Với phụ nữ, không là có, có là không, đôi khi nói thẳng như vậy nhưng thực ra trong lòng lại nghĩ khác. Phụ nữ nói chung thật khó hiểu và khó chiều. Dưới đây là những lời nói dối kinh điển của phụ nữ, đàn ông cần phải biết để có thể chung sống “hòa bình”.
phu nu va 5 loi noi doi di vao huyen thoai 10 bí mật mọi đàn ông đều muốn giấu diếm phụ nữ
phu nu va 5 loi noi doi di vao huyen thoai 5 bộ phim về nữ quyền hay nhất mà phụ nữ nên xem

1. Em không cần tặng quà gì đâu

Đừng dại mà tin vào câu nói trên của phụ nữ. Nếu làm theo theo như vậy, nhiều khả năng bạn sẽ phải chịu cơn giận dỗi của họ. Khi phụ nữ nói không cần tặng quà gì đâu, có thể là họ đang chưa nghĩ ra mình thực sự thích gì. Hãy đưa ra một vài gợi ý và bày tỏ sự chân thành của mình. Mọi phụ nữ đều thích được quan tâm và trân trọng. Những món quà như son môi, mỹ phẩm, quần áo là những món quà không bao giờ là lỗi mốt với phụ nữ.

phu nu va 5 loi noi doi di vao huyen thoai
Phụ nữ luôn thích nhân quà.

2. Anh đúng, em sai rồi

Đây là câu phụ nữ thường nói trong mỗi cuộc tranh cãi với đàn ông. Để chấm dứt cuộc cãi vã, họ cũng thường nói câu này. Tuy nhiên, đó lại không phải là điều phụ nữ đang thực sự nghĩ. Câu nói này không có nghĩa là phụ nữ thừa nhận sai, đối phương đúng mà đơn giản là họ không muốn tiếp tục tranh cãi nữa, tạm dừng mọi chuyện ở đây.

3. Em không ghen khi anh ngắm nhìn cô gái khác

Câu nói này nghe có vẻ như phụ nữ rất biết thông cảm với đàn ông, nhưng thực tế là họ đang nói dối. Đàn ông cần nhớ rằng không có phụ nữ nào thoải mái khi người đàn ông của họ ngắm nhìn một cô gái khác, thậm chí là hình ảnh người nổi tiếng trên tạp chí. Khi yêu, phụ nữ cũng mong muốn người đàn ông của mình chỉ hướng đến mình mà thôi.

Tương tự như thế, khi phụ nữ khẳng định họ không ghen, thì thực ra lại ngược lại. Phụ nữ nói câu này để thể hiện rằng mình tự tin, không quá coi trọng tình yêu, nhưng đó lại là lời nói dối.

4. Em thích nhóm bạn của anh

Tất nhiên không phải người phụ nữ nào cũng ghét bạn của chồng nhưng thực tế cho thấy, nhiều phụ nữ không thích chồng đi nhậu nhẹt cùng đám bạn. Nếu phũ phàng nói “em ghét bạn anh” thì sẽ tổn thương chồng và làm ảnh hưởng tới quan hệ của của hai, thì nhiều người vợ chọn cách nói dối rằng họ thoải mái với các mối quan hệ bạn bè thân thiết đó. Dù thực tế chẳng phải là như vậy.

5. Em không quan tâm anh có bao nhiêu tiền

Tình yêu rất quan trọng nhưng tiền bạc cũng quan trọng không kém. Đã qua cái thời “một túp lều tranh hai trái tim vàng”, vì thế đàn ông đừng bao giờ tin khi phụ nữ nói không quan tâm khả năng tài chính của đàn ông. Với phụ nữ, việc đàn ông có bao nhiêu tiền là điều rất quan trọng, bởi tiền của đàn ông kiếm được cho thấy năng lực, vị trí của đàn ông trong xã hội.

phu nu va 5 loi noi doi di vao huyen thoai Cô gái xăm hình cả gia đình lên ngực gây phản ứng trái chiều

Quỳnh Anh (27 tuổi) gây chú ý với hình xăm cả gia đình lên ngực. Cô gái cho biết lý do xăm chân dung các thành ...

phu nu va 5 loi noi doi di vao huyen thoai Tổng hợp công thức món ngon từ tôm hùm đãi gia đình

Tôm hùm - loại thực phẩm hạng sang đắt tiền hiện đang giảm giá đáng kể. Có thể tham khảo những công thức món ngon ...

phu nu va 5 loi noi doi di vao huyen thoai 4 công thức món ngon từ thịt ba chỉ khiến bữa cơm gia đình hấp dẫn hơn bao giờ hết

Thịt ba chỉ hầu như là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm gia đình Việt. Nếu đã chán ngấy những món thịt ba ...

Truyền hình