Trong video ngày 19/12, cựu Tổng thống Donald Trump bị một đám đông ở Dallas, bang Texas la ó sau khi tuyên bố rằng ông đã tiêm mũi vaccine tăng cường.
"Vùng Xanh" ở Iraq bị tấn công bằng rocket
Lầu Năm Góc lộ 'sai sót tình báo nghiêm trọng' trong các cuộc không kích Lầu Năm Góc lộ 'sai sót tình báo nghiêm trọng' trong các cuộc không kích
Ông Trump bất ngờ bị đám đông la ó khi tuyên bố đã tiêm mũi thứ ba
Cựu Tổng thống Donald Trump. Nguồn: NBC

CNN đưa tin, trong video được đăng lại trên Twitter của người dẫn chương trình O'Reilly, khi được hỏi đã tiêm mũi vaccine thứ ba hay chưa, ông Trump đáp: “Có".

Và câu trả lời của cựu tổng thống ngay lập tức đã nhận được một loạt tiếng la ó từ phía khán giả.

Trong một video dài hơn được O'Reilly đăng lại sau đó, ông Trump cảnh báo những người ủng hộ mình rằng họ đang "tự làm tổn thương bản thân" khi từ chối vaccine và không công nhận chúng. Ông cho biết Covid-19 sẽ "tàn phá đất nước vượt xa những gì hiện tại" nếu vaccine không được phát triển.

Được biết, trước đó, vào tháng 9, ông Trump từng tuyên bố sẽ không đi tiêm mũi vaccine thứ ba vào thời điểm hiện tại.

"Tôi sẽ xem xét lại mọi thứ sau. Tôi không phản đối việc tiêm mũi tăng cường, nhưng có lẽ nó không cần thiết với tôi", ông cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên cựu tổng thống gặp phải những tiếng la ó khi phát biểu về vaccine. Trong một sự kiện ở Alabama vào tháng 8, ông Trump cũng đã vấp phải chỉ trích sau khi khuyến khích người ủng hộ tiêm chủng.

Điều ít biết về dự án tàu ngầm hạt nhân SSN (X) của Hải quân Hoa Kỳ Điều ít biết về dự án tàu ngầm hạt nhân SSN (X) của Hải quân Hoa Kỳ
Hoa Kỳ tiếp tục thất bại lần thứ ba trong cuộc thử nghiệm vũ khí siêu thanh Hoa Kỳ tiếp tục thất bại lần thứ ba trong cuộc thử nghiệm vũ khí siêu thanh
In bài viết

Truyền hình