Đại úy Lê Thị Hiền, nữ hành khách chửi bới, gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất phủ nhận việc mình từng đe dọa sau đó xin lỗi người đăng tải clip lên mạng xã hội.
Vụ nữ công an chửi nhân viên sân bay: Đề xuất cấm bay, tạm đình chỉ công tác 200 nghìn đồng và những vụ sờ ngực, sờ mông, cưỡng hôn... Nữ hành khách chửi bới nhân viên tại sân bay bị phạt 200.000 đồng Nữ hành khách chửi bới, vu vạ an ninh sân bay Tân Sơn Nhất là công an

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền clip một nữ hành khách chửi bới thậm tệ nhân viên sân bay tại quầy làm thủ tục hành lý của Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Trong đoạn clip, nữ hành khách này liên tục chửi bới nhân viên làm thủ tục với rất nhiều lời lẽ thô tục, cay nghiệt và tỏ thái độ thách thức, mặc cho hành khách khác và nhân viên an ninh sân bay can ngăn.

Ngay sau đó, danh tính nữ hành khách được xác định là đại úy Lê Thị Hiền, hiện đang công tác tại Công an Quận Đống Đa (Hà Nội).

nu dai uy gay roi tai san bay phu nhan de doa nguoi dang clip
Đại úy Lê Thị Hiền. Ảnh: Zing.vn

Người đăng tải clip có tài khoản Facebook là Đ.T. T. Tuy nhiên, ngay sau đó cô gái này đã xóa bài viết và clip.

Tối 22/8, trên trang cá nhân của mình, Đ.T.T đăng status với nội dung kể về việc nữ đại úy Lê Thị Hiền đã gọi điện và xin lỗi sau khi đã đe dọa vì chị tung clip nữ hành khách náo loạn sân bay lên mạng xã hội.

nu dai uy gay roi tai san bay phu nhan de doa nguoi dang clip

"Chắc mọi người thấy mình đã gỡ bài và clip xuống, cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng có chuyện gì xảy ra với mình. Thật ra không có thế lực nào ép mình phải làm vậy cả vì đó là sự lựa chọn của mình.

Chị Hiền đã gọi điện xin lỗi mình vì một lúc nóng giận mà xúc phạm người khác. Bản thân gia đình mình có người làm trong ngành nên cũng không muốn làm khó người chạy lại. Hơn nữa trong clip còn có hình ảnh con gái chị, không nên vì lỗi sai của cha mẹ mà làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bé sau này. Chị đã nhận được bài học thích đáng từ nhiều phía cho sự ngông nghênh, coi thường người khác của bản thân. Vì vậy, mình xin phép tạm dừng mọi việc tại đây…". Đ.T.T chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, trái ngược với những thông tin mà tài khoản Facebook Đ.T.T chia sẻ, trao đổi với Zing.vn, đại úy Lê Thị Hiền phủ nhận: "Tôi không biết người đăng tải clip là ai, không biết số điện thoại thì làm sao mà đe dọa được. Cũng không có chuyện tôi xin lỗi người này".

Bà Hiền khẳng định bà không biết người đăng tải clip là ai, cũng không hiểu vì sao sự việc đã xảy ra 10 ngày sau người này mới đăng tải clip. Theo nữ đại úy, giả sử bà có hành vi đe dọa hay có nhắn tin cho người đăng tải clip thì người này đã công khai tất cả những thứ đó rồi.

nu dai uy gay roi tai san bay phu nhan de doa nguoi dang clip

Trong khi vụ việc nữ hành khách chửi bới, gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất còn đang "nóng", thực hư bà Hiền có đe dọa và xin lỗi người đăng tải clip còn chưa rõ ràng thì bất ngờ, cô gái Đ.T.T. bất ngờ khóa tài khoản Facebook.

Lên tiếng sau vụ việc đã xảy ra, đại úy Lê Thị Hiền cho rằng, clip xuất hiện trên mạng xã hội đã được cắt, không thể hiện được hết nội dung sự việc.

“Từ ngày xảy ra sự việc, nhất là khi clip xuất hiện trên mạng tôi vô cùng mệt mỏi, nhất là các lời dèm pha trên mạng xã hội. Tôi không muốn chia sẻ và giải thích gì trên mạng xã hội cả. Họ dồn tôi đến đường cùng, làm sao tôi chống đỡ được”, bà Hiền nói.

nu dai uy gay roi tai san bay phu nhan de doa nguoi dang clip Bị phạt 200.000 đồng, đại úy Lê Thị Hiền có thể còn mang tiền sự?

Theo luật sư Đặng Văn Cường, nữ đại úy Lê Thị Hiền gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất bị xử phạt hành chính ...

nu dai uy gay roi tai san bay phu nhan de doa nguoi dang clip Giám đốc Công an Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm đại úy Lê Thị Hiền

Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết đã yêu cầu đình chỉ 30 ngày đối với Đại úy Lê Thị Hiền (Đội CSGT ...

nu dai uy gay roi tai san bay phu nhan de doa nguoi dang clip Nữ đại úy chửi bới nhân viên sân bay: "Tôi còn được giấy khen chứ không phải người hách dịch"

Nữ đại úy Lê Thị Hiền cho rằng, clip chửi bới, xô xát tại sân bay Tân Sơn Nhất chỉ là một phần rất nhỏ, không ...

In bài viết

Truyền hình