Thành đoàn Nha Trang vừa tổ chức chương trình "Trung thu cho em" năm 2021 tại đảo Vũng Ngán - phường Vĩnh Nguyên - thành phố Nha Trang.
Nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu 2021 Nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu 2021
Tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em phù hợp với tình hình của địa phương Tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em phù hợp với tình hình của địa phương
6 ý tưởng độc đáo trang trí trung tâm tiếng anh trẻ em 6 ý tưởng độc đáo trang trí trung tâm tiếng anh trẻ em

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Trung thu cho em” do Thành đoàn TP.Nha Trang và Hội đồng Đội phối hợp nhằm mục đích mang đến những món quà ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP, trong dịp Tết Trung thu 2021.

Các phần quà được vận chuyển ra đảo Vũng Ngán
Các phần quà được vận chuyển ra đảo Vũng Ngán

Hoạt động này rất thiết thực giúp các em có môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh, giữ gìn nét văn hoá truyền thống của dân tộc, đồng thời qua đây còn huy động sự chung tay của toàn xã hội trong việc chăm lo, bảo vệ trẻ em.

Chương trình đã đến thăm và trao tặng 122 suất quà gồm bánh kẹo, sữa, lồng đèn cho các em thiếu nhi trên đảo, trao 10 suất học bổng, mỗi suất 300 ngàn đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, nhằm tạo điều kiện để các em có dịp vui chơi, cùng đón tết trung thu thật vui tươi, lành mạnh và an toàn phòng chống dịch, đồng thời tạo tinh thần vui tươi, thoải mái, để các em sẵn sàng bước vào năm học mới.

Trao các phần quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên đảo
Trao các phần quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên đảo

Ngay sau khi biết tin được nhận quà Tết Trung thu, sáng nay rất nhiều em thiếu nhi ở đảo Vũng Ngán đã ra bến tàu đợi đoàn thanh niên tình nguyện. Khi canô vừa cập bến, cả 10 em nhỏ chạy lại hò reo, không giấu được sự tò mò của mình về những phần quà.

Đến nơi tổ chức trao quà, các em không quên mang theo khẩu trang theo sự hướng dẫn của các thành viên trên đoàn. Buổi trao quà trung thu diễn ra trong không khí nhộn nhịp đan xen sự háo hức của các em thiếu nhi. Nhiều em khi nhận được lồng đèn và bánh trung thu không kìm được sự vui sướng nên nhanh chân chạy khoe ngay với ba mẹ.

Trẻ em gốc Việt tại Campuchia vui đón Tết Trung Thu Trẻ em gốc Việt tại Campuchia vui đón Tết Trung Thu
Việc tổ chức Tết Trung thu giúp các cháu có những cảm nhận về bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam, qua đó có những tình cảm và hình ảnh đẹp về quê hương, nguồn cội.
Tặng quà trung thu cho trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ em ở vùng biên giới Nghệ An Tặng quà trung thu cho trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ em ở vùng biên giới Nghệ An
Nhân dịp Tết Trung thu, chiều ngày 27/9, ông Nguyễn Đức Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã đến thăm, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật 19/3 và Trung tâm Mồ côi, khuyết tật Mẹ Têrêsa Calcutta.
Những món đồ chơi trung thu handmade khiến trẻ em thích thú Những món đồ chơi trung thu handmade khiến trẻ em thích thú
Trung thu này bạn đã có ý định mua quà gì tặng bé nhà mình chưa. Nếu chưa hãy tham khảo những món đồ chơi trung thu handmade dưới đây chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích mê đấy.
In bài viết

Truyền hình