Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau vừa tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021.
Lần đầu tiên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cho chị em lao động Việt Nam tại Macau Lần đầu tiên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cho chị em lao động Việt Nam tại Macau
Để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hiệp hội Đồng bào Hải ngoại Việt Nam tại Macau tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cho chị em lao động Việt Nam tại Macau.
Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau tặng 200 phần quà cho người Việt gặp khó khăn vì COVID-19 Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau tặng 200 phần quà cho người Việt gặp khó khăn vì COVID-19
Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau vừa mới phát hơn 200 phần quà hỗ trợ giúp đỡ cho cộng đồng người Việt Nam gặp khó khăn do thất nghiệp, ốm đau bệnh tật, mang thai hoặc có con nhỏ tại đặc khu Macau.

Hà Tĩnh là tỉnh đầu tiên tập hợp con em xa quê về sinh hoạt theo sự chỉ đạo của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Macau. Buổi gặp mặt là để tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau của những người Hà Tĩnh đang sống và làm việc tại Macau cũng như ở Việt Nam.

Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau lần đầu tiên tập hợp con em xa quê sinh hoạt cộng đồng
Chương trình văn nghệ tại buổi gặp mặt.
Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau lần đầu tiên tập hợp con em xa quê sinh hoạt cộng đồng
Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên trong Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau biểu diễn.

Buổi gặp mặt có nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc do các thành viên trong Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau biểu diễn. Mang lại không khí ngày Tết truyền thống, ấm áp tình dân tộc, giúp vơi đi phần nào nỗi nhớ thương quê nhà và lưu lại những kỷ niệm đẹp không chỉ trong lòng bà con người Việt mà cả các quý vị khách quý đại diện cho các bạn ngành đoàn thể, các tổ chức tại MaCau cũng như bạn bè quốc tế đến tham dự.

Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau lần đầu tiên tập hợp con em xa quê sinh hoạt cộng đồng
Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau lần đầu tiên tập hợp con em xa quê sinh hoạt cộng đồng
Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau chụp ảnh kỉ niệm.

Khu hành chính đặc biệt Macau (Trung Quốc) hiện có hơn 22.000 người Việt Nam và gốc Việt đang làm ăn, sinh sống. Trong đó, số người Hà Tĩnh tại Macau khoảng hơn 400 người.

Hội đồng hương tỉnh Hà Tĩnh tại Macau được đánh giá là một đơn vị đoàn kết, hoạt động tích cực trong các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, cũng như các hoạt động từ thiện. Ngoài ra, người lao động tỉnh Hà Tĩnh tại Macau được giới chức địa phương đánh giá cao về tinh thần làm việc và chấp hành quy định luật pháp sở tại.

Gặp mặt đầu xuân dành cho các du học sinh, sinh viên và người Việt Nam tại Hà Lan Gặp mặt đầu xuân dành cho các du học sinh, sinh viên và người Việt Nam tại Hà Lan
Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan vừa phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) tổ chức talkshow trực tuyến Gặp mặt đầu xuân dành cho các du học sinh, sinh viên và người Việt Nam đang làm việc, sinh sống tại Hà Lan.
Cộng đồng người Việt tại Macau gặp gỡ đầu xuân Tân Sửu Cộng đồng người Việt tại Macau gặp gỡ đầu xuân Tân Sửu
Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân với sự tham gia của đại diện chính quyền, các đoàn thể xã hội Đặc khu hành chính Macau và đông đảo cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc tại đây.

In bài viết

Truyền hình