Hình ảnh về khối kim loại bí ẩn lập tức được lan truyền rộng rãi trên mạng và khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh trong bộ phim khoa học viễn tưởng "2001: A Space Odyssey" của Stanley Kubrick.
Mỹ công bố video tiêm kích tàng hình F-35 thử nghiệm ném bom hạt nhân “kẻ hủy diệt” Mỹ công bố video tiêm kích tàng hình F-35 thử nghiệm ném bom hạt nhân “kẻ hủy diệt”
Trung Quốc tiếp tục cho Boeing 737 MAX "ngủ đông" bất chấp việc Mỹ đã dỡ bỏ lệnh Trung Quốc tiếp tục cho Boeing 737 MAX "ngủ đông" bất chấp việc Mỹ đã dỡ bỏ lệnh

Nguồn: RT

Một nhóm quan chức bảo vệ động vật hoang dã khi đang thực hiện nhiệm vụ ở bang Utah (Mỹ) đã bất ngờ phát hiện một khối kim loại bí ẩn nằm giữa vùng hẻo lánh của sa mạc.

Theo The Guardian, khối kim loại được phát hiện khi các chuyên gia đang đếm cừu ở vùng hẻo lánh của sa mạc Utah hồi tuần trước. Khối kim loại cao khoảng 3 – 3,6m, nằm giữa rặng đá đỏ.

Phi công Bret Hutchings nhận định, vật thể này dường như là nhân tạo, và có vẻ đã được “trồng” chắc chắn xuống đất chứ không phải từ trên trời rơi xuống.

Cơ quan chức năng Utah từ chối công bố vị trí chính xác của khối kim loại vì lo ngại những nhà thám hiểm nghiệp dư sẽ gặp nguy hiểm khi đi tìm vật thể lạ này.

Chính quyền bang Utah hiện đang thảo luận về việc có cần tiếp tục điều tra nguồn gốc khối kim loại kì lạ này hay không.

Israel mở cuộc không kích dữ dội tấn công chính xác 8 mục tiêu của Damascus Israel mở cuộc không kích dữ dội tấn công chính xác 8 mục tiêu của Damascus
Ukraine thu giữ thêm 44 máy bay Nga bay tới Crimea, cáo buộc vi phạm các quy tắc bay quốc tế Ukraine thu giữ thêm 44 máy bay Nga bay tới Crimea, cáo buộc vi phạm các quy tắc bay quốc tế
In bài viết

Truyền hình