Nhiều phụ huynh không khỏi bất ngờ bởi những công trình kiến trúc nổi tiếng của các quốc gia do chính các bạn nhỏ tạo ra bằng vật liệu tái chế.     
Phụ huynh nháo nhác tìm lớp, chi tiền triệu cho con ôn vào... lớp 1 Bắt gặp HS lớp 5 hôn nhau, phụ huynh hóa đá, con bảo "muốn ngửi mùi cơ thể của nhau"!? Có con được nâng điểm, cán bộ, đảng viên tỉnh Hà Giang phải giải trình

Mới đây, gần 200 học sinh Trại hè sáng tạo CMS EDU cùng hàng trăm phụ huynh đã có một ngày hội sôi động và ngập tràn niềm tự hào tại “Tòa nhà thế kỷ”, ĐH Kinh tế Quốc dân.

phu huynh ha noi choang ngop boi lau dai biet thu do con tu xay bang phe lieu

Ngay khi đặt chân vào khu vực sự kiện, phụ huynh đã choáng ngợp bởi khu vực trưng bày các tác phẩm được tạo nên bởi chính bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của các học viên. Từ việc tái hiện kiến trúc nổi tiếng của các quốc gia đến tự mình dựng lên ngôi nhà tương lai, tất cả đều được làm bằng vật liệu tái chế.

phu huynh ha noi choang ngop boi lau dai biet thu do con tu xay bang phe lieu

Không chỉ gửi gắm thông điệp về tương lai trong kỷ nguyên 4.0, các học sinh của Trại Hè Sáng Tạo cũng nhân cơ hội lan tỏa niềm tin và hi vọng vào một tương lai phát triển bền vững. Vở nhạc kịch "Tấm Cám" với chủ đề "Thế giới tương lai" là sự kết hợp của tiết mục Biểu diễn thời trang tái chế, chia sẻ các hành động để bảo vệ môi trường và Thông điệp hướng tới thế giới xanh-sạch-đẹp và gần gũi với môi trường thông qua bài nhảy Bống bống bang bang.

phu huynh ha noi choang ngop boi lau dai biet thu do con tu xay bang phe lieu

Chị Phan Phương Anh, phụ huynh cho con tham gia trại hè sáng tạo này chia sẻ:

“Sau khi tham gia trại hè, con đã có một mùa hè kì diệu và ngập tràn những trải nghiệm hạnh phúc. Việc tự giác dậy sớm mỗi buổi sáng để chờ được đến lớp sẽ là điều mình nhớ nhất ở con mùa hè này. Mỗi một ngày con đều có điều mới để khoe với mẹ: hôm nay nhóm con điều khiển robot Albert hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất đấy; Mẹ có biết oobleck là gì không? Bọn con dựng ngôi nhà tương lai từ giấy bìa… Chỉ cần nghe được như thế thôi, đối với một người mẹ như mình, đã là quá đủ hài lòng rồi.”

Với chủ đề “Hè tươi mới, phá đảo thế giới”, Lễ hội mùa hè - CMS DAY là sự kiện đặc biệt được tổ chức dành riêng cho các học sinh của trại hè sáng tạo CMS mùa đầu tiên.

Truyền hình