Cựu Tổng thống Trump coi các chính sách chính trị mang phong cách "tấn công" của mình là chìa khóa cho sự thành công của đảng Cộng hòa trong tương lai.
"Tay chân thân cận" của cựu Tổng thống Trump đối mặt với nguy cơ bị từ chối việc làm
Sau thời gian im ắng, cỗ máy gây quỹ của ông Trump tái khởi động phục vụ cho tham vọng chính trị Sau thời gian im ắng, cỗ máy gây quỹ của ông Trump tái khởi động phục vụ cho tham vọng chính trị
Ông Trump tự tin khi nhấn mạnh 'Chủ nghĩa Trump' là chìa khóa thành công
Cựu Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AP

Trong bài phát biểu hôm 10/4, ông Trump nhấn mạnh: “Chìa khóa cho tương lai đầy thắng lợi này sẽ được xây dựng dựa trên những thành tựu mà phong trào đáng kinh ngạc của chúng tôi đạt được trong bốn năm qua", Trump nói với hàng trăm nhà tài trợ của đảng Cộng hòa.

“Dưới sự lãnh đạo của chúng tôi, hàng triệu triệu cử tri mới đã tham gia vào liên minh của đảng Cộng hòa. Chúng tôi đã biến đảng Cộng hòa thành một đảng thực sự chiến đấu vì tất cả người Mỹ”, ông Trump cho biết.

Được biết, cựu tổng thống phát biểu ở khu nghỉ mát ở Florida của ông, Mar-a-Lago, tại hội nghị thượng đỉnh các nhà tài trợ của Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa. Ngoài ra, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis dự kiến ​​cũng nói chuyện với các nhà tài trợ vào tối 10/4 (giờ địa phương).

Một loạt ứng cử viên tự định vị bản thân cho cuộc tranh cử tổng thống năm 2024 đã xuất hiện. Trong số ứng viên này có Thống đốc Nam Dakota Kristi Noem và Thượng nghị sĩ Arkansas Tom Cotton. Lãnh đạo thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy, Thượng nghị sĩ Rick Scott, Marco Rubio ở Florida và Lindsey Graham của Nam Carolina cũng phát biểu.

Theo AP, dù một phe quan trọng của đảng Cộng hòa hy vọng sẽ vượt qua sự lãnh đạo gây chia rẽ của ông Trump nhưng địa điểm cuộc họp cho thấy đảng này chưa sẵn sàng thay thế cựu Tổng thống trên vai trò lãnh đạo và người gây quỹ.

Phe Cộng hòa phản ứng bất ngờ vì bị Phe Cộng hòa phản ứng bất ngờ vì bị "tố" dựa hơi ông Trump
Thượng nghị sĩ Mỹ: Đảng Cộng hòa không thể thiếu sự hiện diện của ông Trump Thượng nghị sĩ Mỹ: Đảng Cộng hòa không thể thiếu sự hiện diện của ông Trump
In bài viết

Truyền hình