Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:30 | 29/08/2023 GMT+7

Nhờ áp dụng phần mềm của Infor, Riverina Water nâng cao đáng kể sự hài lòng của khách hàng

aa
SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Infor®, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu vừa thông báo: Riverina Water đã triển khai các mô-đun Thanh toán và Khách hàng của Infor CloudSuite Public Sector (tạm dịch: Bộ CloudSuite dành cho khu vực công của Infor).

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Infor®, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu vừa thông báo: Riverina Water đã triển khai các mô-đun Thanh toán và Khách hàng của Infor CloudSuite Public Sector (tạm dịch: Bộ CloudSuite dành cho khu vực công của Infor). Đây là một phần của dự án chuyển đổi kỹ thuật số đầy tham vọng của Riverina Water, với những dấu hiệu tích cực sớm cho tổ chức sẽ tiếp tục phát triển hiệu quả đối với những khách hàng để gặt hái những phần thưởng về khả năng giao dịch theo thời gian thực ở mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị.

Andrew Crakanthorp, CEO at Riverina Water

Động thái chiến lược nhằm triển khai nền tảng phần mềm doanh nghiệp dựa trên đám mây của Infor phù hợp với mục tiêu không ngừng theo đuổi sự xuất sắc của khách hàng của Riverina Water. Trong một cuộc khảo sát vào đầu năm nay trên toàn bộ khu vực cung cấp của Thành phố Wagga Wagga, Lockhart Shire và các khu vực của Greater Hume và các khu vực hội đồng Liên bang, mức độ hài lòng tổng thể với dịch vụ khách hàng đạt 4,69/5.

Là đơn vị chiến thắng Giải thưởng Sam Samra danh giá cho Cải tiến Tốt nhất với đơn vị cấp nước địa phương ở bang New South Wales (Australia), Infor sẽ là công cụ giúp Riverina Water quản lý chi phí tốt hơn, đảm bảo đầu tư vào công nghệ thông tin và cải thiện việc cung cấp dịch vụ cho hơn 77.000 khách hàng bằng cách ngừng sử dụng các hệ thống cũ và chuyển sang đám mây.

Có thể tìm hiểu thêm về Infor CloudSuite Public Sector (Bộ CloudSuite dành cho khu vực công của Infor) và Infor Financials & Supply Management (Bộ Quản lý cung ứng và Tài chính của Infor).

Infor CloudSuite Public Sector bao gồm Infor Financials & Supply Management, Infor CIS Billing và Infor Enterprise Performance Management – EPM (để lập kế hoạch tích hợp, lập ngân sách, dự báo và hợp nhất tài chính, thông tin kinh doanh và phân tích), đã được chọn theo quy trình đấu thầu cạnh tranh nhằm đảm bảo rằng, Riverina Water có vị trí thuận lợi để hoạt động trong một thế giới mà kỹ thuật số ngày càng chiếm ưu thế, đồng thời hỗ trợ các quy trình, thủ tục làm việc và cung cấp dịch vụ hiệu quả – cả bên trong và bên ngoài.

Ông Andrew Crakanthorp, Giám đốc điều hành (CEO) của Riverina Water cho biết: “Chúng tôi rất vui vì Infor đã có thể triển khai giai đoạn đầu tiên của chương trình chuyển đổi số của mình. Hệ thống này mới đi vào sản xuất được hai tháng và chúng tôi đã thấy được những lợi ích hữu hình nhờ một số quy trình thủ công hiện đã được tự động hóa. Tôi mong được thấy nó sẽ mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai”.

Ông Andrew Crakanthorp cho biết thêm: “Infor đóng vai trò quan trọng như một đối tác đáng tin cậy trong cam kết của chúng tôi về việc cung cấp nước uống an toàn và đáng tin cậy cho một cộng đồng ngày càng phát triển. Infor được chọn nhờ kinh nghiệm trong lĩnh vực nước sâu và cung cấp dịch vụ đám mây linh hoạt, an toàn và có thể tùy chỉnh – tất cả các thành phần của giải pháp dành riêng cho ngành phù hợp với nhu cầu của chúng tôi, khi chúng tôi tìm cách tăng cường cung cấp dịch vụ và nâng cao vị thế của chúng tôi như một tổ chức lấy khách hàng làm trung tâm với dịch vụ khách hàng tốt nhất. Điều quan trọng là chúng tôi coi đây là mối quan hệ hợp tác lâu dài sẽ giúp đạt được các mục tiêu chiến lược của mình”.

Riverina Water đang lên kế hoạch triển khai các giải pháp Infor trong tương lai, bao gồm quản lý tài sản, tài chính, quản lý chuỗi cung ứng và CareFor – dịch vụ được quản lý của Infor.

Infor có thành tích đã được chứng minh trên khắp thế giới với tư cách là nhà cung cấp giải pháp đám mây được lựa chọn cho các chương trình chuyển đổi kỹ thuật số của các cơ quan tiện ích và chính phủ. Tại New Zealand, Infor gần đây được mệnh danh là “hệ thống kỷ lục” cho chương trình cải cách nước của mình. Watercare – Cơ quan quản lý nước lớn nhất New Zealand; Hội đồng khu vực Waikato đều là khách hàng lâu năm của Infor, cùng với 6 trong số 18 tập đoàn nước ở bang Victoria, Australia. Tại Mỹ, cơ quan cấp nước hàng đầu Khu cấp nước thành phố Thung lũng Elsinore cũng là một khách hàng của Infor.

Ông Terry Smagh, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản của Infor phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng với sự thành công của dự án chuyển đổi kỹ thuật số của Riverina Water, đặc biệt kể từ khi việc triển khai khi đại dịch COVID-19 được khống chế. Chúng tôi tự hào góp phần đáp ứng các mục tiêu chiến lược của Riverina Water để họ có thể thành công trong một thế giới, nơi khách hàng mong đợi chức năng luôn hoạt động 24/7 với khả năng theo thời gian thực. Cả hai tổ chức đều được thúc đẩy bởi cam kết chung hướng tới sự xuất sắc của khách hàng và giải pháp CloudSuite được xây dựng theo mục đích dành riêng cho ngành của Infor sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ và kết quả nâng cao cho khách hàng cuối, người dùng nội bộ cũng như các bên liên quan bên ngoài của Riverina Water”.

Hashtag: #Infor

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành, lĩnh vực. Với khoảng 17.000 nhân viên phục vụ cho khoảng 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các giải pháp, phần mềm được thiết kế với mục tiêu tối cao là phục vụ phát triển. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Thông tin về Riverina Water

Hội đồng Hạt Riverina Water là cơ quan cấp nước của chính quyền địa phương có trụ sở tại Wagga Wagga, bang New South Wales, Australia. Nó cung cấp cho cộng đồng hơn 77.000 người trên diện tích 15.000 km2 nguồn nước an toàn, đáng tin cậy, với chi phí bền vững thấp nhất. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.rwcc.nsw.gov.au.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bà Isabella Kusumawati sẽ là Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của Infor

Bà Isabella Kusumawati sẽ là Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của Infor

Infor – công ty điện toán đám mây tầm cỡ thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm bà Isabella Kusumawati làm Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc. Làm việc ở trụ sở tại trung tâm khu vực của công ty ở Singapore, bà sẽ chịu trách nhiệm mở rộng quy mô kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của Infor...
Sutton Tools (Australia) sử dụng Infor M3 CloudSuite để nâng cao năng lực quản lý, sản xuất, kinh doanh

Sutton Tools (Australia) sử dụng Infor M3 CloudSuite để nâng cao năng lực quản lý, sản xuất, kinh doanh

Infor – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu vừa thông báo: Sutton Tool đang sử dụng giải pháp Infor M3 CloudSuite cho lĩnh vực sản xuất nhằm đạt được sự hiểu biết kịp thời và chính xác về hoạt động kinh doanh của mình, qua đó thúc đẩy việc mở rộng sản phẩm và thương hiệu của công ty ở cả thị trường nội địa và nước ngoài.
Infor ký kết Hợp đồng phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) 7 năm với Sealord, tập đoàn hải sản lớn của New Zealand

Infor ký kết Hợp đồng phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) 7 năm với Sealord, tập đoàn hải sản lớn của New Zealand

Infor®, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu vừa thông báo: Sealord, một trong những công ty hải sản lớn nhất ở Nam Bán cầu, đã ký kết hợp đồng kéo dài 7 năm với Infor. Theo đó, Sealord sẽ chọn sử dụng 2 giải pháp phần mềm của Infor là Infor CloudSuite Food & Beverage (F&B) và Infor Supply Chain Planning (SCP) trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình trong 7 năm tới.

Các tin bài khác

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).
Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Các chuyên gia và doanh nghiệp quốc tế liên quan đến ngành rượu vang sẽ tập trung tại Khu tự trị Hồi Ninh Hạ (Ningxia Hui) ở phía tây bắc Trung Quốc, khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của Trung Quốc, để tham dự hội chợ vào tháng 8 tới. Theo đơn vị tổ chức, Hội chợ triển lãm văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) lần thứ 4 sẽ được chính quyền khu vực tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/8.
Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, giờ Bắc Kinh, lần đầu tiên, Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) đã giới thiệu một loạt 7 đầu máy xe lửa năng lượng mới tại Bắc Kinh. Một báo cáo về dấu chân carbon của đầu máy xe lửa sử dụng năng lượng mới đã được công bố và Sáng kiến ​​về dấu chân carbon của thiết bị vận tải đường sắt đã được đề xuất.

Đọc nhiều

Điều khiển xe trên 125cc phải thi bằng lái như xe phân khối lớn từ 1/1/2025

Điều khiển xe trên 125cc phải thi bằng lái như xe phân khối lớn từ 1/1/2025

Kể từ ngày 01/01/2025, Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ yêu cầu người điều khiển xe máy trên 125cc phải thi bằng lái hạng A giống như xe phân khối lớn.
Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

NovaGroup tiếp tục đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL từ ngày 18-26/7 sau khi bán bất thành lượng cổ phiếu này trong khoảng thời gian từ ngày 27/6-12/7 do thay đổi để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ.
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, sáng ngày 16/7, tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 120 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động