Để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hiệp hội Đồng bào Hải ngoại Việt Nam tại Macau tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cho chị em lao động Việt Nam tại Macau.
Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau tặng 200 phần quà cho người Việt gặp khó khăn vì COVID-19 Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau tặng 200 phần quà cho người Việt gặp khó khăn vì COVID-19
Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau vừa mới phát hơn 200 phần quà hỗ trợ giúp đỡ cho cộng đồng người Việt Nam gặp khó khăn do thất nghiệp, ốm đau bệnh tật, mang thai hoặc có con nhỏ tại đặc khu Macau.
Cộng đồng người Việt tại Macau gặp gỡ đầu xuân Tân Sửu Cộng đồng người Việt tại Macau gặp gỡ đầu xuân Tân Sửu
Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân với sự tham gia của đại diện chính quyền, các đoàn thể xã hội Đặc khu hành chính Macau và đông đảo cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc tại đây.

Theo BTC, mục đích của giải là để động viên tinh thần cho chị em xa quê có một ngày lễ thật vui vẻ và ấm áp, đồng thời đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết trong cộng đồng người Việt Nam đang học tập, lao động và công tác tại Macau.

Tham dự giải có 4 đội thi đấu gồm đội Hà Tĩnh, đội Nghệ An, đội Cẩm Xuyên, đội Liên Quân phía Bắc.

Lần đầu tiên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cho chị em lao động Việt Nam tại Macau
Các đội tham gia thi đấu giải.

Sau những vòng thi gay cấn, cùng với sự thi đấu hết mình của các đội thi kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về đội Hà Tĩnh, đội về nhì là Nghệ An, về ba là Liên Quân phía Bắc và về cuối là Đội Cẩm Xuyên.

Lần đầu tiên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cho chị em lao động Việt Nam tại Macau
Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về đội Hà Tĩnh, đội về nhì là Nghệ An, về ba là Liên Quân phía Bắc và về cuối là Đội Cẩm Xuyên.

BTC hy vọng giải đấu những năm tiếp theo sẽ còn nhiều đội tham gia hơn và chúc cho CLB bóng chuyền nữ Việt Nam tại Macau ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Thế hệ trẻ Lào, Campuchia kỳ vọng về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Thế hệ trẻ Lào, Campuchia kỳ vọng về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, thế hệ trẻ Lào và Campuchia đã có những chia sẻ, những kỳ vọng với Liên hiệp hữu nghị trong thời gian tới.
Ra mắt Hội liên hiệp Nữ doanh nhân Việt Nam tại Đài Loan Ra mắt Hội liên hiệp Nữ doanh nhân Việt Nam tại Đài Loan
Hội liên hiệp Nữ doanh nhân Việt Nam vừa mới được ra mắt tại Đài Loan. Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ nhiệm Văn phòng KTVH Việt Nam tại Đài Bắc; Đại diện văn phòng quốc hội ủy viên Chung Gia Pin, Đại diện Cơ quan Di Trú của Bộ Nội chính thành phố Đài Bắc, TP. Đào Viên…
In bài viết

Truyền hình