Theo Outspoken, Nhà Trắng chỉ đạo tất cả các cơ quan liên bang phải nhắc đến Phó Tổng thống Kamala D. Harris khi sử dụng các tên gọi chính thức.
Nhà Trắng xác nhận sa thải 5 nhân viên vì từng sử dụng cần sa Nhà Trắng xác nhận sa thải 5 nhân viên vì từng sử dụng cần sa
Nhà Trắng tuyên bố có nhiều công cụ đối phó với Nga Nhà Trắng tuyên bố có nhiều công cụ đối phó với Nga
Nhà Trắng chỉ đạo các cơ quan liên bang phải gọi 'chính quyền Biden-Harris'?
Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris. Ảnh: Washington Times

Theo tin của Outspoken, “một thành viên hàng đầu trong nhóm truyền thông Nhà Trắng” đã gửi email chỉ đạo tất cả các cơ quan liên bang phải nhắc đến Phó Tổng thống Kamala D. Harris khi sử dụng các tên gọi chính thức.

“Hãy chắc chắn rằng chính quyền hiện hành được nhắc đến là 'chính quyền Biden-Harris' trong các giao tiếp công khai chính thức", chỉ thị viết.

Cũng theo Outspoken, nguồn tin của họ làm việc cho một cơ quan liên bang lưỡng đảng, chuyên xử lý các quan hệ đối ngoại nhưng không liên kết với Bộ Ngoại giao. Điều này cho thấy văn bản có thể ngụ ý về việc Nhà Trắng đang muốn mở rộng phạm vi sử dụng "chính quyền Biden-Harris".

Các trang web của tất cả 15 cơ quan điều hành cấp Nội các đã sử dụng cụm này.

Theo Outspoken, còn có những động thái khác nhằm tập trung vào bà Harris và "giảm bớt ông Biden" như khi tài khoản Twitter chính thức của Nhà Trắng giới thiệu: "Chào mừng đến với Nhà Trắng của Biden-Harris!"

Chính quyền Tổng thống Joe Biden phản đối việc xây dựng Nord Stream 2 đến cùng Chính quyền Tổng thống Joe Biden phản đối việc xây dựng Nord Stream 2 đến cùng
Hàng loạt quan chức thân tín của Trump 'bám rễ' trong các ban cố vấn của chính quyền Biden Hàng loạt quan chức thân tín của Trump 'bám rễ' trong các ban cố vấn của chính quyền Biden
In bài viết

Truyền hình