Trang chủ Gia đình Việt Tổ ấm
11:40 | 12/06/2019 GMT+7

Bắt gặp HS lớp 5 hôn nhau, phụ huynh hóa đá, con bảo "muốn ngửi mùi cơ thể của nhau"!?

aa
Một lần đến trường muộn đón con, vừa định bước vào cầu thang để lên tầng thì chị Nhung "hóa đá" vì bất ngờ phát hiện, hai bạn học sinh cùng lớp với con chị đang đứng hôn nhau ở góc cầu thang...
Dân mạng phẫn nộ trước hình ảnh bà mẹ túm áo, xách con nhỏ trên tay Cô gái khỏa thân bên sen khiến dân mạng phẫn nộ "đừng làm ô uế quốc hoa" Thầy giáo ra 6 bài tập hè khiến phụ huynh giật mình: "Nghỉ hè của con đâu rồi?"
bat gap hs lop 5 hon nhau phu huynh hoa da con bao muon ngui mui co the cua nhau
(Ảnh minh họa)

Lớp 5 đã muốn... ôm nhau, hít mùi cơ thể của nhau

Chị Nguyễn Hồng Nhung (trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tâm sự, một lần chị đến trường đón con vào buổi chiều muộn. Khi đi vào trong sân trường thì phát hiện hai bạn học sinh cùng lớp 5 với con chị đang hôn nhau ở khu vực cầu thang. Bắt gặp cảnh hai đứa trẻ học lớp 5 đứng hôn nhau, chị Nhung gần như hóa đá tại chỗ.

Thấy sự việc cần có sự can thiệp của người lớn, chị Nhung đã báo lại với cô giáo chủ nhiệm của lớp. Tuy nhiên, cô giáo chủ nhiệm cho rằng, bản thân cô cũng không thể làm gì, vì cả hai học sinh đó đã công khai yêu nhau từ lâu.

Cô giáo cho biết, trước đó cô đã từng mời phụ huynh 2 em đó lên làm việc, nhưng bố mẹ nhà bé gái có lên trao đổi với cô, còn gia đình bé trai kia thì không thấy đến. Được biết, bạn nam ở với ông bà nội, bố mẹ ly hôn nên ông bà cũng... không quan tâm nhiều đến cháu.

Sau khi về nhà, chị Nhung lựa lời hỏi con gái về cặp đôi đặc biệt này trong lớp của con. Con gái chị Nhung cho rằng, "đó là bình thường. Cả lớp đều biết hai bạn ấy yêu nhau, ăn ở căng tin của trường hai bạn cũng ngồi gần nhau...". Nghe con nói vậy, chị Nhung vô cùng hoảng hốt và cảm thấy lo lắng cho chính con gái mình.

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Thùy Dung (Hải Phòng) lại khác. Con trai chị (11 tuổi, học lớp 5) vốn rất ngoan, biết sống tự lập. Lúc nào chị cũng tin tưởng con là học trò ngoan vì được cô giáo khen là chăm chỉ học hành, ít gây gỗ với bạn bè.

Trong một lần, chị Dung tình cờ vào trang Facebook cá nhân của con. Đập vào mắt chị là hình ảnh con trai chị và một bạn nữ được đặt làm ảnh đại diện khiến chị bất ngờ. Bất ngờ hơn, khi lướt qua các comment của con chị dưới tấm ảnh, chị Dung hốt hoảng thực sự.

Hóa ra, con của chị và bạn gái được xem là hotgirl trong trường đang yêu nhau. Hai đứa trẻ mới lớp 5, nhưng đã có những lời lẽ biểu hiện tình cảm quá mức người lớn. Những câu nói như muốn ôm, muốn ngồi bên nhau thật lâu, muốn hít thở mùi cơ thể của nhau… khiến chị Dung lo lắng, đứng ngồi không yên.

Chị Dung bối rối thực sự vì luôn nghĩ, con mình vẫn là đứa trẻ và không nghĩ rằng, con trai chị đã đủ lớn đến cái tuổi cần một tình yêu kiểu nam nữ như những lời con nói trên Facebook. Trao đổi với chồng, cả hai vợ chồng chị Dung đều lo lắng, không biết nên cư xử như thế nào với con.

Hai vợ chồng chị bắt đầu lên phương án tiếp cận, chồng chị thì bắt đầu nói chuyện với con trai nhiều hơn. Qua chia sẻ cháu nói có bạn gái và rất yêu bạn gái, nhưng cũng không muốn bố mẹ can thiệp sâu vào chuyện tình cảm cá nhân!?

Nghe con nói vậy, vợ chồng chị Dung chỉ biết nhìn nhau chết lặng. Không bỏ cuộc, chị Dung lên mạng "cầu cứu" cách giải quyết khi trẻ con yêu sớm. Sau vài tháng thủ thỉ làm bạn cùng con, trao đổi với con về tuổi dậy thì, tâm lý và giới tính ở tuổi này như thế nào.v... Không hiểu do "mưa dầm thấm lâu" từ việc thủ thỉ của chị, một ngày thấy con trai kể với chị "bọn con cãi nhau và chia tay rồi".

Trẻ nay khác trẻ xưa

Theo bác sĩ Nguyễn Hữu Trung – Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM): Việc trẻ yêu sớm hiện nay một phần do chúng lớn nhanh hơn ngày trước. Xưa các cụ quan niệm "nữ thập tam, nam thập lục" mới dậy thì, nhưng thời nay trẻ dậy thì rất sớm. Do đó cha mẹ cần có sự gần gũi với con hơn, nói chuyện với con nhiều hơn.

Sự thay đổi của cơ thể từ đứa trẻ sang người trưởng thành khiến đứa trẻ cũng có những rung động đầu đời. Các cháu tìm được sự chia sẻ từ bạn bè và nghĩ đó là người yêu, tri kỷ. Hơn nữa, tác động của phim ảnh, báo chí, mạng xã hội và điều quan trọng nhất là theo trào lưu bạn bè cũng khiến trẻ đua nhau yêu sớm. Nhiểu đứa trẻ còn cho rằng, bạn có người yêu thì mình cũng phải có người yêu, nếu không thì quê độ.

"Thay vì tìm cách làm sao để con không yêu sớm, bố mẹ nên giáo dục giới tính cho con sớm. Việc giáo dục giới tính không nên phó mặc cho nhà trường. Có như vậy chúng ta mới ngăn ngừa được những tai nạn đáng tiếc cho các con, thay vì cấm đoán không đúng cách chuyện yêu sớm của chúng", bác sĩ Trung chia sẻ thêm.

Xem thêm:

bat gap hs lop 5 hon nhau phu huynh hoa da con bao muon ngui mui co the cua nhau “Là mẹ, tôi chắc chắn sẽ không để con phải quỳ trong lớp học”

Trẻ con, đánh nó một vài lần thì nó sợ. Nếu ngày nào cũng đánh, ắt nó không sợ nữa, nó sẽ có xu hướng ...

bat gap hs lop 5 hon nhau phu huynh hoa da con bao muon ngui mui co the cua nhau Quỳ không chết, con hư mới chết!

Quỳ một lần để sám hối cái sai không chết được, chỉ sợ dung túng cho con trước cái sai, từ đó sinh ra cái ...

bat gap hs lop 5 hon nhau phu huynh hoa da con bao muon ngui mui co the cua nhau Quá trình "phá huỷ" một đứa trẻ từ những trò đùa vô ý thức của người lớn

Nếu như có kẻ trêu đùa con bạn như thế, xin bạn hãy đứng về phía con trẻ, hãy tỏ thái độ với mấy kẻ ...

Theo K.Chi/ Infonet
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

200 căn nhà tình nghĩa đến với người có hoàn cảnh khó khăn ở huyện miền núi Quảng Trị

200 căn nhà tình nghĩa đến với người có hoàn cảnh khó khăn ở huyện miền núi Quảng Trị

Ngày 23/12, Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 200 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở tại 2 huyện Đakrông và Hướng Hóa.
Nghệ An đã xây dựng, sửa chữa được trên 9.200 nhà ở cho người nghèo

Nghệ An đã xây dựng, sửa chữa được trên 9.200 nhà ở cho người nghèo

Đây là số liệu được đưa ra tại Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An lần thứ IV, năm 2024 do UBND tỉnh Nghệ An tổ chức tại thành phố Vinh vào ngày 26/9.
Quảng Bình hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 3.000 nhà “Đại đoàn kết”

Quảng Bình hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 3.000 nhà “Đại đoàn kết”

Đây là số liệu được đưa ra tại Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029 do Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình tổ chức ngày 02/8.
Bình Thuận: tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống gia đình Việt

Bình Thuận: tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống gia đình Việt

Ngày 11/7, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đã diễn ra lễ khai mạc ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam Bộ lần thứ XIII năm 2024.

Đọc nhiều

Bộ Chính trị quy định độ tuổi cấp ủy viên nhiệm kỳ 2025 - 2030

Bộ Chính trị quy định độ tuổi cấp ủy viên nhiệm kỳ 2025 - 2030

Ngày 14/4/2025, Bộ Chính trị khóa XIII đã ban hành Chỉ thị số 45-CT/TW về việc tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Trong đó, tại Phụ lục 2 kèm theo chỉ thị này quy định cụ thể về độ tuổi đối với cấp ủy viên nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 15/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc”. Tổng Bí thư Tô Lâm; Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình dự và phát biểu tại Gặp gỡ.
Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc

Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc

Chiều 14/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, ngay sau Lễ đón chính thức, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiến hành hội đàm với đồng chí Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
[Ảnh] Lãnh đạo Việt Nam - Trung Quốc dự Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

[Ảnh] Lãnh đạo Việt Nam - Trung Quốc dự Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Sáng 15/4 tại Hà Nội, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, hai bên đã tổ chức các hoạt động "Gặp gỡ hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc", Lễ khởi động "Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập của thanh niên", Lễ khởi động “Hành trình hợp tác Đường sắt Việt Nam - Trung Quốc” và Triển lãm ảnh "75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc".
Hải quân Việt Nam - Trung Quốc tuần tra liên hợp trên vịnh Bắc Bộ

Hải quân Việt Nam - Trung Quốc tuần tra liên hợp trên vịnh Bắc Bộ

Sáng 16/4, Biên đội Tàu 015-Trần Hưng Đạo và Tàu 016-Quang Trung (Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân) cùng đoàn công tác Hải quân Việt Nam đã rời Quân cảng Bắc Hải (Trung Quốc), tham gia tuần tra liên hợp lần thứ 38 trên vịnh Bắc Bộ với Hải quân Trung Quốc.
[Ảnh] Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang tô son cột mốc biên giới Việt - Trung

[Ảnh] Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang tô son cột mốc biên giới Việt - Trung

Sáng 16/4, tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn), Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã thực hiện nghi thức tô son cột mốc biên giới trước khi dẫn đầu đoàn đại biểu sang Trung Quốc tham dự Chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9.
Nhiều công trình thiết thực hỗ trợ bà con biên giới Thành phố Huế

Nhiều công trình thiết thực hỗ trợ bà con biên giới Thành phố Huế

Ngày 14/4, tại xã Quảng Nhâm (huyện A Lưới, Thành phố Huế), Ban Thanh niên Công an Thành phố Huế phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Đối ngoại (Bộ Công an) và các đơn vị liên quan khởi công xây dựng căn nhà nhân ái, khánh thành công trình “Thắp sáng bước chân em - Đường cờ Tổ quốc” và công trình “Camera an ninh”, góp phần nâng cao đời sống và bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Thời tiết hôm nay (12/4): không khí lạnh cuối mùa gây mưa ở miền Bắc và miền Trung

Thời tiết hôm nay (12/4): không khí lạnh cuối mùa gây mưa ở miền Bắc và miền Trung

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 12/4 bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, gây mưa ở nhiều khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ.
Lần đầu tiên trong lịch sử giá vàng thế giới vượt 3.200 USD

Lần đầu tiên trong lịch sử giá vàng thế giới vượt 3.200 USD

Giá vàng thế giới tiếp đà tăng và “xô đổ” kỷ lục đạt được trước đó không lâu.
Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 5/4, không khí lạnh tăng cường về miền Bắc, nhưng với cường độ yếu, lệch đông, chủ yếu gây mưa, trời chỉ lạnh về đêm.
Ồ ạt bán ra, giá vàng thế giới rơi thẳng đứng

Ồ ạt bán ra, giá vàng thế giới rơi thẳng đứng

Giá vàng thế giới mất đi khoảng 3% khi các nhà đầu tư tiếp tục bán tháo vàng để bù đắp các khoản lỗ từ các loại tài sản khác, khi cuộc chiến thương mại leo thang làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu.
Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Bên cạnh checklist những điểm tham quan hấp dẫn hay những món ăn “phải thử”, du khách đừng quên mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.
Từ nay đến tháng 9: sẽ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Từ nay đến tháng 9: sẽ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Từ nay đến tháng 9/2025, dự báo trên phạm vi cả nước sẽ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như nắng nóng, mưa lớn và dông, lốc, sét, mưa đá có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt, sức khỏe cộng đồng.
Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

Phiên bản di động