Mỗi con giáp sẽ có một tháng kém may mắn nhất trong năm. Cùng xem năm 2021 12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào?
12 con giáp cần đặc biệt lưu ý điều gì trong năm Tân Sửu 2021 để mọi sự cát lành?
Top con giáp vận xui đeo bám từ sau ngày Rằm Tháng Giêng năm 2021

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Tý

12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào năm 2021?
12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào năm 2021?

Người tuổi Tý vào tháng 5 âm lịch năm Tân Sửu cần đặc biệt cẩn trọng, chỉ cần con giáp này nóng vội hành động sẽ tự chuốc lấy vô vàn phiền phức mà những phiền phức này không dễ dàng một sớm một chiều mà giải quyết được. Trong tháng này, người tuổi Tý cũng cần lưu ý đến sức khỏe và an toàn giao thông.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Sửu

Bước vào năm tuổi, người tuổi Sửu cần lưu ý đến tháng 2 Âm lịch. Tháng này có thể coi là “tổng hợp của mọi điều đen đủi”, cuộc sống phát sinh liên tiếp chuyện không vui ngoài ý muốn ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của con giáp này. Lời khuyên cho con giáp này khi gặp chuyện nên biết chia sẻ với người thân, bạn bè để giảm bớt áp lực tâm lý.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Dần

Tháng giêng là tháng đen đủi, do có hung tinh xuất hiện nên người tuổi Dần dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn thậm chí còn phải mất tiền để giải quyết. Ngoài ra, tháng Âm lịch này con giáp này cũng dễ rơi vào cảnh phá sản, điều này là do người tuổi Dần dễ bị người khác lừa gạt về tài chính hoặc do nhất thời hồ đồ mà tự đánh rơi ví tiền, thẻ tín dụng...

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Mão

Tháng 11 Âm lịch năm Tân Sửu, người tuổi Mão dễ vì lời ăn tiếng nói mà gặp phải thị phi, thậm chí còn xảy ra kiện tụng. Con giáp này không nên can dự vào chuyện của người khác mới tránh được phiền phức. Ngoài ra, người tuổi Mão nên hạn chế uống rượu, đừng vì say xỉn mà mắc những sai phạm khó có thể sửa chữa.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Thìn

Năm Tân Sửu 2021 là năm tương phá của người tuổi Thìn. Đặc biệt tháng 9 Âm lịch là tháng hạn, cần đặc biệt lưu tâm, trong công việc con giáp này dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng, hơn nữa lại không được đồng nghiệp xem trọng và khó tạo được mối quan hệ tốt đẹp.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Tỵ

Tháng 10 Âm lịch năm Tân Sửu, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng gặp phải trở ngại, mọi thứ khó bề diễn ra thuận lợi suôn sẻ cho dù đã lên kế hoạch hoàn chỉnh nhưng vào phút chót lại phát sinh những vấn đề không ngời tới.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Ngọ

12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào năm 2021?

Người tuổi Ngọ vào tháng 4 Âm lịch năm Tân Sửu do có hung tinh xuất hiện trong cung mệnh nên sức khỏe và tài vận chịu ảnh hưởng tiêu cực.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Mùi

Tháng 8 Âm lịch là tháng không may mắn nhất năm Tân Sửu của người tuổi Mùi. Con giáp này sẽ phải chịu nhiều áp lực về tình cảm, công việc khiến cho tâm trạng u uất, không vui nên cần có sự chia sẻ, đồng cảm của người thân, bạn bè.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Thân

Tháng 7 Âm lịch năm Tân Sửu, người tuổi Thân cần lưu tâm đặc biệt đến sức khỏe của chính bản thân mình, cần đi kiểm tra để phát hiện những vấn đề bất thường. Tháng này khả năng phải nhập viện là rất cao.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi gia đình vì những chuyện nhỏ nhặt trong tháng 6 Âm lịch năm Tân Sửu. Điều này khiến người tuổi Dần cảm thấy nửa kia không thấu hiểu và cảm thông cho mình.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Tuất

Tháng 3 Âm lịch năm Tân Sửu là tháng tương xung của người tuổi Tuất. Nếu con giáp này không biết kiềm chế tính nóng vội thì dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Lời khuyên đó là phàm gặp bất cứ chuyện gì cũng nên bình tĩnh để giải quyết, có như vậy mới tránh được rắc rối.

Tháng xui xẻo nhất năm 2021 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu cần đặc biệt chú ý đến tháng 12 Âm lịch, bởi đây là thời điểm rất dễ ngoại tình của con giáp này. Ngoài ra, sự xuất hiện của sao Dịch Mã báo hiệu sự biến động trong cuộc sống, công việc nên cần có sự chuẩn bị kỹ càng để ứng phó.

*Thông tin “12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào năm 2021?” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơiThời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi
Giá heo hơi hôm nay (23/2): Duy trì đà giảm trên cả nướcGiá heo hơi hôm nay (23/2): Duy trì đà giảm trên cả nước
Giá heo hơi hôm nay (8/2): Tiếp tục giảm trên nhiều tỉnh thànhGiá heo hơi hôm nay (8/2): Tiếp tục giảm trên nhiều tỉnh thành
In bài viết

Truyền hình