Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc phỏng vấn với NBC nói ông không sợ các hoạt động của Hoa Kỳ trên không gian mạng.
Tổng thống Putin bất ngờ nêu điều kiện bàn giao tội phạm cho Mỹ Tổng thống Putin bất ngờ nêu điều kiện bàn giao tội phạm cho Mỹ
Vì sao Tổng thống Biden không họp báo chung với ông Putin sau hội nghị thượng đỉnh? Vì sao Tổng thống Biden không họp báo chung với ông Putin sau hội nghị thượng đỉnh?
Ông Putin khẳng định Mỹ không phải là
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: TASS

Nhà lãnh đạo Nga - ông Putin vừa bình luận về những cáo buộc cho rằng tin tặc nước này đứng sau các cuộc tấn công mạng ở Hoa Kỳ: "Chỉ là những lời buộc tội vô căn cứ".

Tổng thống lưu ý, Nga chưa bao giờ được cung cấp bằng chứng về cáo buộc can thiệp bầu cử và tấn công mạng.

"Chúng tôi bị buộc tội vì nhiều thứ. Can thiệp bầu cử, tấn công mạng, vân vân và vân vân. Và chưa bao giờ, người ta không bao giờ bận tâm cung cấp bất kỳ bằng chứng hay chứng cớ nào. Chỉ đơn giản là những cáo buộc vô căn cứ", Putin nói.

Nhà lãnh đạo này không loại trừ việc các cơ quan tình báo phương Tây, bao gồm cả của Mỹ, có thể tiến hành các hoạt động chống lại Nga trong lĩnh vực mạng.

"Những gì người ta lo sợ ở Mỹ cũng có thể là mối nguy hiểm cho chúng tôi. NATO đã tuyên bố không gian mạng là chiến trường. Họ đang lên kế hoạch, chuẩn bị gì đó, tất nhiên, điều này không thể không làm chúng tôi lo lắng", ông Putin nói.

Ông Putin không kỳ vọng quá nhiều vào cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới Ông Putin không kỳ vọng quá nhiều vào cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới
Lầu Năm Góc khẳng định chưa từng gọi Nga là kẻ thù Lầu Năm Góc khẳng định chưa từng gọi Nga là kẻ thù
In bài viết

Truyền hình