Những người có ngày sinh âm lịch trùng với những ngày dưới đây có số gặp quý nhân, cuộc đời làm tính toán làm gì cũng thuận lợi.
Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở
12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào năm 2021?

Ngày sinh âm lịch có số gặp quý nhân: Ngày mùng 2

Những ngày sinh Âm lịch có số gặp quý nhân, cả đời vượng phát
Những ngày sinh Âm lịch có số gặp quý nhân, cả đời vượng phát

Chỉ cần xem bói ngày sinh đã có thể biết trước vận mệnh của một người. Thế nên, nếu sinh vào ngày 2 âm lịch bạn hãy mừng thầm bởi đây chính là điềm báo gia chủ cả đời ăn sung mặc sướng, tiền tài viên mãn.

Dù những ngày đầu lập nghiệp khổ cực đến mấy thì từ ngưỡng 30 trở đi phú quý sẽ tìm đến tận cửa nhà phụ nữ sinh ngày 2 âm lịch.

Ngày sinh âm lịch có số gặp quý nhân: Ngày 8 và 29

Người sinh vào ngày 8 và 29 Âm lịch có bản tính thẳng thắn. Họ sôi nổi, mạnh mẽ và không chỉ là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực mình làm mà còn có hiểu biết xã hội sâu rộng. Bởi tính cách không ngừng học hỏi, thích khám phá cái mới mà họ chưa bao giờ bị tụt hậu trong xã hội.

Với những người này, có thể nói năm 30 tuổi chính là bắt đầu thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời. Theo bói ngày sinh, nếu có thể tập trung cho sự nghiệp và dám vượt qua giới hạn an toàn của chính mình, con đường phía sau của họ nhất định sẽ có những chuyển biến tích cực, giàu có là điều nằm trong tầm tay.

Ngày sinh âm lịch có số gặp quý nhân: Ngày 12

Những ngày sinh Âm lịch có số gặp quý nhân, cả đời vượng phát

Ngày 12 âm lịch được cho là ngày sinh của những thiên tài kinh doanh. Người nào theo nghiệp kinh doanh mà sinh ngày này chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận. Tiền bạc mà họ thu về hơn người rất nhiều trong thời gian kết hôn. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ càng viên mãn hơn khi được người bạn đời chăm sóc, ủng hộ.

Đối với người sinh ngày này, tình yêu là thứ vô cùng quan trọng. Họ sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ gia đình, giữ gìn hạnh phúc, mang lại tình yêu thương ngọt ngào cho đối phương.

Ngày sinh âm lịch có số gặp quý nhân: Ngày 16

Người sinh vào ngày 16 Âm lịch có bản chất trong sáng, tính tình khiêm tốn. Họ thể hiện được năng lực của mình ngay từ khi còn nhỏ. Những người này có tính cạnh tranh rất tốt, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà cho rằng họ thờ ơ, không quan tâm đến sự đời.

Sau khi bước vào xã hội, những người này nhờ tính tình ôn hòa, thích giao du rộng rãi mà có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ có số vượng quý nhân, gặp khó khăn dễ có người ra tay giúp đỡ. Nếu có thể chuyên tâm vào sự nghiệp, họ là những người sau này nhất định đạt được thành quả xuất sắc và sự thịnh vượng.

Ngày sinh âm lịch có số gặp quý nhân: Ngày 20

Là người có chí hướng, dám dấn thân và không ngừng phấn đấu vươn lên nên người sinh vào ngày 20 âm lịch thăng tiến ầm ầm, sự nghiệp hiển vinh. Họ tài giỏi đến mức đàn ông cũng phải kiêng dè, không ai dám xem thường.

Càng về hậu vận phụ nữ sinh ngày 20 âm lịch càng phúc lớn mệnh dày, tiền tài viên mãn. Hôn nhân của người sinh vào ngày phú quý này cũng hạnh phúc viên mãn, được chồng cưng chiều như bà hoàng.

Chỉ cần tự xem bói ngày sinh bạn đã có thể đoán biết trước vận mệnh của mình, chính xác đến khó ngờ.

*Thông tin “Những ngày sinh Âm lịch có số gặp quý nhân, cả đời vượng phát” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất? Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất?
Tử vi hôm nay 27/2: Con giáp nào gặp biến cố trong tình yêu? Tử vi hôm nay 27/2: Con giáp nào gặp biến cố trong tình yêu?
Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi
In bài viết

Truyền hình