Nhiều người đang thích thú khi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tương tác, "thả thính" nhau trên mạng xã hội
Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy lại thả thính nhau khiến fan Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy lại thả thính nhau khiến fan 'đẩy thuyền' quay trở lại
Hoài Linh làm vườn trong mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh hát Hoài Linh làm vườn trong mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh hát 'Niềm tin chiến thắng' chống Covid-19

Sau khi công khai chuyện đã từng hẹn hò, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đang khiến cư dân mạng tiếc nuối. Mặc dù hiện tại cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ nhau thế nhưng fan hâm mộ của cặp đôi vẫn nhiều lần đầy thuyền Thúy - Thịnh.

Trước đó sau lần tái ngộ nhau trong chuyến du lịch của "gia đình văn hóa" gồm những nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Gil Lê, Hoàng Thùy Linh... Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đã tương tác với nhau nhiều hơn. Cả hai còn có những khoảnh khắc selfie cùng nhau khiến dân tình rần rộ.

0536 noo 3

Không những thế, những màn "thả thính công khai" của cả hai lại làm fan hâm mộ ăn quả "GATO" to tướng. Mới đây, khi Mai Phương Thúy than vãn rằng đang bị mất ngủ "Nỗi khổ của cô gái mất ngủ" thì Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng anh cũng đang mất ngủ như "tình cũ" vậy.

0532 noo

Và khi Mai Phương Thúy nói rằng cùng chịu khổ chung thì Noo Phước Thịnh liền nhanh tay thả câu ngôn tình ngọt lịm. "Không. Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu, một mình tôi là đủ rồi". Và một lần nữa chiếc thuyền Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy lại một lần nữa chong buồm ra khơi.

Trước đó, những hình ảnh trong dịp tái hợp của cặp đôi cũng được dân tình thích thú. Cảnh Noo Phước Thịnh kéo khóa váy hộ Mai Phương Thúy hay khoảnh khắc bên Noo Phước Thịnh kèm chia sẻ hờn dỗi "Anh ấy phàn nàn về đôi tất" khiến trái tim nhiều người đổ đứ đừ đừ. Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã đáp lại: "Em mãi là Hoa hậu của tôi". Chỉ qua màn tương tác như thế này, cả 2 đã chứng minh mối quan hệ đặc biệt hậu chia tay.

0534 noo 1

Cuối năm 2018, Noo Phước Thịnh từng bất ngờ thừa nhận chuyện tình cảm và từng có thời gian hẹn hò với Hoa hậu Mai Phương Thúy. Theo nam ca sĩ, hai người giờ đây chỉ là bạn bè nhưng vẫn giữ tình cảm quý mến nhau. Hoa hậu Mai Phương Thúy sau đó cũng xác nhận điều này.

Trước Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bị đồn yêu đại gia giàu có này Trước Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bị đồn yêu đại gia giàu có này

Mối quan hệ của Mai Phương Thúy và doanh nhân Benny Ng từng gây xôn xao dư luận một thời.

Sở thích kì lạ, không giống hoa hậu nào trong làng giải trí của Mai Phương Thúy Sở thích kì lạ, không giống hoa hậu nào trong làng giải trí của Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy “nghiện” lấy hình của hoa hậu khác rồi đăng lên trang cá nhân kèm những lời khen ngợi.

In bài viết

Truyền hình