Người phụ nữ này liên tục có thái độ chống đối, lực lượng chức năng đã phải sử dụng biện pháp cưỡng chế.
Xe cứu thương chở nhiều người ở Bắc Ninh về Sơn La định 'thông chốt' kiểm soát Xe cứu thương chở nhiều người ở Bắc Ninh về Sơn La định 'thông chốt' kiểm soát
Các lực lượng chức năng ở tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đã phát hiện hơn 10 người trong xe.
Đòi chém nhân viên trạm thu phí BOT vì bị yêu cầu mua vé Đòi chém nhân viên trạm thu phí BOT vì bị yêu cầu mua vé
Một xe ben chở vật liệu khi đi tới trạm BOT trên đường chuyên dụng vào mỏ đá Tân Cang, tài xế đã vác rựa đòi chém nhân viên thu phí khi được yêu cầu mua vé.

Tình hình dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, bên cạnh nỗ lực dập dịch của những người ở tuyến đầu thì ý thức người dân cũng rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

Mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước thái độ bất hợp tác trong công tác khai báo y tế phòng dịch của một người phụ nữ.

Người phụ nữ cố
Người phụ nữ thông chốt kiểm dịch

Theo đó, sự việc ghi nhận xảy ra ở một chốt kiểm dịch. Người phụ nữ không đeo khẩu trang, mang theo ba lô có ý định rời đi. Tại chốt kiểm soát, lực lượng chức năng đã yêu cầu người này khai báo y tế nhưng đối tượng không chấp hành, thậm chí còn có thái độ chống đối.

Lực lượng chức năng đưa khẩu trang mới cho người phụ nữ, yêu cầu đeo vào. Người này cầm lấy nhưng vẫn hậm hực nói: "Đeo một hồi tui cũng vứt à".

Đội nắng bám chốt kiểm dịch ở cửa ô Đà Nẵng Đội nắng bám chốt kiểm dịch ở cửa ô Đà Nẵng
Dưới cái nóng như đổ lửa của mùa hè 39-40 độ C, các lực lượng công an, quận đội, y tế Đà Nẵng... vẫn kiên trì bám chốt kiểm soát dịch.
Cần Thơ: Lập thêm 8 điểm kiểm soát dịch tại các hướng đi vào trung tâm thành phố Cần Thơ: Lập thêm 8 điểm kiểm soát dịch tại các hướng đi vào trung tâm thành phố
Chiều ngày 1/6, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trần Việt Trường có văn bản thống nhất thành lập thêm 8 điểm kiểm soát dịch Covid-19 tại các hướng đi vào trung tâm thành phố Cần Thơ, thời gian thực hiện từ ngày 1/6.
Đà Nẵng tái lập các chốt kiểm dịch với người ra vào thành phố Đà Nẵng tái lập các chốt kiểm dịch với người ra vào thành phố
Thành phố Đà Nẵng quyết định chỉ cho phép hoạt động trở lại đối với xe taxi, xe dưới 9 chỗ ngồi, xe grab, shipper từ 6 giờ, ngày 28/5.
In bài viết

Truyền hình