị nhái thương hiệu

Nhiều công ty bất động sản đau đầu vì bị các đơn vị lừa đảo nhái tên thương hiệu ảnh hưởng đến uy tín, mà ...

Truyền hình