Infor – công ty điện toán đám mây tầm cỡ thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm bà Isabella Kusumawati làm Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc. Làm việc ở trụ sở tại trung tâm khu vực của công ty ở Singapore, bà sẽ chịu trách nhiệm mở rộng quy mô kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của Infor...

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 7 năm 2022 – Infor – công ty điện toán đám mây tầm cỡ thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm bà Isabella Kusumawati làm Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc. Làm việc ở trụ sở tại trung tâm khu vực của công ty ở Singapore, bà sẽ chịu trách nhiệm mở rộng quy mô kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của Infor, thúc đẩy thành công của khách hàng và củng cố hệ sinh thái để dẫn đầu giai đoạn tăng trưởng tiếp theo trên khắp Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Hàn Quốc

Isabell.jpg

Ông Chema Aramburu, Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản của Infor cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón bà Isabella Kusumawati đến với Infor để dẫndắt đội ngũ nhân viên của chúng tôi ở khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc đang phát triển nhanh chóng. Bà là một nhà lãnh đạo dày dạn và có uy tín trong ngành, với bề dày thành tích trong việc thúc đẩy chuyển đổi khách hàng và xây dựng đội ngũ bán hàng hiệu quả cao trong các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Các công nghệ kỹ thuật số như đám mây, di động, trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) tiếp tục mang đến cho chúng tôi những cơ hội to lớn để giúp khách hàng đẩy nhanh sự đổi mới trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Tôi tin tưởng rằng, bà Isabella Kusumawati sẽ là tài sản quý báu của Infor, các đối tác của chúng tôi và là cố vấn đáng tin cậy cho khách hàng”.

Bà Isabella Kusumawati có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý bán hàng, bao gồm cả phát triển thị trường mới và kinh doanh. Gần đây nhất, bà là Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của SUSE. Trước đó, bà đã từng nắm giữ các vai trò lãnh đạo chiến lược tại Salesforce, SAP, Oracle và Microsoft, nơi bà có công trong việc tăng cường sự hài lòng của khách hàng và đối tác, đồng thời giành được nhiều giải thưởng về bán hàng, thể hiện rõ rệt vai trò lãnh đạo.

Là người sinh ra ở một khu vực đa dạng như Đông Nam Á, bà Isabella Kusumawati có khả năng sử dụng thành thục một số ngôn ngữ then chốt của khu vực này, cùng với sự hiểu biết sâu rộng về kinh doanh ở châu Á. Đây sẽ là lợi thế rất lớn cho vị trí lãnh đạo của bà tại Infor trong khu vực. Bà hiện là thành viên tích cực của Mạng lưới Doanh nghiệp của phụ nữ (Women’s Business Network) và là người ủng hộ nhiệt tình cho phụ nữ phát huy khả năng và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ và lãnh đạo.

Bà Isabella Kusumawati phát biểu: “Thị trường Đông Nam Á và Hàn Quốc đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, sự cân nhắc ngày càng tăng và sự thèm muốn đối với điện toán đám mây cho phép các tổ chức thúc đẩy sự đổi mới và các kết quả chiến lược ở tốc độ cao và quy mô lớn. Khi thoát ra khỏi màn sương mù hậu đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp đang ngày càng tìm kiếm các giải pháp công nghệ có thể hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của họ về sự nhanh nhẹn, hiệu quả, khả năng phục hồi và khả năng hiển thị, Các giải pháp CloudSuite dành riêng cho ngành của Infor được xây dựng có mục đích để giải quyết những nhu cầu này và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường để đổi mới kinh doanh. Tôi rất vui khi được gia nhập gia đình Infor và mong muốn thúc đẩy thành công và kết quả lớn hơn nữa cho khách hàng của chúng tôi và các đối tác trên toàn khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Ông Phyllis Tan
Infor Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản
phyllis.tan@infor.com
Điện thoại: +65 9799 9133

Hashtag: #Infor

Thông tin về Infor

Là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, Infor phát triển các giải pháp hoàn chỉnh cho các ngành công nghiệp trọng tâm của mình, bao gồm sản xuất công nghiệp, phân phối, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống, ô tô, hàng không – vũ trụ & quốc phòng và công nghệ cao. Các ứng dụng và dịch vụ doanh nghiệp quan trọng trong sứ mệnh của Infor được thiết kế để mang lại lợi thế hoạt động bền vững với tính bảo mật cao và thời gian xác định giá trị nhanh hơn.

Infor bị ám ảnh bởi việc mang lại kết quả kinh doanh thành công cho khách hàng. Hơn 60.000 tổ chức, doanh nghiệp tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới dựa vào 17.000 nhân viên của Infor để giúp đạt được hoạt động kinh doanh hiệu quả của họ

In bài viết

Truyền hình