Vừa sáng sớm, ba chàng trai đã bị cô chủ nhà đến đòi nợ, yêu cầu phải trả hết nợ trong vòng 1 tháng. Hết tiền nên cả ba chỉ được ăn cơm bụi với giá 15.000 đồng, tuy nhiên riêng Bách lại chọn suất 45.000 đồng khiến cả hội những ngày sau chỉ có mì tôm mà húp… là những diến biến trong tập 1 “Nhà trọ Balanha”.    
nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no Cô gái nhà người ta: Ông Đẩu chết, Khoa – Uyên có nụ hôn đầu, Cân đưa Mận đi đẻ
nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no Cô gái nhà người ta tập 25 (tập cuối): Vờ nhận em ruột, lão Tài tự tay đầu độc ông Đẩu
nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no

Preview tập 1 phim “Nhà trọ Balanha”:

Ở tập 1 "Nhà trọ Balanha", trong khi cả ba chàng trai còn chưa kịp dọn nhà cửa, vừa mới sáng sớm, cô chủ nhà đã đến tận nơi để hỏi về tiền nợ.

“Cô vào thẳng vấn đề nhé. Các cháu nợ tiền nhà của cô là hơn một tháng rồi. Cô không có thời gian đến đây để chơi. Hôm nay cô đến đây để lấy tiền. Tiền đâu?” – chủ nhà hỏi.

Nhân liền chỉ sang Lâm. Lâm ấp úng đáp: “Bọn cháu…”

nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no
nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no
nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no

Chủ nhà liền tiếp lời với thái độ gay gắt: “Không có đúng không? Biết ngay mà. Cô đã nói ngay từ đầu rồi, không có tiền thì thuê nhà kinh doanh để làm cái gì? Tao có muốn cho chúng mày thuê đâu, chẳng qua là nể nang chỗ quen biết, cô đành phải cho các cháu bày đặt vay một đống tiền xong bày đặt trang hoàng đến là đẹp. Homestay. Nhưng mà khách đâu? Có khách đâu. Bao giờ định trả tôi tiền đây?”

“Cô ơi, bọn cháu xin lỗi. Bọn cháu hứa là sẽ trả cô hết. Cô thương bọn cháu cho bọn cháu khất 6 tháng”, Lâm mạnh dạn nói rồi liền bị chủ nhà bật lại: “Mày đùa tao đấy à? Cuối tháng trả hết nợ không thì tất cả ra đường”.

Không có tiền nên Lâm, Bách, Nhân phải siết lại khoản ăn uống. Ra quán cơm bụi, Nhân dặn: “Từ ngày hôm nay chúng ta phải ăn uống tiết kiệm đấy nhé. Mỗi người chỉ gọi 15.000 đồng thôi”.

“Nhân hôm nay ăn gì nào?” – cô hàng cơm đon đả hỏi.

“Cô ơi cho con 1 phần lạc, 1 phần rau xào với 1 miếng đậu thôi ạ” – Nhân nói trong khi thái độ người bán hàng thay đổi hẳn.

nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no
nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no

“Lâm đẹp trai hôm nay ăn gì?” – cô hàng cơm tiếp tục đon đả hỏi.

Nhưng khi thấy Lâm nói: “Cho con giống như thế ạ” thì bắt đầu lại thái độ “lồi lõm”.

Đến khi thanh toán, Nhân mới giật mình khi thấy cả ba suất lên tận 75.000 đồng. Cô bán cơm liền giải thích: “Hai đứa cháu mỗi suất 15.000, còn cái cậu Bách gọi thêm một miếng thịt quay, miếng thịt gà và ít thịt kho tàu. Suất của cậu ấy là 45.000. Còn canh miễn phí”.

Thấy Bách ăn suất quá đắt tiền, Lâm tức giận liền đuổi theo Bách đang chạy “té khói”.

Hết tiền ăn, cả ba buộc phải đi làm thêm mọi công việc và chỉ được ăn mì tôm mỗi bữa. Bách không chịu đi pha mì nên giành lấy phần ăn của Nhân.

“Của em mà. Em đang đói anh trả em đi”, Nhân nói.

nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no

“Anh đói” Bách vừa nói vừa giật lại bát mì.

Nhân đành chịu thua và đi pha bát mì tôm khác.

Diễn biến cho tiết sẽ có trong “Nhà trọ Balanha” tập 1 phát sóng vào tối nay trên VTV3 lúc 21h40.

nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no Trần Nghĩa “thầy giáo Ngạn” bị đánh tơi tả trong “Nhà trọ Balanha”

Ở bộ phim mới nhất mang tên “Nhà trọ Balanha”, nam diễn viên Trần Nghĩa vào vai nhân vật hiền lành, ngốc nghếch do đó ...

nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no Nhà trọ Balanha: Xuân Nghị “xịt máu mũi” vì được cô giáo cầm tay dạy học bơi

Trong bộ phim mới, Bách (Xuân Nghị đóng) là một anh chàng háo sắc, dễ dụ khiến khán giả phải bật cười ở nhiều tình ...

nha tro balanha tap 1 lam bach nhan dieu dung vi chu nha den siet no Lịch phát sóng phim “Nhà trọ Balanha” trên VTV3

Lịch phát sóng phim “Nhà trọ Balanha” của đạo diễn Nguyễn Khải Anh sẽ chính thức ra mắt khán giả từ 19/3 trên kênh VTV3 thay thế ...

Truyền hình