Infor – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu vừa thông báo: Sutton Tool đang sử dụng giải pháp Infor M3 CloudSuite cho lĩnh vực sản xuất nhằm đạt được sự hiểu biết kịp thời và chính xác về hoạt động kinh doanh của mình, qua đó thúc đẩy việc mở rộng sản phẩm và thương hiệu của công ty ở cả thị trường nội địa và nước ngoài.

MELBOURNE, AUSTRALIA – Media OutReach – Infor – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu vừa thông báo: Sutton Tool đang sử dụng giải pháp Infor M3 CloudSuite cho lĩnh vực sản xuất nhằm đạt được sự hiểu biết kịp thời và chính xác về hoạt động kinh doanh của mình, qua đó thúc đẩy việc mở rộng sản phẩm và thương hiệu của công ty ở cả thị trường nội địa và nước ngoài. Sutton Tools cũng đã triển khai nền tảng điều hành đám mây Infor OS, bao gồm Infor Intelligent Open Network và Mongoose để tinh chỉnh các quy trình quản lý nội bộ và giảm tổng chi phí sở hữu.

Warehouse.jpg

Vào năm 2001, Sutton Tools có một trung tâm phân phối duy nhất và một trung tâm sản xuất, nhưng trong thập kỷ qua đã mở thêm các cơ sở mới ở New Zealand và Hà Lan là cơ sở đầu tiên ở Châu Âu. Sau hơn 20 năm qua, việc di chuyển thành công sang đám mây từ môi trường tại chỗ Movex / Infor M3 của Infor đã giúp Sutton Tools tiết kiệm hàng trăm nghìn dollar trên các hệ thống điện toán mới, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp hệ thống và khả năng hiển thị chuỗi cung ứng trên 3 địa điểm sản xuất và 3 trung tâm phân phối – dưới sự hướng dẫn của Fortude – đối tác toàn cầu của Infor,

Hãy tìm hiểu thêm về Infor M3 CloudSuite dành cho sản xuất và Infor OS tại
https://www.infor.com/en-au/solutions/erp/m3
https://www.infor.com/en-au/technology

Theo Sutton Tools, mục đích của việc nâng cấp là:

– Cải thiện thời gian hoạt động công nghệ thông tin của doanh nghiệp

– Giảm nỗ lực cần thiết để nâng cấp hệ thống tại chỗ

– Tận dụng các tính năng dịch vụ đám mây hiện đại, được nâng cấp liên tục

– Tập trung ngày càng nhiều các trang web hoạt động và các dịch vụ dựa trên đám mây của bên thứ ba hiện có

– Giúp tích hợp dễ dàng hơn với các ứng dụng của bên thứ ba.

Là một doanh nghiệp gia đình được thành lập cách đây hơn 100 năm, Sutton Tools đã mở rộng danh mục đầu tư và sản phẩm của mình từ sản xuất chỉ và đồng hồ đo đến dụng cụ cắt và phụ kiện dụng cụ điện cho các ứng dụng công nghiệp chuyên biệt như hàng không – vũ trụ và ô tô. Là một doanh nghiệp phát triển với 380 nhân viên và doanh thu hơn 100 triệu dollar Australia (AUD), Sutton Tools luôn tìm cách cải thiện cách thức bán và phân phối các sản phẩm công cụ của mình: với các hóa đơn được tạo tự động.

Ông Peter Sutton, Giám đốc điều hành của Sutton Tools, cho biết: “Lợi ích chính của việc nâng cấp là cải thiện độ tin cậy thời gian hoạt động kinh doanh tuyệt vời, khía cạnh hài lòng nhất của dự án. Việc tiết kiệm được (100.000 AUD) là đáng kể. Một trong những đóng góp quan trọng nhất cho thành công của chúng tôi là liên tục tái đầu tư vào doanh nghiệp – thông qua nghiên cứu và phát triển (R&D), quy trình sản xuất của chúng tôi và nền tảng công nghệ cơ bản. Dự án vượt xa mong đợi của chúng tôi. Chỉ tính riêng hiệu quả và để có thể tận dụng Infor Mongoose và Infor ION trong toàn doanh nghiệp, đã cho phép chúng tôi tập trung lại vào phần mềm thực tế hơn là phần cứng”.

Ông Peter Sutton cho biết thêm: “Đánh giá mức độ sẵn sàng là một phần vô giá của quy trình. Nó nêu bật chức năng mà chúng tôi sẽ đạt được với dự án, nhưng quan trọng hơn là xác định các khu vực để có một số thành công một cách nhanh chóng. Các nhân viên thích nghi rất nhanh… Giờ đây, tôi có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới mà vẫn có thể điều hành và giám sát toàn bộ hoạt động của công ty. Trong suốt thời gian bùng phát đại dịch COVID-19, khả năng truy cập dễ dàng (từ xa) là vô giá”,

Việc chuyển đổi sang đám mây đã mang lại lợi ích cho toàn công ty, ngoài việc tiết kiệm chi phí. Việc nâng cấp tự động lên nền tảng này đã giảm bớt căng thẳng cho nhóm công nghệ thông tin của công ty, những người có thể tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh và cải thiện năng suất. Infor M3 CloudSuite dành cho sản xuất cung cấp khả năng truy cập dễ dàng hơn cho nhân viên và giám sát bổ sung cho cấp quản lý.

Infor M3 CloudSuite dành cho sản xuất có thành tích toàn cầu đã được kiểm chứng về việc giúp khách hàng khám phá ra một nguồn chân lý duy nhất trong hoạt động của họ, thúc đẩy thành công của khách hàng và duy trì thời gian hoạt động đáng tin cậy của doanh nghiệp liên tục 24/7, quanh năm.

Ông Jarrod Kinchington, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Infor Australia / New Zealand nhận định: “Sutton Tools là một câu chuyện thành công mang tính biểu tượng của Australia và Infor tự hào khi một lần nữa được tin tưởng giao phó để giúp đưa công ty lên những tầm cao lớn hơn. Với Infor, Sutton Tools đã tìm ra giải pháp đám mây cấp doanh nghiệp tốt nhất được xây dựng có mục đích cho các quy trình sản xuất hiện đại của mình để luôn mang lại sự xuất sắc cho chuỗi cung ứng và thúc đẩy thành công của doanh nghiệp trong tương lai”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan

Infor châu Á – Thái Bình Dương

Điện thoại: +65 9799 9133

Phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Sutton Tools

Được thành lập vào năm 1917, Sutton Tools bắt đầu như một doanh nghiệp gia đình, sản xuất chỉ và đồng hồ đo, và theo thời gian đã mở rộng chuyên môn của mình sang một danh mục công cụ cắt đa dạng hơn. Hiện nay, Sutton Tools vẫn là một doanh nghiệp gia đình nổi tiếng của Australia, với các phụ kiện và dụng cụ cắt chất lượng cao cho thị trường phần cứng và một loạt các ứng dụng công nghiệp chuyên biệt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập suttontools.com.

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành, lĩnh vực. Infor phát triển các giải pháp hoàn chỉnh cho các ngành công nghiệp trọng tâm của mình, bao gồm sản xuất công nghiệp, phân phối, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống, ô tô, hàng không vũ trụ & quốc phòng và công nghệ cao. Các ứng dụng và dịch vụ doanh nghiệp quan trọng trong sứ mệnh của Infor được thiết kế để mang lại lợi thế hoạt động bền vững với tính bảo mật và thời gian thành giá trị nhanh hơn.

Là một công ty Koch, sức mạnh tài chính, cơ cấu sở hữu và quan điểm dài hạn cho phép Infor thúc đẩy mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi với khách hàng, nhân viên và đối tác của mình. Với khoảng 17.500 nhân viên phục vụ cho khoảng 60.000 khách hàng tại hơn 179 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các giải pháp, phần mềm được thiết kế với mục tiêu tối cao là phục vụ phát triển. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

#Infor

In bài viết

Truyền hình