Đoạn trailer phim ngắn “Những Cánh Én Đầu Tiên” trong loạt phim “Không Chiến Việt Nam” do các nhà làm phim 3D ở Việt Nam sản xuất đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên MXH với những cảnh quay mãn nhãn, hùng tráng.
Cuộc không chiến quá chóng vánh Serbia năm 1999 Tiêm kích Su-27 Ukraine vừa rơi khi không chiến với F-15, phi công Mỹ thiệt mạng Trong nước không chiến sự, quân đội TQ "luyện binh" ở nước ngoài bằng cách nào?
video man nhan voi trailer phim 3d khong chien viet nam day bi trang
Đoạn trailer phim ngắn “Những Cánh Én Đầu Tiên” trong loạt “Không Chiến Việt Nam” do những nhà làm phim 3D ở Việt Nam sản xuất đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên MXH với những cảnh quay mãn nhãn, hùng tráng.

Silver Swallows Studios (Xưởng phim Én Bạc) vừa tung ra trailer cho phim "Những Cánh Én Đầu Tiên" thuộc series Không Chiến Việt Nam.

Phim ra đời mang theo hoài bão của những con người khao khát tái hiện một phần thật hào hùng và bi tráng của bức tranh lịch sử Việt Nam. Thêm vào đó, ekip còn mong muốn mang đến cho những người trẻ những thước phim chân thực về bối cảnh mưa bom lửa đạn nơi chiến trường khốc liệt, để họ cảm nhận sâu sắc hơn những mất mát, hi sinh quân và dân ta phải gánh chịu xuyên suốt các cuộc kháng chiến.

Trailer 2’27’’ của phim được ra mắt với hình ảnh biên đội MiG17 của VN cất cánh, dàn trận trước sự áp đảo của không lực Mỹ, với những đợt cắt bom xuống cầu Hàm Rồng (Thanh Hóa) phô trương thanh thế của đối phương và chiến lược ứng phó khôn ngoan của những chiếc MiG17, lòng quả cảm của thế hệ phi công Việt đầu tiên.

Ngay khi vừa ra mắt, trailer "Những cánh én đầu tiên" đã thu hút hàng chục ngàn lượt chia sẻ bình luận.

Được biết, các tác giả làm phim theo xu hướng VFX (kỹ xảo) với gần 20 thành viên của Xưởng phim Én Bạc (Trường ĐH Duy Tân), xưởng phim được Cục Điện ảnh VN cấp phép hoạt động từ năm 2014.

video man nhan voi trailer phim 3d khong chien viet nam day bi trang Nhận Giftcode, cưỡi máy bay đâm xuyên tường với update Không Chiến của Lục Địa Huyền Bí

Vào 12:00 hôm nay 18/12, Lục Địa Huyền Bí chính thức tung bản cập nhật: Trận Chiến Trên Không với chuỗi sự kiện hoành tráng ...

Không chiến Nga Mỹ: F-15 sẽ gặp tai họa nếu bám đuôi Su-34 - Đại Bàng Mỹ bẽ bàng

Chúng ta không nên gọi Su-34 là "kẻ kế nhiệm" của Su-24 mà phải hiểu rằng nó được thiết kể trên nền tảng là Su-27, ...

video man nhan voi trailer phim 3d khong chien viet nam day bi trang Su-27 chưa nâng cấp vẫn đủ khả năng áp đảo J-10 trong không chiến?

Dựa trên thành tích đối đầu giữa J-10 và J-11 của Không quân Trung Quốc (PLAAF), tiêm kích Su-27SK/UBK liệu có cơ hội chiến thắng ...

video man nhan voi trailer phim 3d khong chien viet nam day bi trang Yếu tố nào khiến tên lửa không chiến ngoài tầm nhìn của Nga chiếm ưu thế trước Mỹ?

Hiệu suất của tên lửa phụ thuộc nhiều vào khí động học, đặc biệt là pha cuối với khả năng tìm kiếm của đầu dò, ...

In bài viết

Truyền hình