Từ ngày 21 đến ngày 26 tháng 10 vừa qua, Nền tảng Olymp Trade đã tổ chức Lễ trao “Quà tặng từ Trái tim” – một chiến dịch từ thiện nhằm tôn vinh lễ hội Diwali. Diwali là lễ hội ánh sáng có nguồn gốc từ Ấn Độ. Đây là chuỗi lễ hội truyền thống lớn nhất của người Ấn Độ, được tổ chức trong 5 ngày vào tháng 10 hay tháng 11, tùy vào chu kì của mặt trăng.

NEW DELHI, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 6 tháng 12 năm 2022 – Từ ngày 21 đến ngày 26 tháng 10 vừa qua, Nền tảng Olymp Trade đã tổ chức Lễ trao “Quà tặng từ Trái tim” – một chiến dịch từ thiện nhằm tôn vinh lễ hội Diwali. Diwali là lễ hội ánh sáng có nguồn gốc từ Ấn Độ. Đây là chuỗi lễ hội truyền thống lớn nhất của người Ấn Độ, được tổ chức trong 5 ngày vào tháng 10 hay tháng 11, tùy vào chu kì của mặt trăng.

Olymp Trade và người dùng của nền tảng đã cùng nhau quyên góp hơn 30.000 USD để mua lương thực, thực phẩm và quần áo cho hơn 1.000 gia đình có thu nhập thấp ở Ấn Độ.

Olymp Trade – nền tảng giao dịch tầm cỡ toàn cầu cam kết quyên góp một phần lợi nhuận của mình cho tổ chức từ thiện và khuyến khích khách hàng của mình làm điều tương tự. Số tiền quyên góp được trong chiến dịch kéo dài 5 ngày đã được sử dụng để chuẩn bị hơn 1.000 gói hàng viện trợ dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Vikaspuri, New Delhi.

Cùng với quần áo, chăn màn và hàng tạp hóa, các gói hàng còn chứa những thứ cần thiết phải có trong lễ Diwali, bao gồm cả đồ tự làm và đồ ngọt. Chúng được trao cho Quỹ Shikhar Dhawan và quỹ này đã phân phát quà tặng cho những người thụ hưởng vào đầu tháng 11 vừa qua. Bản thân ngôi sao môn cricket Shikhar Dhawan đã đóng góp cho sự kiện này bằng cách sản xuất một video đầy cảm xúc để kêu gọi những người hảo tâm đóng góp Quà tặng từ Trái tim.

Các sáng kiến ​​từ thiện của Olymp Trade

Kể từ khi được thành lập vào năm 2014 đến nay, Olymp Trade cung cấp dịch vụ môi giới trực tuyến cho khoảng 88 triệu người dùng trên toàn thế giới và có sẵn bằng 14 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Hindi.

Quà tặng từ Trái tim là chiến dịch từ thiện thứ ba của Olymp Trady ở Ấn Độ, sau hai đợt cứu trợ ở Chennai, Mumbai và Delhi. Nỗ lực này là bằng chứng rõ ràng hơn về cam kết cơ bản của Olymp Trade trong việc cải thiện cuộc sống của cộng đồng địa phương, phù hợp với sứ mệnh của công ty là giúp mọi người có hoàn cảnh khó khăn khác nhau vượt lên trên hoàn cảnh của họ và đạt được tự do tài chính.

Theo đại diện của Olymp Trade, công ty hoàn toàn hài lòng với kết quả của sứ mệnh làm từ thiên của mình. Vị đại diện này phát niểu: “Chúng tôi rất vui khi Quà tặng từ Trái tim đã thắp sáng cuộc sống của hơn 1.000 gia đình Ấn Độ mà lẽ ra sẽ không có quà trong dịp lễ Diwali. Đối với chúng tôi, đó không chỉ đơn thuần là một sứ mệnh từ thiện mà chúng tôi thực sự cảm thấy rằng, mình đang lan tỏa ánh sáng và hy vọng ra cộng đồng. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất của mình tới Quỹ Shikhar Dhawan vì đã phân phối viện trợ của chúng tôi đến những người cần nó nhất”.

Olymp Trade sẽ tiếp tục tạo ra những thay đổi tích cực trong các khu vực mà nền tảng này hiện diện.

Giao dịch có rủi ro thua lỗ. Quyết định đầu tư phải được thực hiện với rủi ro của riêng nhà đầu tư. Các dịch vụ của Olymp Trade được điều chỉnh bởi luật pháp các nước mà nền tảng này có mặt. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập các điều khoản và điều kiện.

Hashtag: #OlympTrade

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình