Buổi ra mắt ban chấp hành diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và có nhiều tiết mục văn nghệ, gameshow đặc sắc.
Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau lần đầu tiên tập hợp con em xa quê sinh hoạt cộng đồng Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau lần đầu tiên tập hợp con em xa quê sinh hoạt cộng đồng
Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau vừa tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021.
Lần đầu tiên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cho chị em lao động Việt Nam tại Macau Lần đầu tiên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cho chị em lao động Việt Nam tại Macau
Để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hiệp hội Đồng bào Hải ngoại Việt Nam tại Macau tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cho chị em lao động Việt Nam tại Macau.

Mới đây, tại Macau, Trung Quốc đã diễn ra Lễ ra mắt ban chấp hành Hội đồng hương Thái Bình. Buổi lễ ra mắt có sự tham dự đại diện Hiệp hội Đồng bào Hải ngoại Việt Nam tại Macau cùng đông đảo thành viên của Hội đồng hương Thái Bình tại Macau.

Buổi ra mắt ban chấp hành đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và có nhiều tiết mục văn nghệ, gameshow đặc sắc.

Ra mắt ban chấp hành Hội đồng hương Thái Bình tại Macau
Chị Nguyễn Thị Diệu Huế - Hội trưởng Hội đồng hương Thái Bình tại Macau phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Hội trưởng Hội đồng hương Thái Bình tại Macau Nguyễn Thị Diệu Huế cho biết được thành lập từ 1/1/2016, sau 5 năm hoạt động, Hội đồng hương Thái Bình tại Macau hiện có hơn 400 hội viên, hầu hết là các chị em đang làm công việc giúp việc gia đình, làm tại các nhà hàng, khách sạn tại Macau.

Trong 5 năm qua, Hội đồng hương Thái Bình tại Macau ngày càng phát triển, là địa chỉ thu hút, gắn kết những người con của quê lúa Thái Bình đang lao động xa quê hương và cũng là một “diễn đàn” để chị em cùng nhau giao lưu, trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống, động viên nhau tích cực làm việc để cải thiện đời sống của bản thân và gia đình, cũng như góp phần làm giàu cho Thái Bình.

Ra mắt ban chấp hành Hội đồng hương Thái Bình tại Macau
Chị Đinh Thị Ngọc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Chị Đinh Thị Ngọc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau cho biết, kể từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay, Hội đồng hương Thái Bình luôn phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau. Hội đồng hương cũng làm tốt đã làm tốt công tác giáo dục, động viên bà con lao động người Thái Bình đang sinh sống, làm việc tại Macau chấp hành tốt các quy định liên quan và luật pháp sở tại, gây dựng hình ảnh tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam đối với chính quyền và người dân sở tại.

Ra mắt ban chấp hành Hội đồng hương Thái Bình tại Macau
Hội đồng hương Thái Bình tại Macau đã tổ chức sinh nhật cho các hội viên 6 tháng đầu năm.

Tại buổi ra mắt, trong không khí náo nức, Hội đồng hương Thái Bình tại Macau đã tổ chức sinh nhật cho các hội viên 6 tháng đầu năm. Các hội viên cùng hàn huyên, chia sẻ về tình hình cuộc sống, công việc hiện tại và cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ tự biên, tự diễn nhưng không kém phần sôi động.

Ra mắt ban chấp hành Hội đồng hương Thái Bình tại Macau
Các thành viên chụp ảnh kỉ niệm.

Theo chia sẻ của các hội viên, những hoạt động sinh hoạt văn hóa, văn nghệ do Hội tổ chức vào các dịp lễ, Tết và ngày nghỉ cuối tuần là sân chơi bổ ích, lành mạnh để chị em quên đi nỗi buồn xa quê cũng như những khó khăn, vất vả trong cuộc sống lao động hằng ngày.

Ra mắt Ban vận động thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – ASEAN tỉnh Đồng Nai Ra mắt Ban vận động thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – ASEAN tỉnh Đồng Nai
Ban vận động thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – ASEAN tỉnh Đồng Nai gồm 7 thành viên, do ông Mai Văn Nhơn làm Trưởng ban Vận động. Đây là tổ chức thành viên thứ 10 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Sắp ra mắt Hội hữu nghị Việt - Đức tỉnh Bình Dương Sắp ra mắt Hội hữu nghị Việt - Đức tỉnh Bình Dương
Mới đây, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam - văn phòng phía Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Dương đã có buổi thăm và làm việc với Tổng Lãnh sự CHLB Đức tại TP.HCM. Tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Kim Vân đã trao đổi thông tin về việc thành lập và công tác chuẩn bị Đại hội thành lập Hội hữu nghị Việt - Đức tỉnh Bình Dương.
In bài viết

Truyền hình