Câu lạc bộ Báo chí cộng đồng người Việt Brandenburg - Berlin (Đức) đã chính thức ra mắt trong buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tối 21/6.
Tin giả - Đại dịch của thế kỷ 21 Không có chuyện báo chí “nhường sân” cho Facebook đâu! Báo chí hiện đại trên nền tảng công nghệ số
ra mat cau lac bo bao chi cong dong nguoi viet tai berlin duc
Đại sứ Nguyễn Minh Vũ phát biểu tại sự kiện. Ảnh: viet-bao.de

Đại sứ Việt Nam tại Đức Nguyễn Minh Vũ, phu nhân cùng các cán bộ Đại sứ quán và đông đảo những người làm báo trong cộng đồng đã tham dự sự kiện.

Nhân dịp này, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhà báo trong cộng đồng, và chia sẻ một tin vui: Thời gian tới, Đại sứ quán sẽ kết nối để các phóng viên báo chí cộng đồng có điều kiện học hỏi thêm về nghề báo, thông qua các hoạt động do cơ quan Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại CHLB Đức tổ chức.

ra mat cau lac bo bao chi cong dong nguoi viet tai berlin duc
"Câu lạc bộ báo chí Berlin-Brandenburg" ra mắt. Ảnh viet-bao.de

Cuộc gặp gỡ kỷ niệm ngày truyền thống của báo chí Việt Nam cũng đánh dấu sự ra đời của Câu lạc bộ (CLB) Báo chí Berlin-Brandenburg. Là sân chơi để người làm báo tại Đức giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trước mắt, CLB sẽ họp để bầu ra một Hội trưởng, và trọng trách này sẽ được thay đổi luân phiên hàng năm. Đặc biệt, nhân dịp đi vào hoạt động, CLB Báo chí Berlin-Brandenburg đã chào đón một thành viên đặc biệt: nhà báo Lê Hương, phu nhân Đại sứ Nguyễn Minh Vũ.

Gặp gỡ các nhà báo cộng đồng là sự kiện do ông Nguyễn Văn Hiền, Tổng giám đốc Thương mại Đồng Xuân Berlin khởi xướng cùng các nhà doanh nghiệp nhằm tôn vinh những người "thầm lặng" gắn bó với nghề báo.

ra mat cau lac bo bao chi cong dong nguoi viet tai berlin duc 5 phim Việt đặc sắc đến với kiều bào Ba Lan

5 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Việt Nam sẽ bắt đầu được trình chiếu phục vụ khán giả tại thủ đô Warszawa và ...

ra mat cau lac bo bao chi cong dong nguoi viet tai berlin duc Nhìn lại 1 thế kỷ phong trào Việt kiều tại Pháp

Lễ kỷ niệm 100 năm phong trào Việt kiều và Hội người Việt Nam tại Pháp đã diễn ra chiều tối 15/6 tại Hội trường ...

ra mat cau lac bo bao chi cong dong nguoi viet tai berlin duc Tấm lòng của Tiến sỹ kiều bào Đức hướng về Việt Nam

Trở thành người thành đạt tại Đức, Tiến sỹ Đào Minh Quang luôn đau đáu với tâm nguyện làm được điều gì đó cho thế ...

Truyền hình