Các buổi đánh golf ở Virginia là những lần hiếm hoi ông Trump rời Nhà Trắng kể từ ngày tổng tuyển cử (3/11).
Hé lộ ứng viên sáng giá có thể trở thành người phụ nữ đầu tiên đứng đầu Lầu Năm Góc Hé lộ ứng viên sáng giá có thể trở thành người phụ nữ đầu tiên đứng đầu Lầu Năm Góc
Bắt nghi phạm ném pháo hoa vào thực khách tại một nhà hàng ở Washington D.C Bắt nghi phạm ném pháo hoa vào thực khách tại một nhà hàng ở Washington D.C

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành hai ngày cuối tuần (14-15/11) tại câu lạc bộ golf của ông ở Virginia trong bối cảnh kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vẫn chưa ngã ngũ và vướng nhiều tranh cãi về nghi vấn gian lận phiếu bầu.

Ông Trump dành 2 ngày cuối tuần thảnh thơi chơi golf
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành hai ngày cuối tuần (14-15/11) tại câu lạc bộ golf của ông ở Virginia. Ảnh: Reuters

Trước đó, trong khi các hãng thông tấn đồng loạt gọi tên ứng viên Dân chủ Joe Biden là người đắc cử tổng thống ngày 7/11, ông Trump cũng đến sân golf ở ở Sterling, bang Virginia để chơi golf.

Ông rời Nhà Trắng khoảng nửa tiếng trước khi hàng loạt hãng tin Mỹ tuyên bố phần thắng cho đối thủ bầu cử Joe Biden ở Pennsylvania, từ đó khẳng định ứng viên đảng Dân chủ đã trở thành tổng thống tân cử.

Ở động thái liên quan mới nhất, hôm 16/11, Tổng thống Donald Trump đăng tải một loạt thông điệp trên mạng xã hội Twitter, tuyên bố "TÔI ĐÃ GIÀNH CHIẾN THẮNG CUỘC BẦU CỬ!".

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi đăng tải, dòng tweet của ông đã bị Twitter gắn nhãn cảnh báo "Các nguồn chính thống thông báo kết quả bầu cử khác".

Cùng với đó, hãng tin Bloomberg ngày 16/11 dẫn lời các luật sư cho biết khoảng 48/159 hạt của bang Georgia đã hoàn tất việc kiểm phiếu lại. Kết quả, gần như không có sự thay đổi nào hoặc thay đổi rất nhỏ với chênh lệch ít hơn 5 phiếu/trường hợp. Đặc biệt, trong số đó, 4 hạt giữ nguyên kết quả như ban đầu.

Thống đốc New York dọa đâm đơn kiện chính quyền Tổng thống Trump Thống đốc New York dọa đâm đơn kiện chính quyền Tổng thống Trump
Đã có kết quả sơ bộ kiểm phiếu lại bằng tay ở bang chiến trường Georgia Đã có kết quả sơ bộ kiểm phiếu lại bằng tay ở bang chiến trường Georgia
In bài viết

Truyền hình